04/18/2018 20:30

Mùa nóng thêm phần mát mẻ nhờ những kiểu tóc búi này!

Linh Do - Theo thethaovanhoa.vn Linh Do

Mùa nóng khiến những cô gái tóc dài thêm phần khó chịu vì chính mái tóc của mình. Thế nhưng, với những cách búi tóc đơn giản dưới đây, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu về mái tóc dài của mình khi đến mùa nóng nữa.

Mùa hè nóng bức khó chịu khiến bạn cảm thấy khó chịu với mái tóc dài của mình, thế nhưng, bạn lại không có đủ can đảm để cắt ngắn nó, vậy tại sao bạn lại không thử những kiểu tóc búi vừa mát mẻ lại có thể đem đến cho bạn vẻ ngoài tươi tắn?

1. Tóc búi phồng

bestie-toc-bui-mua-he

Đầu tiên, bạn hãy cột tóc cao theo kiểu đuôi ngựa, sau đó vặn theo kiểu xoắn ốc, quấn tròn xung quanh dây buộc tóc để tạo thành 1 búi rồi cố định lại bằng dây chun hoặc kẹp tăm. Nếu bạn có mái tóc mỏng thì có thể dùng tay kéo nhẹ các lọn tóc trên đỉnh đầu để tạo độ phồng nhất định nhé! Với mái tóc này sẽ mang đến cho bạn phong cách trẻ trung, năng động, và cực kì mát mẻ.

2. Tóc búi rối

bestie-toc-bui-mua-he

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn chỉ cần cột tóc đuôi ngựa bằng dây buộc tóc, có thể để tóc rối tự nhiên, không cần quá gọn gàng, sau đó, bạn sử dụng cán lược đuôi chuột để chẻ đuôi tóc và dùng lược đánh rối mái tóc. Cuối cùng, bạn chỉ cần quấn tóc quanh dây buộc tóc và cố định lại bằng kẹp tăm. Kiểu tóc này sẽ vô cùng hợp với những cô nàng năng động, cá tính.

3. Tóc búi chẻ 

bestie-toc-bui-mua-he

Để thực hiện mái tóc này, bạn vẫn cột cao tóc như 2 kiểu tóc trên, sau đó, chia phần đuôi tóc ra làm 2, sau đó dùng kẹp tăm cố định từng phần tóc nhỏ xung quanh dây buộc tóc. Vậy là bạn đã có mái tóc búi phồng cao độc đáo và còn phù hợp với nhiều gương mặt nữa đấy!

4. Tóc búi thấp

bestie-toc-bui-mua-he

Với kiểu tóc này, đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một dây buộc tóc cỡ lớn, luồn hết tóc của bạn vào dây buộc tóc đó. Sau đó, bạn để tóc sao cho rải đều quanh khắp dây buộc tóc, dùng 1 chiếc dây chun buộc cố định lại. Với những phần tóc thừa, bạn chỉ cần quấn quanh búi tóc lớn cho gọn gàng, dùng kẹp tăm cố định lại là được. Kiểu tóc búi này với phần tóc con để xõa tự nhiên khiến bạn đáng yêu và thanh lịch hơn đấy!

5. Tóc búi tròn xoắn cổ điển

bestie-toc-bui-mua-he

Với những cô nàng yêu thích sự kiều diễm, trang trọng, bạn có thể lựa chọn mái tóc búi tròn cổ điển này để tránh cái nóng oi ả của mùa hè. Kiểu tóc búi này khá đơn giản, đầu tiên, bạn lấy hai lọn tóc ở 2 bên thái dương, buộc thành đuôi ngựa thấp. Tiếp theo, buộc hết phần tóc còn thừa và phần tóc ở thái dương đã buộc lúc đầu, lộn ngược phần tóc vào một cái lỗ ở phần tóc 2 bên thái dương. Sau đó, bạn lại tiếp tục luồn tóc vào phần rỗng của phần tóc vừa mới được luồn trước đó, rồi dùng kẹp tăm cố định lại. Cuối cùng, bạn kéo tóc ra hai bên, dùng dầu dưỡng thoa lên tóc để tóc thêm phần bóng mượt hơn nhé!

6. Tóc tết búi

bestie-toc-bui-mua-he

Kiểu tóc này vô cùng đơn giản, dễ thực hiện, lại có thể giúp bạn có một mái tóc xoăn mà không cần dùng nhiệt đấy! Bạn chỉ cần buộc tóc với độ cao tùy thích rồi tết tóc đơn giản, sau đó quấn quanh phần tóc đã tết xung quanh dây buộc tóc, dùng kẹp tăm để cố định chắc chắn. Để tóc có thể giữ nếp lâu hơn, bạn có thể dùng keo xịt tóc xịt lên tóc nhé!

Với những kiểu tóc búi đơn giản, dễ thực hiện, hi vọng các bạn nữ có mái tóc dài mượt mà có thể “vượt qua” được mùa nắng nóng khó chịu này nhé!

Cùng xem thêm thông tin qua video trên đây nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top