04/25/2018 12:06

Cô nàng thông minh trong tình yêu sẽ không hẹn hò với 7 mẫu đàn ông này

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu không muốn là người tổn thương và cô đơn trong cuộc tình của mình, thì các bạn gái tốt nhất nên tránh xa 7 mẫu đàn ông này. Dù anh ấy có yêu bạn thật lòng hay không thì cũng đừng nên dây dưa vì sớm muộn họ cũng sẽ "lật mặt".

Các cô nàng thông minh cần nhớ rằng, có những hình mẫu đàn ông không nên và không bao giờ nên lãng phí tình cảm cho họ. Bởi đến tận cuối cùng, thứ bạn nhận được chỉ là những tổn thương không đáng có. Dẫu biết rằng đôi khi tình yêu là mù quáng nhưng cần tỉnh táo khi lựa chọn bạn nhé!

Người đàn ông đã kết hôn 

Nếu chàng đã li hôn trước khi gặp bạn, điều đó ổn, nhưng nếu anh ta vì bạn mà bỏ gia đình, bạn có chấp nhận bị người đời dèm pha vì phá hoại hạnh phúc? Và câu nói “Anh sẽ mãi yêu em” có đảm bảo khi anh ta từng sẵn sàng bỏ cả gia đình của mình? Và sau cùng, bỏ đi những hứa hẹn, những ước mơ hạnh phúc, chỉ có bạn là người tổn thương, còn chàng sẽ về bên mái ấm gia đình cùng sự tha thứ.

Những anh chàng tán tỉnh chuyên nghiệp

bestie mau dan ong khong nen hen ho

Đối với mẫu đàn ông này, một mình bạn luôn luôn không bao giờ là đủ, anh ta yêu thích cảm giác chinh phục và khiến các cô nàng đổ gục. Thay vì ảo tưởng có thể thay đổi được anh ấy, hãy tự cảm nhận và cho mình một đường lui, vì rất có thể tình cảm anh ta dành cho bạn không phải thật lòng và chẳng cô gái nào muốn phải ghen tuông ngày qua ngày cả.

Người đồng tính hoặc không rõ ràng về giới tính

Thiên hướng tình cảm của những anh chàng này đã quá rõ ràng, họ không thể yêu bạn thực lòng, người họ có cảm tình là những anh chàng khác. Vậy nên khi nhận ra đối tác là người thuộc phạm vi này, đừng tốn công với mong muốn sẽ thay đổi được chàng và mơ ước về mái ấm.

Chàng trai chỉ quan trọng chuyện ấy

bestie mau dan ong khong nen hen ho

Chuyện ấy là bản năng, chàng đổ lỗi cho bản năng để đòi hỏi mà không quan tâm đến tâm trạng và những suy nghĩ khác của bạn, rất có thể anh ta chỉ xem bạn là một công cụ nhằm thỏa mãn như cầu chứ không hẳn là yêu thương.

Các anh chàng với lịch sử tình trường không rõ ràng

Anh chàng với lịch sử bất hảo cùng những cuộc vui thâu đêm suốt sáng với khá nhiều bạn tình, thậm chí đôi khi là bệnh hoạn thì bạn tốt nhất nên tránh xa. Chưa đề cập đến vấn đề phản bội hay không chung thủy, thứ đáng lo sợ hơn chính là nguy cơ bị lây nhiễm các bệnh xã hội.

Kẻ chuyên nói dối

bestie mau dan ong khong nen hen ho

Nếu bạn đang hẹn hò với một chàng trai mà anh ấy liên tục thay đổi kế hoạch của mình, nói dối về nơi ở cũng như công việc hiện tại, tuy nhiên lại xuất hiện nhan nhản trên Facebook với hình ảnh một người hào hiệp và tài năng… rất có thể chàng là một kẻ lừa đảo chính hiệu. Hãy nhớ rằng, bạn là một cô gái tốt và bạn không xứng đáng phải nghe những lời nói dối liên tục.

Anh chàng chinh phục phụ nữ như thu thập bộ sưu tập

Anh ấy đã có một lịch sử tình trường dài với mỗi cô nàng tồn tại không quá một thời gian nhất định. Vậy thì xin chia buồn, rất có thể bạn đã yêu nhầm phải một quý ông ham mê “sưu tập”. Có thể anh ta yêu thương bạn thật lòng, nhưng điều này chưa chắc đã đánh gục được khát khao chinh phục phụ nữ.

Nếu không muốn là người tổn thương và cô đơn trong chính cuộc tình của mình, thì các bạn gái tốt nhất nên tránh xa 7 mẫu đàn ông này. Dù anh ấy có yêu bạn thật lòng hay không thì cũng đừng nên dây dưa nhé, sớm muộn họ cũng sẽ “lật mặt” mà thôi!

Cùng xem thêm thông tin qua video trên đây nhé!

(Hình tổng hợp từ Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Cô nàng thông minh trong tình yêu sẽ không hẹn hò với 7 mẫu đàn ông này
Scroll to top