04/25/2018 18:49

Những khoảnh khắc “đốn tim” muốn xem mãi của bộ phim Chị Đẹp Hãy Mua Cơm Cho Tôi

Huyền Phương - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Phương - Theo thethaovanhoa.vn
Lựa chọn đề tài tình cảm, đặc biệt là về mối tình chị em những tưởng đã đi vào lối mòn nhưng Chị Đẹp Hãy Mua Cơm Cho Tôi đã minh chứng được sức hút không thể cưỡng lại của mình. Đặc biệt là những phân cảnh "đốn tim" dưới đây!

Ngay từ những ngày mới được giới thiệu, Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi đã khơi gợi sự tò mò bởi cái tên khá đặc biệt (dựa theo một câu nói của Song Hye Kyo) và cặp đôi được mong chờ là Son Ye JinJung Hae In. Không phụ lòng đợi chờ của những người yêu phim Hàn, bộ phim nhanh chóng trở thành cơn sốt tại châu Á ngay sau khi vừa phát sóng. Nội dung xoay quanh cuộc sống và tình yêu của một phụ nữ đã ngoài 30, tác phẩm vẫn có thể thu hút không ít khán giả trẻ theo dõi. Bí quyết của phim có lẽ nằm trong hai từ: ngọt ngào và tinh tế. 

bestie nhung khoang khac don tim vi bo phim chi dep hay mua com cho toi
Khoảnh khắc gặp lại của chàng trai trẻ đã khiến bà chị thê lương mỉm cười rạng rỡ, đánh dấu cho một mối tình sẽ sớm chớm nở giữa hai bên. 
bestie nhung khoanh khac don tim vi bo phim chi dep hay mua com cho toi
Những bữa cơm đã là cầu nối cho cặp đôi nên duyên, câu nói xuất phát từ ngoài đời thực của Song Hye Kyo đã tạo nên phản ứng hóa học thú vị cho bộ phim.

Cùng xem đó là những khoảnh khắc "đốn tim" nào của bộ phim Chị Đẹp Hãy Mua Cơm Cho Tôi qua video trên đây nhé!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng