04/28/2018 10:02

Có những "nỗi khổ không tên" mà hội chị em thường phải đối mặt

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Dưới đây là bộ ảnh cho thấy những "khó khăn", nỗi khổ không tên mà hàng ngày chị em phụ nữ phải đối mặt. Các nàng xem thử có giống những câu chuyện cuộc sống của mình không nhé!

bestie những nỗi khổ của phụ nữ

Đối với nhiều người đẹp, việc đi giày cao gót khiến bàn chân của họ biến dạng không cách nào lành lại, cả cột sống và tim cũng bị tổn thương. Nhưng vẻ đẹp nào mà không có cái giá của nó chứ? Giá như đàn ông cũng thấu hiểu được phần nào nỗi đau của phụ nữ dưới từng gót giày.

bestie những nỗi khổ của phụ nữ

Vào những ngày thời tiết có vẻ 'ẩm ương' thì chắc chắn trường hợp này sẽ xảy ra, sáng se se lạnh, trưa thì nóng như chưa từng được nóng còn khi về đêm là cái lạnh thấu xương. Chẳng biết đâu mà lần.

bestie những nỗi khổ của phụ nữ

Chỉ một vài tuần không diện chiếc váy này thôi, thế mà đã chật ních, không thể nào xỏ vừa được. Lại phải tốn tiền mua quần áo mới và nỗi lo giảm cân phía trước nữa. Ai dám nói "Là con gái thật tuyệt đâu cơ chứ?"

bestie những nỗi khổ của phụ nữ

Con gái, chắc ai cũng mơ mộng, được cầm dù đi dưới những cơn mưa phùn nhẹ, thời tiết ấm áp một chút, chứ chẳng ai thích mưa gió sấm chớp đùng đoàng bất chợt như thế này cả.

bestie những nỗi khổ của phụ nữ

Đây chỉ là mong ước nhỏ nhoi của các cô gái. Nhưng thực tế lại chút đi, ai cũng phải làm việc, để kiếm tiền, để tự nuôi sống bản thân, làm những gì mình thích mà không cần phải phụ thuộc vào bất kì ai. Thế mới là một cuộc sống độc lập đầy niềm vui.

bestie những nỗi khổ của phụ nữ

Có chị em nào đang trong tình trạng thế này không, tay chân thì vẫn tập đều đặn và miệng thì vẫn nhồm nhoàm nhai.

bestie những nỗi khổ của phụ nữ

Nhìn trong ảnh trên mạng xã hội thì nàng nào cũng xinh lung linh, nhưng chắc chắn không ai biết các nàng ấy đã "chui rúc xó xỉnh" nào để 'sống ảo' đâu.

bestie những nỗi khổ của phụ nữ

Điều này thì chắc có nhiều chị em đồng cảm nhỉ, nhiều khi tự ti dã man khi chân lúc nào cũng lông lá, nhiều lúc ngại không dám mặc quần short hoặc váy ngắn ra đường.

Nỗi khổ của các chị em

Ai cũng nghĩ rằng, phái yếu luôn được yêu thương, trân trọng và được hưởng rất nhiều đặc ân. Tuy nhiên mặt trái sau những "hào nhoáng" đó là nỗi đau âm thầm mà chị em phải chịu đựng mà cánh mày râu không thể nào hiểu hết được. Vì thế, hãy thương và bù đắp thật nhiều cho mẹ, vợ, người yêu, em gái...mình hơn nữa nhé các chàng trai!

Nguồn Brightside

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top