05/01/2018 11:09

 7 thói quen tệ hại trước khi đi ngủ khiến bạn đời chán chẳng thèm “yêu”

Linh Do - Theo thethaovanhoa.vn Linh Do - Theo thethaovanhoa.vn
Để duy trì hạnh phúc, tất nhiên không thể thiếu những giây phút lãng mạn. Hãy loại bỏ những hành vi không tốt trong phòng ngủ sau đây để tránh dẫn đến việc mất đi tâm trạng gần gũi, mặn nồng khi làm chuyện ấy.

Đôi khi một số thứ dù rất nhỏ cũng có thể trở thành một mối họa lớn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình cảm vợ chồng. Dưới đây là 7 thói quen trong phòng ngủ bạn nên tránh nếu không muốn rơi vào cảnh đối phương không còn muốn “yêu đương” gì nữa.

Để phòng ngủ của bạn lộn xộn

bestie-nhung-thoi-quen-te-hai-truoc-khi-di-ngu-lam-ban-doi-chang-them-yeu

Phòng ngủ là nơi riêng tư và cũng là nơi gợi cảm hứng cho sự thân mật. Không có gì gây mất cảm xúc nhanh chóng hơn việc nhìn thấy căn phòng không khác gì một… bãi rác. Ngoài việc luôn giữ gìn phòng ngủ sạch sẽ, bạn cũng cần tránh trang trí phòng ngủ kiểu “bừa bãi”. Nếu muốn tạo nên một không gian ấm áp nhưng cũng không muốn có quá nhiều vật dụng trang trí để phòng ngủ trở nên lộn xộn, hãy nghĩ đến việc sử dụng các vật dụng từ vải, như thảm hoặc gối tựa.

Ăn trên giường

bestie-nhung-thoi-quen-te-hai-truoc-khi-di-ngu-lam-ban-doi-chang-them-yeu

Một bữa ăn nhẹ hoặc bữa sáng lãng mạn trên giường là hình ảnh lý tưởng trong suy nghĩ của những cặp đôi. Nhưng trên thực tế, hành động này lại tiềm tàng rất nhiều hậu quả. Các bác sĩ cảnh báo, chỉ một vụn bánh nhỏ xíu rơi ra chăn, chiếu cũng có thể kéo kiến, ruồi hay gián lên giường cùng bạn.

Dán mắt vào điện thoại

bestie-nhung-thoi-quen-te-hai-truoc-khi-di-ngu-lam-ban-doi-chang-them-yeu

Chiếc điện thoại thông minh đang làm các mối quan hệ dần trở nên xa cách hơn. Nằm trên giường cùng nhau nhưng một người cứ dán mắt vào điện thoại sẽ khiến đối phương chán nản và không còn nghĩ tới việc gần gũi nữa. Ngoài ra thường xuyên sử dụng điện thoại trên giường trước khi ngủ cũng tiềm tàng nhiều mối nguy hại về sức khỏe.

Xem TV trên giường

bestie-nhung-thoi-quen-te-hai-truoc-khi-di-ngu-lam-ban-doi-chang-them-yeu

Đó là một ý tưởng tuyệt vời khi hai bạn muốn thư giãn sau một ngày dài với một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng. Dường như ánh sáng mờ mờ phát ra từ màn hình cùng câu chuyện vui vẻ của một bộ phim là đường dẫn hoàn hảo cho hai người, nhưng thực tế, nó lại có tác động ngược lại. Nhiều nghiên cứu cho thấy xem tivi trên giường làm giảm tâm trạng nghiêm khi yêu.

Làm việc trên giường

bestie-nhung-thoi-quen-te-hai-truoc-khi-di-ngu-lam-ban-doi-chang-them-yeu

Đừng mang việc về nhà và càng tối kị mang việc lên giường ngủ. Bạn đã dành cả ngày để vùi đầu vào công việc, cuối ngày là khoảng thời gian bạn nên dành cho gia đình. Sự căng thẳng tập trung vào công việc sẽ không còn chỗ cho người kia được gần bên bạn nữa. Hãy loại bỏ chiếc máy tính và những áp lực công việc sang một bên, dành thời gian cho bạn đời của mình. Ngoài ra, làm việc trên giường trong thời gian dài có thể khiến não đánh đồng chiếc giường với công việc và tệ hơn là dẫn đến chứng mất ngủ.

Ngủ với con của bạn ở giữa

7 thói quen tệ hại trước khi ngủ khiến bạn đời chán chẳng thèm “yêu”

Không có gì đẹp đẽ hơn hình ảnh hoàn hảo của một gia đình hạnh phúc với cha mẹ và em bé ngủ chung một giường. Nhưng thực tế, điều này có thể gây trở ngại cho đời sống tình dục của hai vợ chồng và cản trở sự gần gũi giữa hai người. Chuyện yêu có thể bị ngắt quãng vì những cản trở vô tình do em bé gây ra.

Các vấn đề sức khỏe

bestie-nhung-thoi-quen-te-hai-truoc-khi-di-ngu-lam-ban-doi-chang-them-yeu

Các vấn đề sức khỏe như ngáy ngủ, đầy hơi, mùi cơ thể... có thể là những kẻ thù của chuyện chăn gối. Sẽ không một ai còn cảm thấy hấp dẫn hay ham muốn khi có vô số vấn đề khó nói. Mặc dù biết đó không hoàn toàn là lỗi của đối phương nhưng những vấn đề này khiến đời sống tình dục bị giảm sút và ngăn cách.

Để duy trì hạnh phúc, tất nhiên không thể thiếu những giây phút lãng mạn. Hãy loại bỏ những hành vi không tốt trong phòng ngủ như trên để tránh dẫn đến việc mất đi tâm trạng gần gũi, mặn nồng khi yêu chị em nhé.

Cùng xem thêm thông tin qua video trên đây nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Thời thế thay đổi của 3 nàng công chúa Disney đình đám một thời
Scroll to top