04/26/2018 17:11

Những "bí kíp vàng" giúp bạn nắm giữ trái tim anh ấy

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Thủy Nguyễn

Phụ nữ, dù là khi yêu hay kết hôn thì điều khiến họ trăn trở nhất vẫn là làm sao để "giữ chân" được người đàn ông của mình mãi mãi. Dưới đây là những "bí kíp vàng" giúp bạn nắm giữ trái tim anh ấy mãi mãi.

Có những cặp đôi dù đã bên nhau một thời gian dài nhưng vẫn lãng mạn như ngày đầu. Bạn thắc mắc về cách giữa tình yêu của họ như thế nào và muốn biết để áp dụng cho mình, thì những lời khuyên sau đây sẽ là "bí kíp vàng" để bạn nắm giữ trái tim anh ấy.

Tự tay nấu bữa ăn cho chàng

Đàn ông rất thích mọi thứ nhẹ nhàng, đơn giản, chẳng hạn như bữa cơm do chính tay bạn nấu cho anh ấy ăn. Người ta thường nói "Con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim là qua dạ dày". Bạn không cần nấu ăn xuất sắc hay làm nhiều món sang trọng, chỉ cần các món đơn giản hàng ngày cũng chứng tỏ bạn hiểu khẩu vị của chàng, biết chàng thích món nào. Điều đó cũng chứng minh bạn có thể chăm sóc chàng và con cái mình sau này.

Bestie - Nhung bi kip khien chang say me ban mai khong roi
Chàng sẽ mê mẩn các món do chính tay bạn nấu cho chàng đấy !

Thái độ tôn trọng với người thân trong gia đỉnh

Điều đầu tiên bạn muốn chinh phục anh ấy là phải được lòng những người thân trong gia đình của chàng. Bạn phải tôn trọng gia đình của chàng, biết kính trên nhường dưới, lễ phép khi nói chuyện với người lớn trong gia đình. Được như vậy thì bạn đã kiếm được điểm cộng trong mắt chàng rồi. Chàng sẽ rất vui khi ai đó trong gia đình nhắc về bạn cũng như hối thúc chàng mời bạn về nhà chơi hoặc cùng nhau ăn cơm tối.

Bestie - Nhung bi kip khien chang say me ban mai khong roi
Thái độ lễ phép, ăn nói nhẹ nhàng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người thân của chàng.

Cùng tham gia vào những môn yêu thích của anh ấy

Cùng chàng xem bóng đá cuối tuần hoặc tới sân xem chàng đá bóng, hô hào cổ vũ mỗi khi chàng sút,... chắc chắn sẽ khiến chàng rất vui khi có bạn bên cạnh. Không cần phải yêu tất cả mọi thứ xung quanh chàng, chỉ cần một vài lĩnh vực thôi cũng giúp cho hai người có nhiều cơ hội bên nhau để hiểu nhau hơn. Và ngược lại, bạn cũng có thể chia sẻ điều mình thích với chàng, cùng nhau trao đổi về sở thích đó. Khi đó sự kết nối giữa hai người sẽ ngày càng bền chặt hơn đấy nhé.

Bestie - Nhung bi kip khien chang say me ban mai khong roi
Chia sẻ, tham gia cùng các sở thích của chàng sẽ giúp cả hai gần gũi nhau hơn.

Tôn trọng tự do về thời gian, không gian riêng của chàng

Điều này sẽ trái ngược với điều bên trên. Yêu nhau đôi khi bạn cũng nên cho anh ấy tự do riêng, không nhất thiết suốt ngày cứ phải kè kè bên cạnh hay bạn gọi là anh ấy phải tới liền. Vì đôi khi anh ấy cũng phải có thời gian riêng bên gia đình, dẫn đứa em đi mua đồ, tiệc tùng với đồng nghiệp trong công ty,... bạn nên hỏi han và dặn dò để chàng giữ gìn sức khoẻ, đi xe an toàn. Hãy linh động khi nào bên chàng và khi nào cho chàng không gian riêng các nàng nhé.

Bestie - Nhung bi kip khien chang say me ban mai khong roi
Đừng nên gò bó mà hãy cho chàng tự do riêng khi chàng cần.

"Thả thính" chàng

Đàn ông luôn rỏ ra mạnh mẽ nhưng đôi khi họ cũng muốn trở thành "con mồi" để cho bạn "săn bắt", họ muốn bạn khen ngợi, nghe những lời yêu thương "có cánh" từ bạn. Bởi vậy đừng tiếc vài phút mỗi sáng hoặc trước khi ngủ để nhắn lời yêu thương tới chàng. Hành động nhỏ nhưng sẽ khiến trái tim chàng luôn thao thức vì bạn.

Bestie - Nhung bi kip khien chang say me ban mai khong roi
Thỉnh thoảng rót những lời yêu thương âu yếm với chàng, cho chàng có cảm giác như đang bị "săn".

Lòng vị tha

Yếu tố không thể thiếu trong tình yêu là sự tha thứ. Trong cuộc sống không có ai hoàn hảo, sẽ có lúc bạn hoặc anh ấy mắc lỗi. Và khi đó, sự tha thứ là liều thuốc để cứu vãn tình yêu của hai người vượt qua cơn "bão lớn". Quan trọng là một người đã biết hối lỗi và thành tâm sửa đổi thì người kia nên rộng lòng, đừng chấp nhặt và đay nghiến những lỗi lầm của người kia một cách quá mức, nó sẽ chỉ khiến không khí thêm ngột ngạt và mang đến cảm giác khó chịu cho cả hai.

Bestie - Nhung bi kip khien chang say me ban mai khong roi
Cả hai nên hiểu và cảm thông với những lỗi lầm của nhau.
Bí kíp để giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Đàn ông cứng rắn đến đâu thì tận sâu trong lòng họ vẫn có những cảm xúc rất thật, chẳng qua là họ không muốn thể hiện ra mà thôi. Chỉ cần thấu cảm được người đàn ông bên cạnh thì bạn có thể khiến chàng "yêu" mãi không rời.

Ảnh: internet

Video có thể bạn quan tâm
TÌNH YÊU SẼ ĐẾN THẬT NHẸ NHÀNG VÀO MỘT NGÀY BẠN KHÔNG MONG CHỜ NHẤT
Scroll to top