04/26/2018 20:34

Bắt chuẩn tính cách, điều thầm kín trong tim qua bài trắc nghiệm nổi tiếng của người Nhật

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Kobushi Shindan, nghĩa đen là “phân tích cú đấm”, là một bài trắc nghiệm nổi tiếng của người Nhật giúp đoán biết được tính cách, bí mật sâu thẳm trong trái tim cũng như vận tình duyên của một người.

Để biết đúng hay không bạn hãy thử nắm tay lại và kiểm tra kết quả dưới đây nhé:

Bạn thường đặt ngón tay cái trên ngón trỏ và ngón giữa

bestie Bắt chuẩn tính cách qua bài trắc nghiệm của người Nhật

Theo phán đoán, bạn là một người tử tế, đáng yêu, hòa đồng, chân thành nên rất được mọi người xung quanh yêu mến. Bên cạnh, bạn còn là một người khá thông minh, sáng tạo vượt bậc và thường đưa ra nhiều ý kiến độc đáo.

Mặc dù có sức sáng tạo phong phú và biết cách thể hiện tài năng của mình nhưng bạn lại rất ngại thử sức trước những điều mới mẻ. Điều này sẽ kìm hãm sự phát triển của bạn trên con đường công danh, sự nghiệp. Bạn có thể dễ dàng kết bạn với người khác, nhưng bạn chỉ thật lòng đối đãi, quý mến những người luôn hỗ trợ và giúp bạn những lúc gặp khó khăn mà thôi.

Tuy nhiên, trong tình yêu, bạn lại là một người tình chung thuỷ, luôn yêu hết mình, thậm chí sẵn sàng hi sinh bất cứ điều gì cho người mình yêu. Vì vậy, do sợ bị vấp ngã, đau đớn thêm lần nữa nên khi thất tình, bạn rất khó bắt đầu mối quan hệ mới.

Bạn có thói quen đặt ngón tay cái nằm dưới các ngón tay còn lại

bestie Bắt chuẩn tính cách qua bài trắc nghiệm của người Nhật

Nếu có thói quen này, bạn là một người sống nội tâm, khép kín. Bạn tuy không có nhiều bạn bè nhưng đó toàn là mối quan hệ sâu sắc, thâm tình. Do tính cách tốt bụng, thích giúp đỡ người khác nên bạn thường được những người xung quanh yêu mến, tin tưởng và họ thường tìm đến bạn để giải tỏa nỗi buồn, trút bầu tâm sự. Bên cạnh đó, bạn thường bị cuốn hút bởi những công việc mang tính sáng tạo.

Trong sâu thẳm trái tim, bạn là một người trầm tĩnh, thích ổn định và ghét xung đột. Ngay cả khi tức giận, bức xúc về một vấn đề nào đó, bạn cũng thường kìm nén, nhẫn nhịn và giấu nó trong lòng. Mặc dù bên ngoài bạn có vẻ là một người biết nghe lời, nhưng thực chất bên trong lại có rất nhiều cảm xúc, suy nghĩ khác lạ.

Về phương diện tình cảm, bạn rất tôn trọng quyền riêng tư của đối phương và cũng có yêu cầu ngược lại. Do tính cách trầm ổn, nhẹ nhàng, biết khi nào nên nhún nhường, nên hiếm khi bạn cãi nhau, xung đột với nửa kia của mình. Chính vì vậy, tình yêu của bạn luôn bền chặt, dài lâu.

Bạn có thói quen đặt ngón tay cái nằm trên ngón trỏ

bestie Bắt chuẩn tính cách qua bài trắc nghiệm của người Nhật

Thói quen này chứng tỏ bạn có tố chất của người lãnh đạo. Khi làm bất cứ việc gì, bạn luôn biết cân nhắc thiệt hơn, đặt công lý lên hàng đầu. Hơn nữa, bạn rất nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ cần. Tuy nhiên, chính vì lòng tốt của mình mà bạn dễ bị người khác lợi dụng. Mặc dù vậy, do có tấm lòng vị tha, bao dung, lương thiện nên bạn không bao giờ cho phép mình bỏ mặc người khác nếu họ đang cần sự giúp đỡ.

Nhìn bề ngoài, bạn luôn tỏ ra mạnh mẽ, vui vẻ tuy nhiên, thực chất, từ sâu trong trái tim, bạn là một người yếu đuối và có chút ngây thơ. Bạn luôn muốn mọi người công nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cũng như sự cố gắng của bản thân.

Trong tình yêu, bạn là một người chung thủy, sẵn sàng hi sinh và bảo vệ người mình yêu. Tuy nhiên, do tính cách thẳng thắn, không ưa nịnh nọt nên bạn dễ làm mất lòng đối phương. Hơn nữa, bạn cũng không giỏi trong việc biểu đạt tình cảm bằng ngôn ngữ nên khó tránh việc giận hờn.

Để nắm bắt tính cách một người thật sự không dễ dàng phải không nào. Phải trải qua đôi ba lần tiếp xúc, trò chuyện chúng ta mới có thể hiểu thêm về đối phương. Tuy nhiên, bằng bài trắc nghiệm thói quen nắm bàn tay của người Nhật trên đây cũng tiết lộ nhiều điều về nội tâm, khả năng giao tiếp, tình duyên cũng như cách ứng xử của một người. Nắm được điều này, bạn sẽ tìm được cách giao tiếp hiệu quả hơn với đối phương đấy. Bạn thấy bài trắc nghiệm này có đúng với bạn không, hoặc bạn còn biết đến bài trắc nghiệm thú vị nào khác hãy chia sẻ cùng Bestie nhé!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top