04/07/2018 21:14

9 lợi ích ít ai ngờ đến khi làm “chuyện ấy” vào buổi sáng đã được khoa học chứng minh

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Dù rất nhiều người vẫn cho rằng thời điểm lý tưởng nhất để quan hệ là trước khi đi ngủ nhưng ngày càng nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh con người nên sắp xếp “chuyện ấy” vào buổi sáng sẽ tốt hơn.

Giúp giảm nguy cơ bệnh tật

Cuộc sống bận rộn khiến cho chúng ta phải di chuyển khá nhiều trong ngày cùng các phương tiện giao thông, sẽ chẳng thể tránh được việc bị lây nhiễm chéo các bệnh truyền nhiễm. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng nếu bạn "làm chuyện yêu" vào buổi sáng có thể tránh được việc nhiễm virus. Bởi khi quan hệ vào buổi sáng, lượng immunoglobulin A trong cơ thể sẽ tăng lên, từ đó chức năng miễn dịch cho cơ thể cũng sẽ tăng theo.

bestie 9 lợi ích ít ai ngờ đến khi làm “chuyện ấy” vào buổi sáng

Giúp bạn quan tâm nhiều hơn với cảm xúc hiện tại

Các chuyên gia cho rằng trước khi thức giấc, tư duy của con người thường trong trạng thái “đóng cửa.” Nếu quan hệ vào lúc sáng sớm, trước khi bắt đầu đi làm, chúng ta sẽ không bị phân tâm bởi hàng loạt các tin tức từ truyền hình, báo chí và thiết bị công nghệ cùng hàng đống công việc khác... Thời điểm này, linh hồn của bạn nằm trọn trong cơ thể, và do đó bạn sẽ cảm nhận chân thực nhất mặt cảm tính của bản thân.

Đây là cách tốt để khởi động cho một ngày làm việc hăng say

Có những giây phút thật cuồng nhiệt với người bạn yêu vào buổi sáng sẽ giúp bạn cảm nhận được tình yêu trong cả một ngày làm việc mệt mỏi. Chất Endorphin tiết ra trong quá trình "yêu" cũng có thể giúp cho bạn tràn đầy năng lượng, không bị mệt mỏi khi làm việc.

bestie 9 lợi ích ít ai ngờ đến khi làm “chuyện ấy” vào buổi sáng

"Yêu" buổi sáng giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn

Không chỉ phụ nữ mà cả đàn ông cũng sẽ được hưởng lợi sau khi "yêu" trong buổi sáng sớm. Khoái cảm sẽ thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, đồng thời DHEA phát sinh sẽ giúp cho làn da trở nên mịn màng, căng bóng. Vì vậy, phái đẹp sẽ cảm thấy trẻ trung, xinh đẹp hơn.

Khởi động lại các chức năng của cơ thể

Trong giấc ngủ, chức năng sinh lý trong trạng thái xuống dốc. Thế cho nên quan hệ vào buổi sáng sẽ giúp bạn thức tỉnh hoàn toàn sau một giấc ngủ dài, giúp một loạt các chức năng sinh lý chạy hết công suất.

Mơ ước thành sự thật

Nếu bạn mơ thấy một tình tiết liên quan đến “chuyện ấy” trong khi ngủ, thì việc quan hệ vào buổi sáng chẳng phải giúp giấc mơ trở thành sự thật hay sao. Một số suy nghĩ nghịch ngợm cũng có thể cố gắng để đạt được tại thời điểm này.

Giúp duy trì thói quen ngủ sớm, dậy sớm

Khi bạn đã quen với việc duy trì quan hệ vào buổi sáng, cả hai sẽ đi ngủ sớm vào buổi tối để có thể dành thời gian "yêu" trong buổi sáng. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng khi kiên trì việc quan hệ vào buổi sáng trong 2 tháng, 67% các cặp đôi sẽ nuôi được thói quen lành mạnh là ngủ sớm, dậy sớm.

bestie 9 lợi ích ít ai ngờ đến khi làm “chuyện ấy” vào buổi sáng

Người đàn ông trở nên tự tin nhất vào lúc này

Chu kỳ hoóc môn của đàn ông thay đổi trong suốt cả ngày. Đối với hầu hết đàn ông, lượng testosterone của họ vào buổi sáng (từ 4-6 giờ) là cao nhất, cộng thêm với một đêm được nghỉ ngơi đầy đủ, vào buổi sáng, người đàn ông sẽ trở nên tự tin nhất. Cho nên đây là thời khắc sung mãn nhất của chàng.

Đây được tính là hoạt động thể dục

Với những người luôn phải xem chừng cân nặng, đây là một trong những lợi ích to lớn của quan hệ vào buổi sáng sớm. Bạn có thể đốt cháy đến 74 calo chỉ trong 15 phút! Nếu chàng của bạn cần tập thể dục nhiều hơn, anh ấy có thể đốt cháy đến 112 calo trong cùng một khoảng thời gian.

Quan hệ vào buổi sáng có nhiều lợi ích tuyệt vời, nhưng điều quan trọng vẫn là các cặp đôi quan hệ nhiều hơn và xây dựng sự thân mật. Vì dù bạn làm “chuyện ấy” vào buổi sáng hoặc ban đêm, thì điều đó cũng không quan trọng. Quan trọng là cả hai bạn làm hài lòng nhau, cảm nhận tình cảm lãng mạn và cơ thể của nhau. Bạn có "yêu" vào buổi sáng hay không? Điều đó thú vị như thế nào, đừng ngại chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi trong phần bình luận nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top