04/15/2018 11:23
Điểm danh dàn tân binh "cực phẩm" hoa khôi ngoại giao được dân mạng ráo riết truy lùng

Điểm danh dàn tân binh "cực phẩm" hoa khôi ngoại giao được dân mạng ráo riết truy lùng

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn

Vừa xinh đẹp, tài năng lại còn thân thiện dễ gần, tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa, đây là những hot girl "cực phẩm" lọt top 12 Hoa khôi ngoại giao khiến nhiều người bất ngờ.

Cuộc thi nhan sắc dành riêng cho nữ sinh Học viện Ngoại giao năm nay thu hút rất đồng các thí sinh tham gia, trong đó có những tân binh sở hữu vẻ đẹp cuốn hút khiến mọi người không thể rời mắt. Chúng ta cùng điểm danh những hot girl "cực phẩm" lọt top 12 nhé:

Trần Hoàng Dung - SBD MD29, lớp TA43C

bestie-hoa khoi ngoai giao 1

Cô bạn là sinh viên năm 2 khoa Ngôn ngữ Anh. Trong phần tài năng đêm bán kết, Hoàng Dung hoá thân thành cô gái vùng cao Tây Bắc, thể hiện bài múa dân gian đương đại Hoa núi.

Uông Hà Ngân - SBD MD43, lớp TT42B

bestie-hoa khoi ngoai giao 2

Cô bạn là một "Amser" chính hiệu, sinh viên khoa Truyền thông quốc tế. Ở trường, Hà Ngân là một trong những thành viên năng nổ, tích cực tham gia vào các câu lạc bộ ngoại khóa.

Phùng Hồng Ngọc - SBD MD03, lớp KT43C

bestie-hoa khoi ngoai giao 3

Cô bạn sinh viên năm 2 khoa Kinh tế quốc tế là người đầu tiên được xướng tên tham dự đêm chung kết với số lượt bình chọn nhiều nhất. Là dân chuyên Toán - Tin nhưng Ngọc lại có khiếu văn nghệ, giỏi chơi đàn tranh, organ, guitar và từng đạt giải ba cấp thành phố cuộc thi đàn organ. Cô bạn là thành viên nòng cốt của câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao, thường tham gia những sự kiện quan trọng như tiếp đón nguyên thủ các nước.

Lê Ngọc Thùy Dương - SBD MD26, lớp TT41C

bestie-hoa khoi ngoai giao 4

Thuỳ Dương hiện là sinh viên năm 4, trợ giảng của Khoa Truyền thông Quốc tế và Văn hóa Đối ngoại (Học viện Ngoại giao). Cô bạn từng đạt Giải cá nhân nghiên cứu xuất sắc hội thảo Truyền thông trong thế kỷ 21 của khoa với đề tài "Vai trò của mạng xã hội trong chiến lược truyền thông bầu cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump", giải Nhì đồng đội hội thi sinh viên nghiên cứu khoa học 2017 cấp học viện.

Nguyễn Linh Chi - SBD MD31, lớp TT41C

bestie-hoa khoi ngoai giao 5

Linh Chi hiện là sinh viên năm cuối khoa Truyền thông quốc tế. Cô bạn là một trong những gương mặt xinh đẹp nổi bật trong Miss DAV 2018. Linh Chi có đề tài nghiên cứu khoa học xuất sắc cấp khoa, là trợ giảng tiếng Anh của một trung tâm Anh ngữ tên tuổi.

Nguyễn Ngọc Anh - SBD MD48, lớp TT42B

bestie-hoa khoi ngoai giao 6

Ngọc Anh hiện là sinh viên năm 3, khoa Truyền thông quốc tế. Cô bạn từng đạt giải nhì học sinh giỏi thành phố Hà Nội môn tiếng Anh lớp 12. Ngọc Anh còn làm người mẫu tự do cho một số thương hiệu thời trang và tham gia một vài phim ngắn.

Trần Huyền Trang - SBD MD34, lớp LQT44C

bestie-hoa khoi ngoai giao 7

Trần Huyền Trang là "tân binh" của khoa Luật quốc tế. Cô bạn đến từ Thái Bình, được đánh giá là một trong những gương mặt triển vọng trong cuộc thi Miss Ngoại giao 2018.

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - SBD MD22, lớp TA42A

bestie-hoa khoi ngoai giao 8

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả với phần diễn thuyết cảm động về người mẹ trong đêm bán kết. Cô bạn cũng là một gương mặt được đánh giá cao trong cuộc thi.

Ngô Nhật Lệ - SBD MD41, lớp TT44C

bestie-hoa khoi ngoai giao 9

Hóa thân thành cô gái hát chầu văn Cô đôi thượng ngàn duyên dáng, Ngô Nhật Lệ (sinh viên khoa Truyền thông quốc tế) đã giành tấm vé vào vòng chung kết Hoa khôi Ngoại giao 2018. 

Hoàng Lê Mỹ Uyên - SBD MD07, lớp TA42C

bestie-hoa khoi ngoai giao 10

Hoàng Lê Mỹ Uyên, học lớp TA42C (ngôn ngữ Anh), cũng là gương mặt nổi bật trong đêm bán kết với tiết mục ca trù Hồng hồng tuyết tuyết. Đây cũng là một trong 5 tiết mục sẽ góp mặt trong đêm chung kết sắp tới.

Trần Hồng Hạnh - SBD MD28, lớp LQT42C

bestie-hoa khoi ngoai giao 11

Trần Hồng Hạnh hiện là sinh viên năm 3 khoa Luật quốc tế. Cô bạn lọt top 5 tài năng Miss DAV với tiết mục múa dân gian đương đại Đào liễu.

Nguyễn Minh Châu - SBD MD12, lớp CT42A

bestie-hoa khoi ngoai giao 12

Cô bạn là gương mặt quen thuộc tại khoa Quan hệ quốc tế khi tham gia nhiều hoạt động phong trào. Minh Châu còn là thành viên trong đội múa của CLB Âm nhạc Học viện Ngoại giao. Với phong cách trình diễn hiện đại, sôi động, Nguyễn Minh Châu hứa hẹn sẽ mang đến một phần thi ấn tượng trong đêm Chung kết.

Vừa tài năng lại sở hữu nhan sắc xinh đẹp, hút hồn người đối diện như thế này không biết ai sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất cho vương miện năm nay. Bạn ấn tượng với nhan sắc của cô gái nào nhất, hãy chia sẻ với Bestie nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng