05/06/2018 21:38
Dân văn phòng muốn não thông minh, cứ 12 loại thực phẩm này mà bồi bổ

Dân văn phòng muốn não thông minh, cứ 12 loại thực phẩm này mà bồi bổ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Các chuyên gia y tế khuyên những người thường xuyên làm việc văn phòng nên lưu trữ một ít đồ ăn nhẹ lành mạnh để đối phó với những cơn mệt mỏi vào cuối ngày. Và dưới đây là những loại "thực phẩm vàng" cho sức khỏe.

Dân văn phòng thường bận rộn và làm việc hơn 8 tiếng mỗi ngày trong một môi trường đầy căng thẳng, áp lực và mệt mọi. Cảm thấy thiếu oxy, khô miệng, thèm ngủ, mất tập trung… là một trong những điều mà dân văn phòng gặp phải.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng để tránh gặp phải tình trạng này, những người làm việc nơi công sở cần bổ sung những loại thực phẩm lành mạnh sau đây để tránh mệt mỏi và khiến cảm thấy thoải mái, làm việc hiệu quả hơn

bestie thức ăn bổ dưỡng tại nơi làm việc

Những loại thực phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng

Dân văn phòng thường phải làm việc bận rộn cả ngày mà chỉ ngồi yên một chỗ nên thường gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Tăng cân hay chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng đều là những điều mà dân công sở lo lắng và thường không biết làm sao để cải thiện. Vì thế, quan trọng nhất là sức khỏe, hãy chọn cho mình một chế độ ăn uống phù hợp thêm vào đó là những món ăn vặt hợp khẩu vị để luôn khỏe mạnh, thông minh và tập trung trí tuệ nhé.

Nguồn Visualistan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng