04/05/2018 15:27
16 kiểu ảnh du lịch được thích và ghét nhất, xem để biết cách hút like không đếm xuể

16 kiểu ảnh du lịch được thích và ghét nhất, xem để biết cách hút like không đếm xuể

LeOna - Theo thethaovanhoa.vn

Không phải cứ chụp ảnh nằm dài trên bãi biển hay ô cửa kính máy bay là người ta sẽ thích đâu! Hãy hiểu cho những người ở nhà vì họ không được đi du lịch mà cứ phải nhìn những bức hình vô vị, chuyến đi nào cũng thấy.

Chúng ta đều đã trải qua cảm giác này: Sáng ra mở mắt, ngồi làm việc căng thẳng vì có thể bị sếp mắng, lướt Facebook thì nhìn thấy đám bạn đang chụp ảnh hớn hở, tung tăng trên bãi biển. Tất nhiên, chẳng ai vui vẻ gì với cái cảm giác như vậy cả.

Mới đây, một nghiên cứu từ công ty du lịch First Choice đã tiết lộ rằng, 50% người Anh cảm thấy khó chịu vì những người bạn thích khoe khoang mọi thứ trong mỗi chuyến du lịch - 1/5 người còn thậm chí xóa hay bỏ kết bạn bởi vì những bài đăng chán ngán như vậy.

80% mọi người thú nhận rằng họ cũng từng chụp những bức hình kiểu như đôi chân dài trên bờ biển hay selfie dưới ánh nắng chói chang. Ngoài ra, các bức ảnh kiểu như "đôi chân rám nắng", "bờ vai gợi cảm" hay "selfie dưới ánh mặt trời" có thể khiến bạn bị unfollow dễ dàng trên mạng xã hội.

Các kiểu ảnh du lịch mọi người ghét nhất

bestie anh du lich

Ảnh chụp qua cửa máy bay: Chúng tôi biết bạn được đi du lịch rồi, không cần đăng ảnh kiểu đó làm chúng tôi thêm buồn. Mà có cái gì đâu ngoài mây?

bestie anh du lich

Đôi chân trần trên cát: Đây là kiểu chụp ảnh thường thấy ngay cả trên các tạp chí nổi tiếng. Tuy nhiên, đa số mọi người kông có hứng thú mấy với chân và cát, trừ khi chân bạn cực kì đẹp, nếu không, hãy cho họ thấy ít nhất là cảnh biển.

bestie anh du lich

Kiểu chụp ảnh “Follow me” (Nắm tay em đi khắp thế gian) đã quá nổi tiếng đến nỗi mọi người đều bắt chước để cho ra hàng tá ảnh rập khuôn. Tuy nhiên, nên nhớ rằng ngay cả cặp đôi sáng tạo ra kiểu ảnh này cũng thu hút người xem bằng những bộ cánh tuyệt vời và phong cảnh tuyệt đẹp trong mỗi bức hình. Nếu không thể làm hơn thế, hãy sáng tạo chứ đừng bắt chước.

bestie anh du lich

Selfie quá nhiều: Nếu bạn đã cất công đi du lịch rồi thì hãy chăm chụp phong cảnh hơn chứ đừng tấm nào cũng chỉ thấy một khuôn mặt một biểu cảm duy nhất của bạn.

bestie anh du lich

Ảnh phản chiếu qua kính râm: Đây là trò đánh đố người xem khi phải căng mắt ra xem thực sự họ đang ở đâu... bằng cách nhìn qua mắt kính râm của họ. Có nhiều người thì muốn khoe những chiếc kính râm đắt tiền. Gì đi nữa, kiểu ảnh này cũng bị ghét không kém.

bestie anh du lich

Ảnh "cầm mặt trời": Trông thì có vẻ thú vị nhưng những gì người xem thấy chỉ là cái bóng đen và ánh mặt trời bé tí.

bestie anh du lich

Viết chữ trên cát: Thực ra nhìn thì cũng thích đấy nhưng sâu thẳm trong lòng người xem thì chỉ mong sóng biển hãy cuốn nó đi thật nhanh.

bestie anh du lich

Những đường cháy nắng trên cơ thể: Trừ khi nó là một hình thù gì đó ấn tượng mà nhìn phát là chúng tôi cười luôn, còn không thì thôi, không cần chụp đâu.

Các kiểu ảnh du lịch mọi người thích nhất

bestie anh du lich

Chỉ với tư thế tạo dáng đơn giản bên bể bơi, bạn có thể dễ dàng nhận được rất nhiều lượt like vì màu nước xanh mát mắt cùng người đẹp bên cạnh.

bestie anh du lich

Những bức ảnh chụp khi người trong hình thực hiện một tư thế nhảy cao thường nhận được nhiều cảm tình từ người xem bởi sự giản dị, thân thuộc. 

bestie anh du lich

Những bức ảnh chụp tại địa danh khắc nghiệt sẽ khiến mọi người trầm trồ về những gì bạn đã trải qua, vậy nên họ sẽ không tiếc "like" cho bạn.

bestie anh du lich

Tạo tư thế yoga khó và đẹp mắt trên bãi biển là một trong những tư thế chụp ảnh được nhiều người áp dụng. Kiểu chụp này còn nói cho teh61 giới biết rằng để có thân hình hoàn hảo, bạn phải luyện tập rất rất vất vả.

bestie anh du lich

Chụp bộ đùi mật ong săn chắc cũng là một trong những kiểu khoe ảnh du lịch ít bị ghét vì ganh tị. 

bestie anh du lich

Chụp ảnh trong tư thế sang chảnh: Hình ảnh cô gái ăn mặc gợi cảm, phía sau là khung cảnh tuyệt đẹp sẽ nhanh chóng bội thu lượng like.

bestie anh du lich

Chụp ảnh khi nằm tắm nắng trong những bộ bikini mỏng manh chưa bao giờ khiến người xem ghét bỏ hay cảm thấy nhàm chán.

bestie anh du lich

Chụp ảnh với hình nền là cảnh mặt trời xuống núi trên biển luôn là một trong những bức ảnh đẹp và lãng mạn nhất. Nhiều ngôi sao trên thế giới cũng thường chụp ảnh với khung cảnh này.

Dù gì thì chụp hình khi đi du lịch là niềm vui của rất nhiều người, vì vậy nếu bạn thấy những bức hình kiểu này xuất hiện trên Facebook của mình, hãy cứ nhấn "Like" trong khi đang đong đầy ghen tức, vì thực tế là không thể cấm mọi người vui vẻ trong khi bạn phải ngồi nhà.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng