05/12/2018 00:31

Cái kết nào cho tình “chị em” giữa các sao Hoa ngữ khi những cuộc chiến ngầm mãi vẫn không kết thúc

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Chỉ cần nhìn vào những bức ảnh hay cái cách mà những sao nữ xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện hay lễ trao giải thì sẽ phần nào hiểu được vị thế cũng như mối quan hệ của họ là hoà hợp hay mâu thuẫn.

Trường hợp của Chương Tử Di và Lý Băng Băng là một ví dụ điển hình. Cùng gửi lời chúc mừng đến Chương Tử Di nhân dịp sinh nhật lần thứ 39 của cô nàng trên mạng xã hội nhưng Trương Hinh Dư, Cảnh Điềm hay một số người đẹp khác đều nhận được lời hồi đáp còn lời chúc của Lý Băng Băng lại bị lơ đi. Mối quan hệ của cả hai rạn nứt vì Chương Tử Di cho rằng Lý Băng Băng đã cướp đi vai diễn mà vốn dĩ thuộc về cô.

Cái kết nào cho tình “chị em” giữa các sao Hoa ngữ

Chương Tử Di cố tình để lộ một bên vai áo trong bức ảnh chụp cùng Lý Băng Băng

Triệu Vy và Châu Tấn cũng từng là chị em thân thiết khi tham gia diễn xuất trong phim "Họa bì" hồi năm 2008.  Tuy nhiên, khi gặp lại ở phần 2 của bộ phim vào năm 2012 thì mối quan hệ của họ không còn tốt đẹp như xưa, thậm chí là ghét nhau ra mặt. Nhiều nguồn tin cho biết, vì đều là những ngôi sao sáng nên cả hai không ai chịu nhường ai dẫn đến cãi vả, không ngừng nói xấu nhau và còn từng khiến nhiều người hoang mang vì đập bàn để tranh nhau cái ghế trong hậu trường. Dù lên tiếng phủ nhận nhưng việc tránh mặt nhau của cả hai không khỏi khiến khán giả hoài nghi.

Cái kết nào cho tình “chị em” giữa các sao Hoa ngữ

Triệu Vy và Châu Tấn từng có khoảng thời gian thân thiết với nhau

Không dừng lại ở việc tranh giành vai diễn, tình chị em của các sao Hoa ngữ còn phải được thiết lập trên cơ sở sự tương đồng về đẳng cấp, nghĩa là phải cùng xinh đẹp và nổi tiếng hoặc cùng ghét một người. Điều này dẫn đến sự ra đời cùa nhiều hội chị em thân thiết. "Hội chị em gấu Teddy" cũng là một trong số những cái tên thị phi nhất Cbiz. Các thành viên phải kể đến của hội là chị cả Tần Lam, chị hai Hoắc Tư Yến, chị ba Lý Tiểu Lộ, chị tư Hùng Nãi Cẩn, chị năm Cam Vi, chị sáu Tiêu Vũ Vũ và em út Dương Mịch.

Cái kết nào cho tình “chị em” giữa các sao Hoa ngữ

Bốn thành viên của "Hội chị em gấu Teddy"

“Cbiz có tình chị em nhưng đừng nói chị em là mãi mãi”. Bởi vì, một khi tình chị em được xây dựng từ những quyền lợi cá nhân thì việc tồn tại bao lâu là điều vô cùng khó nói. Mỗi người phải chiến đấu với tất cả những người còn lại trong làng giải trí mới mong tìm được chỗ đứng vững chắc cho mình.

 

Sao Hoa Ngữ

>> SAO HOA NGỮ

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Hoa Ngữ hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám cbiz như: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Dương Dương, Quan Hiểu Đồng, Dương Tử,......

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Hoa Ngữ ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Sau 20 năm, Lệnh phi Ngụy Anh Lạc của phim “Hoàn Châu Cách Cách” bây giờ ra sao?
Scroll to top