04/02/2018 17:03

Bộ ảnh hài hước: Sự khác biệt giữa thích và yêu thật lòng của các cặp đôi là gì?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Đã bao giờ bạn thắc mắc thứ tình cảm bạn đang có với đối phương chỉ đơn giản là một cơn say nắng thoáng qua hay đã là một tình yêu đích thực? Dưới đây là những sự khác biệt dễ thấy nhất.

Đôi khi bạn nghĩ đó là tình yêu, nhưng thực chất mới chỉ là thích. Vậy làm sao để phân biệt được điều đó?

bestie su khac biet giua thich va yeu

Khi chỉ mới thích nhau, chàng sẽ cố gắng làm hài lòng bạn mọi thứ. Vào những ngày lễ, ngày kỉ niệm, chàng cất công suy nghĩ xem bạn thích món quà gì, làm gì để bạn vui và hạnh phúc. Nhưng khi đã yêu nhau thật lòng, mọi thứ của chàng nghiễm nhiên sẽ trở thành của bạn ví dụ như thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm..., bạn chỉ việc thoải mái dùng tiền đó để chọn mua mà thôi.

bestie su khac biet giua thich va yeu

Cảm xúc dành cho người mình thích và người mình yêu không hề giống nhau. Thích là bạn sẽ bỏ cuộc nếu vượt quá giới hạn của bản thân. Còn yêu là bạn sẽ vì người đó mà vứt bỏ mọi giới hạn.

bestie su khac biet giua thich va yeu

Khi chỉ mới thích và tán tỉnh nhau, chàng luôn muốn bạn xuất hiện với diện mạo hoàn hảo nhất, để mở mày mở mặt khi đi chung, để tự hào với đám bạn của mình. Còn khi đã yêu lâu thì chàng chỉ muốn bạn diện những bộ quần áo, những đôi giày thoải mái nhất có thể mà thôi.

bestie su khac biet giua thich va yeu

Các cô nàng vào xác nhận xem có đúng không nhé. Khi đang để ý ai đó, bạn sẽ "ghé thăm" trang cá nhân của người kia mỗi ngày để "update" tình hình. Còn khi đã yêu thì chỉ cần một cú điện thoại, một tin nhắn là có thể đàng hoàng gặp nhau rồi.

bestie su khac biet giua thich va yeu

Con gái nhớ nhé, khi một người đàn ông chưa chính thức tính chuyện dài lâu với bạn, anh ta sẽ không bao giờ giới thiệu bạn với gia đình của mình mà chỉ thích rong ruổi ngoài đường để hẹn hò với bạn mà thôi.

bestie su khac biet giua thich va yeu

Chuyện ấy đã không còn quá quan trọng khi mà chàng dành tình cảm thật lòng cho bạn. Điều quan trọng nhất bây giờ của chàng là mong bạn thật khỏe mạnh, hạnh phúc và cười tươi mỗi ngày là được.

bestie su khac biet giua thich va yeu

Khi mới chỉ tán tỉnh nhau, chàng sẽ có nhiều "phương án dự phòng" nhưng khi yêu nhau thật lòng, bạn sẽ là người quan trọng nhất trong trái tim của chàng đấy.

bestie su khac biet giua thich va yeu

Khi yêu nhau thật lòng, dù có bị bạn hắt hủi, hay làm tổn thương, chàng vẫn ân cần quan tâm, chăm sóc và để ý đến bạn từng li từng tí.

bestie su khac biet giua thich va yeu

Điều này thật đúng với câu "Em bảo anh đi đi, sao anh không đứng lại. Em bảo anh đừng đợi, sao anh vội đi ngay". Còn một khi đã yêu nhau thật lòng, chàng chẳng bao giờ lạnh nhạt để bạn lại một mình mà vội bước đi đâu.

7 điều đàn ông thường nói khi yêu thật lòng.

Đôi lúc bạn nghĩ rằng, mình đã thực sự trao tình cảm cho đối phương, nhưng liệu điều đó có thực sự xuất phát từ trái tim, từ sự yêu thương thật lòng? Ranh giới giữa thích và yêu thực sự mong manh, cho nên hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định để chọn được nửa kia phù hợp để cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top