05/09/2018 01:46

Điểm mặt những “thành viên đến sau” của các idolgroup: Người mang về may mắn, kẻ lại hóa tội đồ

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn
Sự thay đổi, thêm bớt thành viên trong một nhóm nhạc không phải lúc nào cũng là điều tốt. Có người trở thành bùa hộ mệnh giúp nhóm thăng tiến nhưng cũng không ít kẻ khiến sự nghiệp của nhóm bị hủy hoại

Thật vậy, trong Kbiz có nhiều trường hợp thành viên mới trở thành bùa hộ mệnh giúp nhóm ngày càng thăng tiến nhưng trái lại cũng có không ít kẻ khiến sự nghiệp của nhóm bị hủy hoại hoàn toàn.

Trường hợp của Solji (EXID) có thể nói là một ví dụ điển hình nhất của việc trở thành "bùa hộ mệnh" của cả nhóm. Trước khi gia nhập EXID, Solji là huấn luyện viên thanh nhạc. Cô nàng bắt đầu sự nghiệp âm nhạc với vai trò là thành viên của nhóm nhạc ballad 2NB và cũng có một khoảng thời gian hoạt động solo. Giọng hát nội lực và vô cùng ấn tượng của Solji đã được truyền thông chú ý sau chương trình "King of Mask Singer". Mặc dù nhiều người cho rằng những nghệ sĩ Kpop không có khả năng hát tốt, Solji lại khiến mọi người bất ngờ khi sở hữu giọng hát thuộc hàng "khủng". 

"bestie thanh vien den sau cua cac nhom nhac Kpop"

Cùng với Hani, Solji là thành viên có công rất lớn trong việc đưa tên tuổi EXID đến với khán giả.

Không chỉ là thành viên cuối cùng được thêm vào nhóm nhạc “đông dân” Super Junior, Kyuhyun còn là một trong những thành viên có thời gian thực tập vô cùng ngắn. Một năm sau khi Suju ra mắt, tức năm 2006, Kyuhyun được thêm vào nhóm và chấm dứt cuộc sống thực tập sinh chỉ sau 3 tháng. Với sự xuất hiện của giọng hát chính Kyuhyun, dàn vocal nhà "Siêu Nhí" trở nên hùng hậu hơn bao giờ hết. 

"bestie thanh vien den sau cua cac nhom nhac Kpop"

Chỉ 1 tháng sau khi Kyuhyun gia nhập, Suju iành chiến thắng đầu tiên với "U" trên Inkigayo.

Ngược lại với hai trường hợp trên, Hwayoung là người khiến cả cộng đồng Queen's căm ghét khi cô chính là nguyên khiến T-ara từ nhóm nhạc hàng đầu trở thành cái tên bị ghẻ lạnh ngay tại đất nước mình trong suốt 5 năm. Khi những hình ảnh được cho là bắt nạt Hwayoung được tung ra, cư dân mạng ra sức bênh vực "kẻ đáng thương" Hwayoung và không ngần ngại chĩa mũi súng về phía T-ara. Hầu hết các thương hiệu mà T-ara làm gương mặt đại diện đều bị hủy hợp đồng, nhóm phải kết thúc quảng bá sớm hơn dự định và những dự án phim mà Soyeon, Eunjung, Hyomin tham gia đều bị chấm dứt sau hàng tá những lời chỉ trích, yêu cầu cắt bỏ vai diễn.

"bestie thanh vien den sau cua cac nhom nhac Kpop"

Thực tế cho thấy, Hwayoung đích thị là "tội đồ" phá tan sự nghiệp của T-ara.

Cùng được bổ sung vào giờ chót nhưng số phận của họ lại không giống nhau khi người thành công, người thì thất bại. Có vẻ như việc “thêm người” này chỉ mang tính chất may rủi và không phải bất kỳ nhóm nào cũng đủ tự tin làm thử.

Cùng xem thêm những quý nhân hay những kẻ tội đồ của các nhóm nhạc Hàn Quốc qua video trên đây nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng