05/20/2018 01:51

Điểm lại những sân khấu dưới mưa đi vào huyền thoại của loạt idol Kpop

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết, những nhóm nhạc thần tượng sau đây vẫn cố gắng hết sức mình để mang đến màn trình diễn đã mắt đã tai cho người hâm mộ khi biểu diễn ở sân khấu ngoài trời.

Điểm lại những sân khấu dưới mưa đi vào huyền thoại của loạt idol Kpop

Tuy còn khá trẻ nhưng G-Friend là nhóm nhạc nữ được đông đảo công chúng đánh giá cao nhờ vào thái độ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ và sự chuyên nghiệp khi biểu diển trên sân khấu. Có thể nói, tên tuổi của nhóm thật sự gắn liền với những cơn mưa. Rất nhiều lần phải biểu diễn dưới thời tiết không thuận lợi như thế nhưng sáu cô nàng vẫn luôn cháy hết mình trên sân khấu nhằm mang đến màn trình diễn trọn vẹn nhất cho người hâm mộ.

Điểm lại những sân khấu dưới mưa đi vào huyền thoại của loạt idol Kpop

"Blood, Sweat and Tears" được biết đến ca khúc có vũ đạo khó nhằn của BTS. Biểu diễn trong điều kiện thời tiết bình thường đã khó thì khi mưa xuống mọi khó khăn được nhân lên gấp bội. Sân khấu trở nên trơn trợt khiến nhiều fan không thôi lo lắng bởi cả nhóm không ít lần phải nhảy lên cao. Có lẽ, điều khiến các fan cảm thấy hạnh phúc nhất sau màn trình diễn chính là bảy anh chàng nhà mình không có ai bị ngã.

Điểm lại những sân khấu dưới mưa đi vào huyền thoại của loạt idol Kpop

Màn trình diễn dưới mưa của SHINee tại Hong Kong Dome Festival 2013 đã để lại dấu ấn sâu đậm, khó có thể phai mờ trong lòng ngưởi hâm mộ. Dưới cơn mưa xối xả, năm chàng trai ấy vẫn hát, vẫn nhảy trong sự reo hò, cổ vũ của tất cả mọi người mặc cho toàn thân ướt sũng. Với các Shawol mà nói, đây có lẽ là những hình ảnh tuyệt vời nhất, những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất mà họ muốn lưu giữ mãi.

Có thể thấy, dù trong điều kiện không an toàn khi mưa như trút nước hay mặt sân khấu trơn đến nổi không đứng vững thì họ vẫn quyết tâm không “phụ lòng” người hâm mộ. Thế nhưng, dù mong chờ màn trình diễn của thần tượng nhà mình đi nữa thì không ít fan cũng cảm thấy xót xa khi chứng kiến cảnh idol đội mưa biểu diễn.

Cùng xem thêm còn những màn trình diễn dưới mưa nào của Idol Kpop trong video clip trên nhé

Video có thể bạn quan tâm
Những idol Kpop "đẹp lộng lẫy" nhưng vẫn bị bỏ quên đáng tiếc!
Scroll to top