05/04/2018 14:22

5 cách tự vệ bạn nữ nào cũng nên biết để ngăn chặn "yêu râu xanh" tấn công

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn
Mặc dù phụ nữ “chân yếu tay mềm” nhưng không có nghĩa là bạn sẽ chịu trói để kẻ gian có thể thực hiện hành vi đồi bại. Với một vài động tác cơ bản này, đối phương sẽ không kịp phòng bị và bạn có thể thoát thân trong tích tắc.

Tấn công tình dục phụ nữ luôn là vấn nạn khiến xã hội đau đầu bởi lẽ bọn xấu ngày càng trở nên hung tợn và táo bạo hơn, thậm chí chúng còn sẵn sàng giết nạn nhân để thực hiện hành vi đồi bại.

bestie cach tu ve

Do đó, mỗi phụ nữ cần trang bị cho mình những cách tự vệ hiệu quả để có thể thoát thân trong những tình huống nguy hiểm này. Chỉ cần một vài thủ thuật nhỏ, bạn sẽ nhanh chóng khiến kẻ tấn công bị đau bất ngờ và tạo sơ hở để trốn thoát.

Mặc dù phụ nữ “chân yếu tay mềm” nhưng không có nghĩa là bạn sẽ khoanh tay chịu trói để kẻ gian có thể thực hiện hành vi đồi bại. Với một vài động tác cơ bản này, đối phương sẽ không kịp phòng bị và bạn có thể thoát thân trong tích tắc.

bestie cach tu ve

Một người phụ nữ hiện đại và thông minh luôn biết trang bị cho mình những hành trang cần thiết để tự bảo vệ bản thân mọi lúc mọi nơi.

Cùng xem thêm thông tin cụ thể qua video trên đây nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng