04/10/2018 11:29

Cách nhận biết những chàng có nhu cầu "yêu" cao thông qua các đặc điểm cơ thể

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Thông qua các đặc điểm cơ thể và những biểu hiện thường ngày của cánh đàn ông, các nàng cũng có thể nhận biết chính xác chàng có phải là người rất đam mê "chuyện ấy" hay không.

Sự thật thì có rất nhiều thứ về chàng mà các nàng dù đã về sống chung dưới một mái nhà rồi cũng không thể chỉ dùng mắt nhìn mà đoán được, tuy nhiên, riêng về khoảng "yêu", các nhà khoa học khẳng định, chỉ cần nhìn vào đặc điểm bên ngoài của người đàn ông là biết họ có nhu cầu "chuyện ấy" cao hay thấp.

bestie nhin dac diem co the doan kha nang yeu cua chang

...Riêng về khoảng "yêu", các nhà khoa học khẳng định, chỉ cần nhìn vào đặc điểm bên ngoài của người đàn ông là biết họ có nhu cầu "chuyện ấy" cao hay thấp.

Theo nghiên cứu đã được các nhà khoa học công bố, nếu đàn ông có khuôn hàm góc cạnh thì chất lượng "tinh binh" của họ nghèo nàn hơn. Nam giới có bàn chân dài từ 24  -26cm là những người chung thủy nhất, trong khi những anh chàng có cỡ chân từ 27cm trở lên sẽ dễ ngoại tình. Nghiên cứu đăng trên tờ Evolutionary Biology cũng cho biết, đàn ông có ngón tay đeo nhẫn ở bàn tay phải dài thì nhu cầu tình d.ục của họ cao và tinh hoàn cũng lớn. Một nghiên cứu khác của các chuyên gia Mỹ lại tiết lộ ngoại hình của phụ nữ cũng hé lộ nhiều về đời sống tình ái của họ. Theo đó, phụ nữ với cằm lớn thường năng động trong chuyện chăn gối và dễ ngoại tình vì hàm lượng testosterone trong cơ thể họ cao hơn những người khác. 

Dưới đây là những cách nhận biết đàn ông có nhu cầu "yêu" cao chính xác nhất thông qua các đặc điểm cơ thể và biểu hiện thường ngày của họ.

Cách nhận biết nhu cầu "yêu" của chàng qua bộ phận cơ thể

- Ngón tay đeo nhẫn: Một dấu hiệu đơn giản để nhận biết đàn ông có nhu cầu sinh lý cao hay thấp là dựa vào ngón tay. Theo các nghiên cứu đã cho ra kết quả rằng, kích thước của ngón tay đeo nhẫn được xác định bởi mức độ hormone giới tính. Ngay từ khi là thai nhi trong bụng mẹ, các bé trai nhận được nhiều hooc môn giới tính nam testosterone thì chiều dài ngón tay đeo nhẫn sẽ dài hơn. Vì thế, những người đàn ông có ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường sẽ “mạnh” hơn khi “yêu”.

bestie nhin dac diem co the doan kha nang yeu cua chang

Một dấu hiệu đơn giản khác để nhận biết đàn ông có nhu cầu sinh lý cao hay thấp là dựa vào ngón tay đeo nhẫn...

- Mái tóc khỏe mạnh: Theo các chuyên gia, nam giới có mái tóc chắc khỏe, không bị rụng tóc cho  thấy tuyến giáp của họ hoàn toàn khỏe mạnh. Tuyến giáp lại có mối quan hệ mật thiết đến sự ham muốn của nam giới trong chuyện vợ chồng. Một cuộc khảo sát trên các đối tượng là nam giới mắc bệnh về tuyến giáp cho thấy 65% trong số họ bị suy giảm ham muốn, xuất t.inh sớm, rối loạn xuất t.inh, thậm chí liệt dương hoặc không xuất binh.

- Núm đồng tiền ở lưng: Núm đồng tiền ở lưng có thể thấy ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, không phải người nào cũng có thể sở hữu đặc điểm đặc biệt này. Đối với phụ nữ thì đây được coi là điểm quyến rũ chết người, là dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao. Nhưng ở nam giới, một số nghiên cứu cho rằng nó lại là dấu hiệu cho thấy người đó có thể mắc các chứng bệnh yếu sinh lý nam và dễ bị xuất binh sớm.

