03/28/2018 16:29

Sự khác biệt khi chia tay của cặp đôi mới yêu và yêu nhau lâu dài

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Phụ nữ quan trọng nhất là phải biết dũng cảm từ bỏ những thứ vốn không còn thuộc về mình. Vì thế, dù mới yêu hay đã gắn bó với nhau được một thời gian dài thì khi chia tay cũng phải thật mạnh mẽ.

Sau khi đường ai nấy đi thì bất kể là lỗi ở ai, con gái vẫn là người chịu tổn thương nhiều nhất. Nhưng những mối tình lâu năm và sâu đậm thường sẽ khó khăn hơn nhiều khi chia tay, so với những mối tình chóng vánh và ngắn ngày. Bộ ảnh của Witfy Feed sẽ nói lên nỗi lòng của nhiều cô gái trót yêu lâu năm và các cô nàng... may mắn được giải thoát sớm.

bestie chia tay nguoi yeu

Vì đã quá gắn bó, vun đắp quá nhiều tình cảm với người yêu cũ nên các cô nàng yêu lâu năm thường khó lòng bước được khỏi… vũng lầy tình ái. Chuyện chia tay với người mình rất yêu tạo cảm giác như đất trời sụp đổ, tận thế đến nơi nên việc khóc, khóc nữa, khóc mãi là không thể tránh khỏi. Còn với các nàng mới yêu, tình cảm chỉ hời hợt như thích một món đồ vậy thôi nên chẳng việc gì phải buồn khi mất đi một người không yêu mình cả.

bestie chia tay nguoi yeu

Yêu nhau dài lâu, hình ảnh đầy thư mục, đầy thẻ nhớ mỗi lần xóa phải tốn thời gian, còn mới yêu nhau vài ngày, chỉ cần vài cú click chuột là xong ngay. 

bestie chia tay nguoi yeu

Thấm với ý nghĩa của câu "chia tay sớm cho bớt đau khổ"

bestie chia tay nguoi yeu

 Sau khi chia tay, nhiều người sẽ mất một khoảng thời gian dài để tìm cách cân bằng lại cuộc sống, còn số khác thì chẳng hề hấn gì cho lắm, và thời gian yêu cũng là 1 lý do chính...

bestie chia tay nguoi yeu

Quà từ người cũ mấy năm nay chất thành đống, nhìn vào lại càng nhớ thêm về những kỉ niệm của ngày xưa cũ. Còn với tình yêu mới quen thì… moi móc mãi mới ra được cái phiếu quà tặng không hiểu anh ta lượm ở đâu ra đem cho mình.

bestie chia tay nguoi yeu

Đừng dùng cả thanh xuân chỉ để nhớ đến một người cho đến khi già đi mới quên được người cũ. Là cô nàng mạnh mẽ và độc lập, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân sau khi chấm dứt một chuyện tình. Không cần có người yêu, bạn vẫn có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ bên bạn bè và người thân.

Làm sao để vượt qua được vết thương lòng sau khi chia tay?

Chúng ta còn trẻ, còn rất nhiều cơ hội để yêu thương và trải nghiệm, vậy nên không thể để cứ mỗi lần chia tay là mỗi lần vẫy vùng trong đau thương khó dứt. Điều đó chỉ đang làm mất thời gian của chính mình. Phụ nữ chúng ta, chỉ được khóc và đau cho người thật sự xứng đáng.

Nguồn CollegeHumor

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những chân lý bạn chỉ có thể nhận ra sau khi chia tay
Scroll to top