04/22/2018 00:12

Những phân cảnh từng bị “ném đá” gay gắt trong phim Hàn

Huyền Phương - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Phương - Theo thethaovanhoa.vn
Không ít lần điện ảnh Hàn từng xuất hiện những cảnh phim vô cùng nóng bỏng, bạo lực khiến người xem vô cùng bất ngờ, thậm chí là bị "ném đá" gay gắt vì không cần thiết. Cùng xem đó là những cảnh phim nào nhé!

Nếu như trước đây phim Hàn khiến khán giả nhớ tới vì những cảnh phim lãng mạn, trong sáng thì ngày nay nhiều cảnh phim nóng đã dần xuất hiện nhiều hơn, các diễn viên cũng bắt đầu “cởi” nhiều hơn để lột tả phim một cách chân thật nhất. Dẫu biết đây chỉ là những phân đoạn được đạo diễn thêm vào nhằm thu hút khán giả, tuy nhiên có không ít những cảnh nóng, cưỡng hiếp, bạo lực từng lên sóng trên truyền hình phải nhận chỉ trích từ khán giả.

bestie nhung canh phim tung bi nem da gay gat trong phim Han
Vốn là bộ phim được khán giả yêu thích và ủng hộ bởi nội dung mới lạ và hấp dẫn, nhưng cuối phim cảnh nóng giữa Son Oh Gong (Lee Seung Gi) và Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo)  lại chính là điểm trừ cho tác phẩm điện ảnh này.
bestie nhung canh phim tung bi nem da gay gat trong phim Han
Là bộ phim lấy đi nhiều nước mắt của người xem, nhưng cảnh Lee Soo Yeon (Kim So Hyun) bị cưỡng hiếp trước mặt bạn trai mình là Han Jung Woo (Yeo Jin Goo) cũng từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì sự ám ảnh .

Cùng xem còn những cảnh phim Hàn nào từng bị lên án gay gắt nữa qua video trên đây nhé!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top