04/29/2018 10:16

Top 5 cung hoàng đạo cực kì nghiêm túc trong tình cảm: yêu hết mình, phũ thì... càng không hối tiếc

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Năm cung hoàng đạo này cực kì nghiêm túc trong chuyện tình cảm, đã yêu thì rất cuồng nhiệt và hết lòng hết dạ, nhưng khi đã hết yêu thì như bát nước đổ đi, không bao giờ "hốt" lại được.

Kết thúc một mối quan hệ không bao giờ là việc dễ dàng. Mặc dù nhiều người không cho là vậy, nhưng kết thúc một mối quan hệ cũng có thể khiến tinh thần mệt mỏi như việc bị đối phương từ bỏ. Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, tuy nhiên, với những cung hoàng đạo này, tình yêu không phải trò chơi. Một khi đã yêu là họ sẽ tính tới chuyện lâu dài, nhưng khi hết yêu thì cũng sẽ sẵn sàng từ bỏ ngay không hối tiếc.

1. Bọ Cạp

Trong tình yêu, Bọ Cạp thực sự là những người vừa chung thủy vừa say đắm, dữ dội. Thực sự, rất khó để Bọ Cạp có thể yêu một người, bởi họ là người khá kín đáo và khó mở lòng cho người khác. Vậy nên, khi đã yêu ai đó, Bọ Cạp rất nghiêm túc và muốn tiến xa hơn với đối phương. Vì người ấy, dường như Bọ Cạp có thể "chiến đấu" với cả thế giới. Thế nên, khi đã bị đẩy tới quyết định chia tay, khi phải chấm dứt tình yêu với một người, tức là đã xảy ra những điều không thể cứu vãn được nữa là Bọ Cạp đã tổn thương đến mức nỗi đau ấy lớn hơn cả tình yêu dữ dội của mình. Tuy nhiên, càng đau đớn bao nhiêu, Bọ Cạp càng dứt khoát bấy nhiêu. Ra đi không một dấu vết hay bốc hơi như chưa bao giờ xuất hiện trong cuộc đời đối phương. Không chấp nhận một lời biện giải, vĩnh viễn không quay đầu.

bestie top 5 cung hoàng đạo cực kì nghiêm túc trong chuyện tình cảm

2. Ma Kết

Một khi đã yêu, Ma Kết sẽ rất nghiêm túc và chân thành, tuy họ là những người có vẻ cứng nhắc khô khan. Ma Kết yêu cũng điên cuồng không kém bất kì ai, vậy nên khi chia tay tức là Ma Kết đã suy nghĩ rất kĩ và cảm thấy không còn có thể cứu vãn được nữa. Bởi Ma Kết nghĩ, nếu đã không còn tình cảm với nhau thì tốt nhất là đường ai nấy đi, tránh ở bên nhau để làm tổn thương lẫn nhau. Tiếp tục mối quan hệ với một người mình đã hết yêu chỉ khiến mọi chuyện càng tệ hơn, khiến chính bản thân không thoải mái và đôi bên càng khó xử, gượng gạo hơn. Bên cạnh đó, vốn dĩ cũng là người sống rất thực tế nên các Ma Kết không muốn lãng phí thời gian yêu đương cho những người họ đã hết tình cảm.

bestie top 5 cung hoàng đạo cực kì nghiêm túc trong chuyện tình cảm

3. Bạch Dương

Luôn yêu cuồng nhiệt, hết lòng vì người ấy nhưng Bạch Dương cũng là một người rất rõ ràng và rành mạch trong mọi thứ. Yêu ai đó, tức là Bạch Dương luôn nghiêm túc và thật sự muốn tiến xa với đối phương. Vậy nên, khi đã quyết định chia tay, tức là Bạch Dương đã suy nghĩ kĩ và rất nghiêm túc. Với bản tính thẳng thắn của mình, Bạch Dương không thể nào giả vờ yêu một người mình đã hết yêu hay đối xử tốt với một người đã làm tổn thương mình. Cách chia tay của Bạch Dương vô cùng dứt khoát, không nhập nhằng, không níu kéo và không nhiều lời. Dù đối phương có giải thích cũng vô ích. Với Bạch Dương, chỉ có chấm dứt hoàn toàn quá khứ mới có thể thẳng tiến về tương lai.

bestie top 5 cung hoàng đạo cực kì nghiêm túc trong chuyện tình cảm

4. Kim Ngưu

Là một người thực tế, nên trước khi yêu ai đó, Kim Ngưu đã suy nghĩ rất nhiều về tương lai. Kim Ngưu không phải một người yêu bừa cho qua ngày, mà thuộc tuýp đã yêu là muốn cùng với đối phương đi tới cuối con đường. Bởi Kim Ngưu rất sợ thay đổi, yêu một người với Kim Ngưu như một thói quen vậy. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng là những người thích yên bình, không muốn cuộc sống xảy ra quá nhiều xáo trộn, không thích những tranh cãi hoặc chia li. Tuy yêu là vậy, nhưng cũng như các cung hoàng đạo khác, với Kim Ngưu, một khi đã chia tay thì chẳng bao giờ ngoảnh đầu nhìn lại.

bestie top 5 cung hoàng đạo cực kì nghiêm túc trong chuyện tình cảm

5. Xử Nữ

Xử Nữ là những người vô cùng nghiêm túc và sẵn sàng hi sinh rất nhiều cho tình yêu của mình. Xử Nữ rất sợ tổn thương trong tình cảm và cũng là người không dễ mở lòng nên khi đã yêu ai, Xử Nữ rất sợ chia li. Xử Nữ mong muốn cùng đối phương trải qua hết thảy khó khăn, cùng nhau đi đến cái đích cuối cùng. Họ sẵn sàng hi sinh nhiều thứ để vun vén cho tình cảm đôi bên thêm bền chặt, khăng khít. Tuy nhiên, là một người cố chấp và có phần mù quáng trong tình cảm, Xử Nữ khi đã yêu sẽ luôn hi vọng và mong muốn một cái kết viên mãn. Và tuy với những người cung Xử Nữ, đổ vỡ sẽ làm họ tổn thương và khủng hoảng trong thời gian dài, nhưng không vì thế mà các Xữ Nữ không mạnh mẽ nói lời chia tay khi đã hết yêu thương.

Cuối cùng, các nàng nên nhớ rằng, tình yêu luôn cần sự trân trọng, nghiêm túc và vun đắp từ hai phía. Phải trải qua nhiều sóng gió, thử thách, ta mới biết đối phương yêu mình nhiều tới đâu và họ có thực sự nghiêm túc trong tình cảm hay không.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top