04/09/2018 09:19

Những 'nỗi khổ thấu trời xanh' khi sống chung với đại boss mà ai cũng phải than trời

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nuôi thú cưng là sở thích của khá nhiều người, mặc dù chúng đáng yêu là thế nhưng mỗi ngày bạn phải "theo đuôi" để dọn đống rắc rối mà chúng đã gây ra. Thử xem, đại boss nhà bạn có nghịch ngợm và quậy phá đến mức này không nhé.

bestie khi nuoi cho

Những ai có đại boss thì chắc chắn sẽ hiểu cảm giác như thế này đúng không? Cáp điện thoại, giày dép,... đều bị cắn đứt hết.

bestie khi nuoi cho

Ngày trước, đi làm về, mở cửa ra chào đón bạn là một căn phòng sạch sẽ, ngăn nắp nhưng cũng khá trống trải. Sau khi có đội quân chó mèo, căn phòng của bạn lúc nào cũng như bãi chiến trường, mặt đất, trên giường, đâu đâu cũng có chiến tích của đám "quỷ sứ".

bestie khi nuoi cho

Trước kia, có tiền thì đi ăn uống, vui chơi cho bản thân mình, từ khi có bé cún thì tiền bạc đều đổ về cho chúng hết: mua đồ ăn, mua quần áo, đưa đi tỉa lông...

bestie su khac biet truoc va khi nuoi cho

Từ khi bạn "có con", thì chẳng còn ham hố đi chơi nữa, làm gì cũng tranh thủ về sớm cho chúng ăn và dắt đi chơi mỗi ngày.

bestie su khac biet truoc va khi nuoi cho

Ngày trước, album ảnh của bạn phong phú đủ loại ảnh, đồ ăn, đồ uống, cảnh đẹp... Còn giờ thì 80% là ảnh thú cưng của bạn: Ảnh khi chúng ngủ, khi chúng ăn, khi chúng uống... Gặp ai cũng đem khoe ảnh đại boss nhà mình.

bestie su khac biet truoc va khi nuoi cho

Lúc trước chưa nuôi chó thì xe lúc nào cũng sạch bóng loáng, không một vết bụi bẩn, còn giờ đây thì đâu đâu cũng thấy dấu chân của đám quỷ sứ ấy

bestie su khac biet truoc va khi nuoi cho

Bây giờ, bạn không là con cưng trong gia đình nữa, vị thế của bạn đã xếp sau lũ đáng ghét kia. Mặc dù trước đó, người phản đối bạn nuôi thú cưng chính là nhị vị phụ huynh.

bestie su khac biet truoc va khi nuoi cho

Khi nuôi lũ đáng ghét này bạn nên chuẩn bị tinh thần nhé, vì dù bạn có cố gắng sắp xếp, dọn dẹp gọn gàng đến đâu thì mọi thứ vẫn sẽ bị phá hỏng chỉ sau một tiếng đồng hồ.

bestie su khac biet truoc va khi nuoi cho

Và đến ăn cũng không yên nữa! Ngày xưa bạn tha hồ thưởng thức bữa ăn của mình một cách ngon lành, còn hiện tại, bạn ăn cũng không yên khi có đàn lũ háu ăn đang chầu chực, nhìn chằm chằm vào đồ ăn của bạn. Bạn mà không chia cho chúng thì xem chừng sẽ khổ lắm đấy!

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn nên nuôi chó ngay và liền   

Mặc dù tình nguyện làm con sen cho lũ quỷ sứ đáng ghét ấy nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc đúng không nào. Thôi thì, các boss à, chúng ta mỗi người nhường nhau một tí để có được cuộc sống hài hòa hạnh phúc nhé!

 Nguồn Boredpanda

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top