04/15/2018 20:01

Tử vi tuần (16/4- 22/4): Bạch Dương tình cảm rạn nứt, Thiên Bình thất thoát tiền bạc

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tuần mới sẽ mang đến cho bạn những sự kiện gì bất ngờ đây? Công việc liệu có suôn sẻ, những kế hoạch đề ra liệu có đạt được mục đích? Cùng nghía qua tử vi của mình nhé!

1. Bạch Dương

bestie tu vi tuan

Tuần này Bạch Dương khá bận rộn bởi các cuộc hẹn đi chơi từ bạn bè và đồng nghiệp. Tử vi cho thấy bạn chi tiêu khá nhiều ở tuần này, nếu không tiết kiệm và từ chối vài cuộc hẹn, khả năng về cuối tháng bạn không còn một xu dính túi là rất cao!

Bên cạnh tài chính eo hẹp, tử vi còn cho thấy tình cảm của bạn đang bắt đầu có những biểu hiện của sự rạn nứt. Tình cảm của người kia dành cho bạn không còn nồng nhiệt mà bắt đầu có dấu hiệu chán nản, thất vọng. Nếu không muốn đánh mất một nửa của mình chỉ vì những giận hờn vu vơ, tốt nhất bạn vẫn nên nhường nhịn đối phương một chút!

2. Kim Ngưu

Vận trình tình duyên của Kim Ngưu khá tốt ở tuần này. Ở những ngày đầu tuần, nhờ tinh thần phấn chấn làm việc mà Kim Ngưu được khá nhiều đồng nghiệp chú ý, trong đó đồng nghiệp khác giới chiếm đa số. Hãy cố gắng giữ gìn phong độ để được thăng tiến trong sự nghiệp và giúp cho tình duyên của bạn ngày một rộng mở nhé!

Tử vi cho thấy sức khỏe của Kim Ngưu rất ổn định ở tuần này. Căn bệnh cũ đã có dấu hiệu bị đẩy lùi, Kim Ngưu nhờ vậy mà luôn có đủ năng lượng để hoàn thành trọng trách của mình. Tuần này có vẻ quá ưu ái với Kim Ngưu phải không nào?

3. Song Tử

bestie tu vi tuan

Chuyện tình cảm của Song Tử ở tuần này có những chuyển biến tích cực. Nửa kia bắt đầu hiểu được tình cảm mà bạn dành cho họ hơn. Về cuối tuần, nếu như hai bạn dành khoảng thời gian đó để lên lịch đi chơi xa thì tình cảm chắc chắn được nâng thêm một bước tiến mới đó!

Vận trình tài chính của Song Tử tuần này khá rộng. Hầu như nhờ chi tiêu tiết kiệm mà Song Tử luôn tránh được vấn đề cạn túi trước kì hạn. Tử vi tuần này cho thấy Song Tử sẽ gặp nhiều may mắn trong việc mở rộng buôn bán, nên cân nhắc phải không nào?

4. Cự Giải

So với phong độ của tuần trước, có vẻ tuần này Cự Giải có chút lười biếng hơn. Nếu không muốn mất đi phong độ, bạn vẫn nên gồng mình làm việc thôi!

Tình cảm của Cự Giải ở giai đoạn này không mấy suôn sẻ. Lí do chính là cả hai đều bận rộn với khối công việc mà chẳng còn quỹ thời gian trống để hẹn hò, bù đắp tình cảm. Tuy nhiên, cũng chính giai đoạn này sẽ giúp Cự Giải nhận ra đâu mới chính là tình yêu đích thực mà mình theo đuổi. Chúc Cự Giải sẽ nhanh chóng tìm kiếm được bến bờ hạnh phúc trên con đường tình yêu mình đã chọn nhé!

5. Sư Tử

bestie tu vi tuan

Vận trình tình duyên của Sư Tử vẫn khá thuận lợi. Ngoại trừ đôi lúc giận hờn vu vơ, thì hầu hết thời gian ở tuần này Sư Tử luôn ở bên nửa kia của mình. Nếu muốn tình cảm có bước tiến mới, Sư Tử hãy tạo chút bất ngờ cho đối phương nhé, nửa kia sẽ cảm động không ngừng trước kế hoạch của bạn đấy!

Trong tuần này, khối công việc của Sư Tử ngày càng nhiều. Áp lực có thể khiến bệnh cũ của Sư Tử tái phát. Bạn vẫn nên chú trọng nhiều hơn đến chế độ ăn uống, hạn chế dùng rượu bia và thức khuya – về lâu dài, chúng sẽ khiến Sư Tử chẳng còn đủ sức lực để giải quyết khối công việc của mình.

6. Xử Nữ

Vận trình tài chính của Xử Nữ trong tuần này có dấu hiệu đi xuống trầm trọng. Một số người thuộc chòm sao Xử Nữ có nguy cơ mất việc khá cao. Nếu không muốn lận đận trong chi tiêu, Xử Nữ nên chăm chú làm việc hơn thay vì ngồi hàng giờ ôm điện thoại tán gẫu.

Tình cảm của Xử Nữ trong giai đoạn này khá đơn điệu. Hầu như vì đã quá quen thuộc mà các bạn có dấu hiệu nhàm chán trong tình yêu. Để làm mới tình yêu của mình, khiến cảm xúc yêu lần nữa được tìm lại, hai bạn vẫn nên chọn cho mình một chuyến đi du lịch cùng nhau để có thể trải nghiệm thêm những điều thú vị về đối phương nhé!

7. Thiên Bình

bestie tu vi tuan

So với tuần trước, tử vi tuần này cho thấy sự nghiệp của Thiên Bình có dấu hiệu đi lên. Nhờ sức sáng tạo và óc nhạy bén, Thiên Bình gần như tiếp thu kiến thức mới một cách vượt trội. Càng về cuối tuần, sự nghiệp của bạn càng có những dấu hiệu tích cực, những lời gợi khen từ sếp và đồng nghiệp có thể khiến bạn ngẩng cao đầu vì tự hào đấy!

Tuy nhiên, đừng vội mừng! Tử vi tuần cho thấy một điều đáng buồn là vấn đề tài chính của bạn ngày càng có những dấu hiệu thất thoát nghiêm trọng. Trong thời gian này, bạn nên hạn chế đầu tư vì khả năng thua lỗ cao, bạn nên chú tâm đến việc phân tích vấn đề hơn là chọn hành động nhanh để thu kết quả.

8. Thần Nông

Vận trình tình duyên của Thần Nông tuần này có những diễn biến tốt đẹp. Với những bạn còn độc thân – tuần này có dấu hiệu thoát ế rất cao. Nhờ tính cách gần gũi nhưng không kém phần hài hước, Thần Nông khá thu hút ánh nhìn của người khác giới. Lời khuyên duy nhất cho bạn ở tuần này là chú ý một chút đến ngoại hình hơn để đối phương có thể nhanh chóng xuất hiện bên cạnh bạn nhé!

Sức khỏe của Thần Nông tuần này khá ổn định. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận trước những lời đề nghị đi du lịch xa nhà nhé!

9. Nhân Mã

bestie tu vi tuan

Nguồn tài chính của Nhân Mã tuần này khá rộng mở. Nhờ tinh thần làm việc mà Nhân Mã có vẻ khá vui sướng với những gì mình làm được. Công việc tuần này không nhiều khiến nhiều kế hoạch được thực hiện theo sở thích của bạn.

Tuy nhiên, một tín hiệu đáng buồn là vấn đề tình cảm của Nhân Mã gặp phải khá nhiều trắc trở. Nửa kia không cảm thông và thiếu sự chia sẻ khiến Nhân Mã khá lạc lõng và hụt hẫng. Để tránh những suy nghĩ tiêu cực, bạn vẫn nên tập trung vào công việc đi thôi!

10. Ma Kết

Ma Kết luôn thích khám phá những cái mới – do đó, thỉnh thoảng Ma Kết có những dấu hiệu buồn chán với những gì quá quen thuộc với mình. Tình yêu càng như vậy, nếu yêu nhau càng lâu, Ma Kết càng muốn đối phương tạo cho mình những bất ngờ, những cảm xúc mới hơn, điều này cũng khiến Ma Kết gặp rất nhiều khó khăn trong việc thể hiện tình cảm của mình. 

Vấn đề tài chính từ lâu vẫn là vấn đề mà Ma Kết chú trọng. Tuy nhiên, khoảng thời gian này, nguồn thu của Ma Kết ngày càng ít, về lâu dài, nếu không có cách cải thiện thì khả năng Ma Kết cháy túi vẫn rất cao đấy!

11. Bảo Bình

bestie tu vi tuan

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình đang có dấu hiệu xuống cấp nghiêm trọng về mặt tình cảm. Chính những suy nghĩ tiêu cực đã khiến Bảo Bình chìm đắm trong đau khổ mà mình tạo ra. Nếu không muốn phải đối mặt với những điều tệ hại nhất, Bảo Bình nên có chế độ nghỉ ngơi và thay đổi môi trường sống.

Tình hình sức khỏe của Bảo Bình vì chuyện tình cảm ảnh hưởng mà có chuyển biến xấu ở tuần này. Bảo Bình nên ăn uống bổ sung chất và thường xuyên chia sẻ tâm sự với gia đình, bạn bè, không nên gánh chịu một mình!

12. Song Ngư

Những Song Ngư độc thân còn chần chờ gì mà không chăm chút ngoại hình của mình đi nào! Tử vi tuần này cho thấy cơ hội thoát ế của Song Ngư đang ngày một đến gần đó!

Tình hình sức khỏe của Song Ngư tuần này chỉ có thể dùng hai chữ “tuyệt vời” để diễn tả. Nhờ chăm luyện thể thao mà Song Ngư đang từng bước tiến đến cơ thể hoàn mĩ mà mình mong ước đấy!

3 cung hoàng đạo không sợ trời, không sợ đất chỉ sợ yêu

Một tuần mới lại bắt đầu, hy vọng 12 chòm sao của chúng ta có một ngày đầu tuần thật nhiều niềm vui, cả tuần may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top