03/05/2018 17:35
Hãy cứ tự tin là chính mình, rồi ngày trời thật đẹp tình yêu sẽ đến với bạn

Hãy cứ tự tin là chính mình, rồi ngày trời thật đẹp tình yêu sẽ đến với bạn

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn

Bạn ủ rũ, buồn phiền vì vừa mới chia tay người yêu và không biết phải làm thế nào để nguôi ngoai. Đừng như thế, lạc quan yêu đời lên đi tình yêu sẽ tìm đến bạn nhanh thôi.

Điều đau lòng nhất của một người con gái, không phải là họ thiếu kiên trì hay tham hư danh vật chất rồi bị bỏ rơi, mà là khi muốn xây dựng tổ ấm với người mình yêu thương thì người kia lại không có ý định kết hôn với họ. Và trong ngày đám cưới người yêu cũ, bạn chỉ đóng một vai phụ mờ nhạt không hơn không kém.

Bestie - tình yeu se đen khi ban tu tin là chinh minh
Yêu một người nhưng kết hôn với một người khác, đó là điều khiến con gái đau buồn nhất.

Có người cho rằng yêu nhau say đắm, nhưng khi cưới họ lại chọn một người khác là điều bình thường. Đã có rất nhiều câu chuyện tình kéo dài đến tận 10 năm, thậm chí nhiều hơn và cùng nhau trải qua biết bao nhiêu sóng gió, khó khăn nhưng rồi sao họ vẫn chia tay nhau đấy thôi. Thực tế cho thấy thì yêu càng lâu người ta lại khó cùng nhau đi đến một cái kết viên mãn mà họ đã từng mơ.

Bestie - tình yeu se đen khi ban tu tin là chinh minh
Anh còn nhớ khi khó khăn chúng ta vẫn nắm tay và cười hạnh phúc như thế này không. (Ảnh: Internet)

Vì thế những cô gái đã qua tuổi thanh xuân rực rỡ, ở bên cạnh một người nhưng sau khi chia tay họ lại quyết định kết hôn vội vàng chỉ là muốn khỏa lấp đi nỗi buồn đang mang nặng trong lòng. Họ mệt mỏi và không còn muốn yêu đương nhăng nhít như ngày ấy nữa. Bây giờ, cưới người yêu mình sẽ tốt hơn là lấy người mình yêu. Nhưng cô gái ơi! Bạn có hạnh phúc với lựa chọn của mình, hay vẫn đang tự "dằn vặt" bản thân về hình bóng của người cũ?

Bestie - tình yeu se đen khi ban tu tin là chinh minh
Ước mơ mặc váy cưới cùng anh bước vào lễ đường đã không còn nữa. (Ảnh: Internet)

Cô gái ấy từng trao yêu thương không do dự cho một người, và nghĩ rằng mình sẽ có một "happy ending" thật hạnh phúc, một cái kết màu hồng sau thời gian dài chờ đợi. Nhưng có mấy ai kiên nhẫn thực hiện điều đó cùng bạn đâu. Ước mơ mặc váy cưới cùng anh bước vào lễ đường đã không còn thực hiện được, và em hy vọng người đến sau sẽ mặc vừa bộ vest mà em đã bí mật may tặng cho anh.

Bestie - tình yeu se đen khi ban tu tin là chinh minh
Bị người yêu phản bội là nỗi đau mà chỉ người trong cuộc mới thấu hiểu.

Yêu một người là bắt đầu sự mong chờ: chờ ai đó trưởng thành, chờ ai đó tìm được công việc, cũng là đợi ai đó có một sự nghiệp ổn định hơn. Tưởng rằng sau những tháng ngày chờ đợi sẽ là cái kết viên mãn về "ngôi nhà và những đứa trẻ", nhưng rồi nó cũng trở nên xa vời quá. Bao lời hứa cùng nhau xây dựng, cùng nhau vun đắp về một tương lai giờ thứ anh dành lại cho em chỉ là 2 từ "Xin lỗi". Liệu rằng cô ấy có tốt với anh, cô ấy có thương anh, cô ấy có chăm sóc cho anh như em đã từng?

Bestie - tình yeu se đen khi ban tu tin là chinh minh
Lời hứa cùng nhau đi đến cùng trời cuối đất anh có còn nhớ không. Riêng em thì mọi việc chỉ mới xảy ra ngày hôm qua. (Ảnh: Internet)

Có rất nhiều cô gái như vậy, họ xây đắp chuyện tình trên lâu đài cát và chỉ mong sóng đừng vô tình cuốn nó đi xa. Đừng buồn đừng hành hạ bản thân mình thêm nữa vì trên đời này thì chuyện gì mà không thể xảy ra cơ chứ.

Cô gái ạ, đối với đàn ông, tình yêu không bao giờ là duy nhất, nó xếp sau sự nghiệp, sau gia đình... Họ sẽ chẳng chịu kết hôn cho đến khi thấy mình đã đầy đủ tham vọng: có nhà, có xe... thì họ lại nghĩ rằng bạn không phải là người phù hợp nữa. Điều này thật nghiệt ngã với một người con gái dành cả thanh xuân để ở bên cạnh họ.

Bestie - tình yeu se đen khi ban tu tin là chinh minh
Các cô gái ơi! cứ buồn như thế này thì không tốt chút nào đâu. Bạn vừa học được rất nhiều kinh nghiệm đấy, thế nên hãy tự tin lên nào. Lac quan yêu đời có khi lại gặp được hoàng tử thì sao. (Ảnh: Internet)

Qua dại khờ rồi sẽ lớn khôn, chừng ấy năm để hy sinh cho một mối tình cũng là quá đủ. Chẳng phải bạn yêu không đúng cách mà là người ta yêu chưa hết mình mà thôi. Hãy dũng cảm mà đặt mọi thứ xuống, chọn cho mình lối đi khác, tin rằng người đến sau sẽ bù đắp cho những tổn thương và mang đến hạnh phúc đủ đầy mà bạn xứng đáng được nhận. Tình yêu sẽ tìm đến khi bạn tự tin là chính mình.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng