04/27/2018 15:09

"Độc chiêu" khiến chàng say mê bạn như điên dại mà không đòi "chuyện yêu"

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

"Chuyện yêu" là một trải nghiệm tuyệt vời cho các cặp đôi, tuy nhiên, đôi khi không cần đến "chuyện ấy" vẫn khiến đàn ông say đắm bạn như điên dại. Bí mật nằm ở bài viết sau đây!

Chạm vào nhau

Đơn giản thôi, khi ở bên nhau hai bạn có thể thoải mái hơn bằng cách mát-xa cho nhau. Một vài động tác mát-xa vai đơn giản cũng có thể giúp các cặp đôi gia tăng tình cảm hơn cả làm chuyện ấy. Thêm một chút nến, hoa và các loại dầu hương liệu sẽ giúp hai bạn có thêm sự thư thái và những suy nghĩ tích cực, giảm bớt căng thẳng. Những cái ôm, nắm tay thân tình cũng là cách sưởi ấm lòng nhau hiệu quả. 

BESTIE "Độc chiêu" khiến chàng say mê bạn như điên dại mà không đòi "chuyện yêu"

Tắt điện thoại

“Việc có ý nghĩa nhất bạn có thể làm với bạn đời trong thời đại mạng xã hội là tắt các thiết bị điện tử và tập trung vào nửa kia”, nhà tâm lý De Alto nói. Chỉ bằng cách nhìn vào mắt nhau chứ không phải là màn hình điện thoại, bạn đang gửi đi một thông điệp gắn kết mạnh mẽ: “Anh là điều quan trọng nhất với em”.

Nhìn sâu vào mắt nhau

Người ta thường bảo rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của chúng ta và điều đó thực sự đúng. Nhìn sâu vào đôi mắt của người mà bạn yêu có thể sẽ không khiến cho bạn biết được bí mật sâu thẳm của cô ấy nhưng nó sẽ chỉ cho bạn thấy cách khiến cô ấy thoải mái hơn. Nếu muốn phá vỡ bất cứ rào cản nào còn lại trong mối quan hệ của bạn, hãy tập trung nhiều hơn vào việc giao tiếp bằng mắt nhé.

BESTIE "Độc chiêu" khiến chàng say mê bạn như điên dại mà không đòi "chuyện yêu"

Khen ngợi, tán dương chàng

Những lời tán dương sẽ khiến chàng yêu bạn nhiều hơn, bởi chúng cho thấy bạn không chỉ yêu, mà còn tôn trọng, tin tưởng vào giá trị của chàng cũng như những việc chàng đang làm. Không cần phải là những lời đao to búa lớn, đơn giản chỉ là những điều kiểu như: “May mà anh rành điều này để giúp em, không thì em chẳng biết xoay sở sao nữa!” ... (dù có thể bạn thừa sức làm những việc này mà không cần chàng)! 

Nói những lời ngọt ngào

Người Việt thường ít nói lời ngọt ngào, họ cho rằng hành động luôn là cách tốt nhất để chứng tỏ tình yêu, điều này không sai, nhưng trong một mối quan hệ đầy lãng mạn như tình yêu thì lời nói ngọt ngào là một liều thuốc hiệu quả giúp mối quan hệ luôn nồng cháy. Hãy tưởng tượng khi bạn mệt mỏi, chán nản, người yêu bạn nói: “Cố lên, anh luôn ở bên cạnh em” thì tin rằng lúc ấy bao nhiêu mệt mỏi cũng biến tan, hay khi các bạn có một khoảng thời gian dài xa nhau thì lúc này những câu nói như "Em yêu anh”, “Anh nhớ em”... ngọt ngào và an ủi biết nhường nào, nó khiến cho khoảng cách như gần hơn, đồng thời cũng khiến đối phương an lòng, ấm áp hơn.

BESTIE "Độc chiêu" khiến chàng say mê bạn như điên dại mà không đòi "chuyện yêu"

Hãy trở nên khác biệt và luôn chăm chút bản thân

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với việc luôn phải cố gắng để được giống như những người khác thì tại sao bạn lại không khiến mình trở nên khác lạ hơn? Đàn ông không bao giờ muốn có thêm một phiên bản nhựa của bất kỳ ai khác. Họ say đắm những quý cô độc đáo. Vì vậy hãy trở thành một cô gái thực sự thay vì trở thành bản sao của phần còn lại của thế giới. Đây mới chính là điều nhanh nhất thu hút các chàng trai chứ không phải kỷ năng "giường chiếu". Bên cạnh, “con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”, đừng bao giờ bỏ bê bản thân, chẳng chàng trai nào lại muốn gắn bó cả đời với một cô gái lúc nào cũng xuề xòa, nhem nhuốc cả. Chăm chút ở đây không chỉ ở ngoại hình mà bạn còn phải khéo léo trong giao tiếp nữa nhé.

Cuộn mình trong vòng tay chàng

Những buổi tối rảnh rỗi, chàng cứ mải mê với một bộ phim hành động trong khi bạn dán mắt vào điện thoại, hay nằm một góc nào đó suy nghĩ mông lung. Hãy ngưng ngay tình trạng này và thử áp dụng tuyệt chiêu “cuộn mình” nhé. Hãy nhẹ nhàng đến bên, rúc vào lòng chàng. Bạn vẫn có thể tiếp tục với trò chơi của mình, chàng vẫn có thể xem phim, nhưng sự gần gũi và đụng chạm chắc chắn sẽ thắp lên và duy trì ngọn lửa yêu thương. Hơn nữa, sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu bạn xem phim cùng chàng, hoặc chàng giúp bạn vượt qua một bàn khó trong trò chơi chẳng hạn...

BESTIE "Độc chiêu" khiến chàng say mê bạn như điên dại mà không đòi "chuyện yêu"

Tìm thấy tình yêu đã khó, làm sao để giữ cho tình yêu lâu dài càng trở nên khó khăn hơn. Hi vọng 10 bí quyết dưới đây có thể giúp bạn giữ cho tình yêu của mình lúc nào cũng nồng nàn, say đắm như thuở ban đầu.


Ảnh: internet

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top