- Vòng 2 săn chắc: Dĩ nhiên, một cơ thể săn chắc, đặc biệt ở vòng 2 sẽ cho thấy người đàn ông đó có khả năng sinh lý khá mạnh mẽ. Cơ thể săn chắc đồng nghĩa với sự luyện tập và vận động thường xuyên. Điều này giúp duy trì hàm lượng testosterone ổn định trong cơ thể giúp nam giới luôn khỏe mạnh và sẵn sàng "lâm trận".

bestie nhin dac diem co the doan kha nang yeu cua chang

Những người đàn ông có có âm vực không quá trầm, thấp sẽ có sinh lý mạnh, nhu cầu “chuyện ấy” cao hơn những người khác.

Cách nhận biết nhu cầu "yêu" của chàng qua cử chỉ, cách thể hiện thường ngày

- Giọng nói không quá trầm thấp: Một người đàn ông có giọng nói thấp, trầm, ấm không chỉ thể hiện sự nam tính, thu hút đối phương mà còn là một yếu tố cực kỳ quan trọng giúp phái đẹp nhận biết được khả năng "giường chiếu" của họ. Tuy nhiên, các chuyên gia tại trường Đại học Tây Úc đã chỉ ra rằng, những người đàn ông có có âm vực không quá trầm, thấp sẽ có sinh lý mạnh, nhu cầu “chuyện ấy” cao hơn những người có giọng nói trầm thấp. Điều này được lý giải rằng, khi nam giới có giọng nói quá trầm là do hàm lượng hooc môn testosterone tăng cao. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sản xuất t.inh trùng bị cản trở khiến mật độ t.inh trùng thấp, ảnh hưởng đến khả năng sinh lý nam.

- Dáng đi: Nếu cô nàng nào có ý định tiến xa hơn với một anh chàng có dáng đi ngẩng cao đầu, đĩnh đạc, tự tin, hai vai rộng và cẳng chân dài thì hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt, bởi chàng đích thị là “bậc thầy” trong chuyện "yêu".

bestie nhin dac diem co the doan kha nang yeu cua chang

Khi "nhu cầu" của nam giới tăng cao sẽ có các biểu hiện như lông mày hơi nhướn lên, ánh nhìn tập trung hoặc mạnh mẽ hay đờ ra về phía "đối tác" vài giây. Những cử chỉ này chỉ xảy ra một cách vô thức, tuy nhiên đó đều là dấu hiệu chàng đang rất sẵn sàng "lâm trận".

- Ánh mắt: Ánh mắt là biểu hiện khá rõ ràng phản chiếu một người đàn ông đang có nhu cầu sinh lý cao hay thấp. Khi nhu cầu của nam giới tăng cao sẽ có các biểu hiện như lông mày hơi nhướn lên, ánh nhìn tập trung hoặc mạnh mẽ hay đờ ra về phía "đối tác" vài giây. Những cử chỉ này chỉ xảy ra một cách vô thức, tuy nhiên đó đều là dấu hiệu chàng đang rất sẵn sàng "lâm trận".

- Sờ mũi nhiều: Nhiều chuyên gia còn cho rằng, các dây thần kinh ở mũi có liên quan rất mật thiết đến bộ phận "cậu nhỏ", vì thế, một người đàn ông hay sờ mũi mà không phải do các bệnh về mũi thì đó cũng là dấu hiệu của một người có nhu cầu sinh lý cao.

- Ôm hôn: Ngoài các cách trên thì ôm hôn cũng là một trong những cách giúp nhận biết nhu cầu "yêu" cao hay thấp của chàng khá chính xác. Một người đang “thừa năng lượng” và sẵn sàng làm "chuyện ấy" thì họ thường cố gắng tiếp cận thật gần cơ thể đối phương, ôm thật chặt và hôn một cách nồng nhiệt, không ngại ngùng, bối rối, dễ khiến phụ nữ "tan chảy".

bestie nhin dac diem co the doan kha nang yeu cua chang

Một chàng đang “thừa năng lượng” và sẵn sàng làm "chuyện ấy" thì họ thường cố gắng tiếp cận thật gần cơ thể đối phương, ôm thật chặt và hôn một cách nồng nhiệt...

- Luôn mạnh dạn khi đề cập đến "chuyện ấy": Dĩ nhiên, chuyện này đã quá rõ ràng, những người đàn ông có nhu cầu sinh lý cao thường rất mạnh dạn và không dè dặt khi đề cập đến “chuyện ấy” với phụ nữ. Đôi khi không chỉ thể hiện ở lời nói mà cách đàn ông nhắn tin khiêu khích, khơi gợi về chuyện chăn gối cũng cho thấy anh ta đã sẵn sàng để "bùng cháy".

Trên đây là những cách giúp các nàng nhận biết đàn ông có nhu cầu sinh lý cao hay thấp một cách đơn giản và chính xác nhất. Do đó, nếu bạn có nhu cầu cao về chăn gối thì cũng nên tìm người phù hợp với mình để đỡ "lệch pha" nha!

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top