05/13/2018 15:03

10 dấu hiệu chứng tỏ người ấy đang “điên đảo" tâm trí vì bạn

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn

Con gái hay thắc mắc không biết người ấy yêu mình nhiều đến đâu, còn con trai lại không biết cách bày tỏ bằng lời. Vậy thì cứ căn cứ vào những dấu hiệu dưới đây để biết được mức độ người ấy đang “cuồng điên" vì bạn thế nào nhé.

Con trai vốn luôn thất bại trong việc thể hiện tình yêu của mình, họ khô khan, cứng nhắc và lại không dẻo miệng nịnh nọt, nhõng nhẽo như con gái. Đôi khi yêu lắm mà cứ giữ trong lòng hoặc lẳng lặng ở phía sau che chở, bảo vệ con gái vậy thôi. Chính những hành động âm thầm đó mà con gái luôn “vò đầu bứt tai" không biết hắn có thật lòng yêu mình không, có muốn cùng mình đi lâu dài hay không. 

Đừng lo lắng nhé con gái ơi, không cần con trai phải nói tất cả những điều ấy ra đâu, nếu chàng trai của bạn có đủ những dấu hiệu dưới đây thì xin chúc mừng, cậu ấy đang hoàn toàn “điên đảo" thần trí vì bạn đấy.

Anh ấy chia sẻ thức ăn với bạn

10 dấu hiệu chứng tỏ người ấy đang “điên đảo" tâm trí vì bạn

Nhiều người không thực sự thoải mái khi có ai đó đụng vào đồ ăn của mình, thậm chí hút chung ống hút, dùng chung muỗng đũa của họ. Nhưng nếu một người thật sự yêu bạn, thì họ có thể thích ứng với chuyện này dễ dàng, ngay cả việc ăn phần thừa của bạn cũng không phải vấn đề to tát nữa. 

Anh ấy hay gửi tin nhắn thoại cho bạn

10 dấu hiệu chứng tỏ người ấy đang “điên đảo" tâm trí vì bạn

Tin nhắn điện thoại giờ đây là một công cụ phổ biến để kết nối mọi người với nhau. Nhưng đa số con trai thường rất lười trong việc soạn tin, đôi khi tin nhắn của họ gửi đi chỉ một vài chữ ngắn củn, khô khan làm con gái cụt hứng. Thế nhưng chàng trai của bạn không những phát đi tin nhắn bình thường, mà còn hay gửi đi thật nhiều tin nhắn thoại cho bạn. Vì anh ấy biết rằng giọng nói trực tiếp sẽ truyền cảm hơn và không làm cho người nhận hiểu sai ý đồ của mình. 

Anh ấy thoải mái khi bạn cầm vào điện thoại của chàng

10 dấu hiệu chứng tỏ người ấy đang “điên đảo" tâm trí vì bạn

Khi một người có nhiều bí mật không muốn người khác biết, họ sẽ luôn giữ chặt điện thoại bên mình hoặc cài mật khẩu phức tạp nhằm ngăn chặn ai đó có ý tò mò muốn chạm vào thế giới riêng của họ. Nhưng chàng trai của bạn thì lại hoàn toàn thoải mái quăng quật điện thoại tứ tung, thậm chí anh ấy còn không đặt mật khẩu điện thoại nữa. Cho dù bạn có cầm điện thoại của anh ấy xem gì đó thì chàng cũng không tỏ vẻ khó chịu hay có hành động muốn lấy lại điện thoại của mình. Những dấu hiệu trên cho thấy anh ấy hoàn toàn không có điều gì che giấu bạn.

Cùng nhau trải nghiệm những điều mới lạ

10 dấu hiệu chứng tỏ người ấy đang “điên đảo" tâm trí vì bạn

Khi hai người đến với nhau sẽ rất khó tránh khỏi việc không cùng sở thích, quan điểm, phong cách sống… Bạn không có cách nào thay đổi những điều này nhưng hoàn toàn có thể tập chấp nhận nó. Đó cũng là cơ hội để cả hai bạn hiểu về đối phương và tìm ra sở thích mới mà mình chưa khám phá hết về bản thân mình. Nếu một người nguyện thử những điều mới cùng bạn, hay những điều mà trước đó họ rất ghét thì chắc chắn người ấy rất yêu bạn đấy.

Dành cho bạn những lời nhắn nhủ yêu thương cùng những món quà bất ngờ

10 dấu hiệu chứng tỏ người ấy đang “điên đảo" tâm trí vì bạn

Không phải chỉ những ngày lễ hay ngày kỉ niệm thì anh ấy mới tặng quà cho bạn. Chàng luôn khiến bạn đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác vì những món quà nho nhỏ nhưng hữu dụng hiện hữu ở khắp nơi. Chưa hết, anh ấy còn thường để lại những lời dặn dò như: “Anh có để áo mưa trong cốp xe, em nhớ mặc chứ đừng dầm mưa kẻo ốm nhé" hay thông điệp yêu thương làm bạn hạnh phúc biết dường nào

Giúp bạn trở thành một người tốt hơn

Một người yêu bạn chân thành và nghiêm túc, họ sẽ muốn được cùng bạn phát triển để trở thành một người tốt hơn chứ không phải để kéo bạn xuống. Anh ấy sẽ là người ủng hộ và giúp đỡ bạn theo đuổi, hoàn thiện ước mơ của mình và sẽ luôn tự hào về tất cả những gì thuộc về bạn. 

Anh ấy sẵn sàng cùng bạn làm mọi thứ cho dù nó thật tẻ nhạt với anh ấy

Bất kể bạn thích xem phim lãng mạn hay muốn đi mua sắm hàng giờ đồng hồ thì anh ấy lúc nào cũng kề cận bên bạn, cho dù đó là những việc nhàm chán và vô bổ nhất đối với phái mạnh. Nhưng chỉ cần là điều mà bạn thích và muốn làm thì anh ấy sẽ không bao giờ từ chối.

10 dấu hiệu chứng tỏ người ấy đang “điên đảo" tâm trí vì bạn

Mỗi khi xảy ra vấn đề anh ấy sẽ cùng bạn giải quyết chứ không im lặng

Hầu như chưa bao giờ anh ấy lớn tiếng quát tháo hay lựa chọn im lặng, bỏ đi ra ngoài mỗi khi hai bạn xảy ra tranh luận. Anh ấy hiểu rằng bực tức sẽ chẳng thể giải quyết vấn đề một cách triệt để, thay vào đó chàng sẽ lắng nghe những “bức xúc" của bạn, cho bạn được nói ra hết những suy nghĩ trong lòng rồi chàng sẽ nhẹ nhàng đưa ra lời khuyên hợp lí. 

Anh ấy muốn khoe bạn với cả thế giới

10 dấu hiệu chứng tỏ người ấy đang “điên đảo" tâm trí vì bạn

Người muốn được hô hào khoe khoang người yêu của mình với tất cả mọi người chính là người thật lòng yêu và tự hào về bạn. Do đó, dù đi đâu, đi với ai anh ấy cũng muốn đưa bạn đi cùng và giới thiệu bạn với tất cả mọi người chứ không che giấu mối quan hệ đó. 

Không bao giờ bỏ rơi bạn

10 dấu hiệu chứng tỏ người ấy đang “điên đảo" tâm trí vì bạn

Mỗi khi bạn có chuyện buồn, gặp thất bại trong công việc hay cần sự giúp đỡ thì anh ấy luôn xuất hiện bên cạnh bạn chứ không bao giờ quay lưng đi, bỏ rơi bạn. Cho dù bận bịu đến mấy thì chàng cũng sắp xếp ổn thoả để cùng bạn chia sẻ và gánh vác những khó khăn. Có được một chàng trai như thế này là một may mắn của bạn đấy.

Thật khó để tìm thấy một người yêu bạn hơn chính bản thân anh ta, do đó nếu anh ấy là người đàn ông hội tụ đủ những đặc điểm này thì hãy giữ lấy anh ấy thật chặt và không để chàng rời đi dù bất cứ lí do gì bạn nhé. 

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU THƯỜNG LÀM KHI YÊU SẼ GÂY ẢNH HƯỞNG TIÊU CỰC ĐẾN HÔN NHÂN SAU NÀY CỦA BẠN
Scroll to top