05/07/2018 13:12

7 kiểu tóc “cute lạc lối” giúp bạn gái cả tuần luôn mới mẻ

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn
Chỉ cần một chút nhấn nhá là bạn đã có ngay một kiểu tóc mới ưng ý đầy cuốn hút. Việc thay đổi thường xuyên sẽ giúp bạn luôn tươi mới và đặc biệt hơn cả là chính bạn sẽ cảm thấy sự thú vị khi biết mình cũng có thể biến hóa đa dạng

Nếu bạn là một cô nàng yêu thích sự thay đổi hay đơn giản là muốn biến hóa một chút để trở nên tươi trẻ hơn thì việc bạn cần làm là “xí xọn” mái tóc ngay lập tức. Một mái tóc phù hợp sẽ trông bạn thật chỉn chu nhưng lại nhàm chán, vậy tại sao không thử thay đổi kiểu tóc thường xuyên, cụ thể là mỗi ngày trong tuần bạn lại khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới. Chắc hẳn điều này sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị và hay ho dành cho bạn đấy! 

bestie 7 kieu toc cho ca tuan
Thứ 2 mới mẻ với tóc búi phồng mái là một sự lựa chọn hoàn hảo.  
bestie 7 kieu toc cho ca tuan
Thứ 3 điệu đà nữ tính cùng tóc tết buộc đuôi...  
bestie 7 kieu toc cho ca tuan
...Còn thứ 4 cá tính và năng động với kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao. Và còn các kiểu tóc khác cho những ngày còn lại bạn cùng tham khảo trong video trên nhé!


Không đòi hỏi quá cầu kì, chỉ cần một chút nhấn nhá là bạn đã có ngay một kiểu tóc mới ưng ý đầy cuốn hút. Việc thay đổi thường xuyên sẽ giúp bạn luôn tươi mới và đặc biệt hơn cả là chính bạn sẽ cảm thấy sự thú vị khi nhận ra rằng mình có thể biến hóa đa dạng đến mức nào! Mặt khác, việc thử nhiều kiểu tóc cũng sẽ giúp bạn tìm ra được những loại nào phù hợp với gương mặt và nên diện chúng cùng các trang phục như thế nào.

(Hình tổng hợp từ clip)

 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng