03/24/2018 13:15

Những khác biệt “một trời một vực” giữa đàn ông ngôn tình và đời thực

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Nhìn chung thì đàn ông ngoài đời thực chẳng có điểm gì có thể “ăn đứt” được các soái ca ngôn tình cả. Thế nhưng các anh hãy nhớ rằng, hội chị em chỉ ngưỡng mộ thế thôi, bởi lẽ phụ nữ cũng cần phải sống thực tế trước khi mơ mộng.

Các soái ca ngôn tình luôn khiến các chị em ngây ngất và mơ mộng nhưng thực tế lại phũ phàng vì chẳng có người đàn ông ngoài đời thực nào hoàn hảo toàn diện như vậy cả. Tuy nhiên, sự khác biệt “một trời một vực” giữa họ chắc chắn sẽ mang đến cho các nàng những điều thú vị và hài hước.

1/ Ngoại hình

bestie su khac nhau giua dan ong ngon tinh va doi thuc

Một soái ca ngôn tình đã đẹp trai ngất ngây lại còn có gu ăn mặc thời trang và sành điệu nhưng đàn ông ngoài đời thực không mặc một bộ quần áo 2 ngày đã là may phước lắm rồi!

2/ Hình thể 

Đàn ông trong ngôn tình nếu không sở hữu một hình thể săn chắc như người mẫu quảng cáo đồ lót thì cũng thanh tú tựa tượng tạc. Còn đàn ông ngoài đời thực thì chao ôi… đôi khi nhìn phát ngán nhưng tắt đèn thì “nhà lá cũng như nhà tranh”.

3/ Nghề nghiệp

Các soái ca ngôn tình nếu không là CEO, tổng giám đốc thì cũng là người thừa kế của gia đình trâm anh thế phiệt. Còn mặt bằng chung các đấng nam nhi ngoài thực tế thì nếu không phải “con ông cháu cha” thì ít nhất phải vượt ngưỡng U40 mới chạm được đỉnh danh vọng.

4/ Hẹn hò

bestie su khac nhau giua dan ong ngon tinh va doi thuc

Vì toàn thuộc dòng dõi “quý tộc” nên các chàng trai ngôn tình có thể hẹn hò và tán tỉnh bất cứ lúc nào vì đã có cấp dưới hỗ trợ đắc lực. Và các anh “lính” đó chính là các chàng trai ngoài đời thực.

5/ Tài lẻ

Không chỉ cầm kì thi họa, giỏi nấu ăn, thể thao,… các soái ca ngôn tình còn biết đủ mọi thứ trên trời dưới đất kể cả việc tắm và chăm sóc cho em bé. Còn đàn ông ngoài đời thực thì không vứt đồ đạc lung tung đã là kì tích lắm rồi!

6/ Chung tình

Đàn ông ngôn tình có thể thích nhiều cô gái nhưng khi yêu chỉ có một, thậm chí là đợi 10 năm hay 10 kiếp thì vẫn cứ lưu luyến mãi hình bóng ấy. Còn các đấng nam nhi thực tế lại thích bay nhảy, kể cả gặp lại người yêu cũ cũng sẵn sàng tán tỉnh nếu đối tượng vẫn còn “tươi xanh mơn mởn”.

7/ Sinh hoạt cá nhân

bestie su khac nhau giua dan ong ngon tinh va doi thuc

Trong truyện thì ngoài miêu tả ngoại hình và tính cách hoàn hảo của các soái ca ngôn tình thì không bao giờ đề cập đến việc họ đi tè hay đi nặng, thậm chí là "tự sướng" hay xem phim "đen". Còn đàn ông ngoài đời thực thì dĩ nhiên là ngược lại.

8/ Đối tượng

Hiển nhiên rằng các “nam thần” trong truyền thuyết thì chỉ có thể kết duyên cùng các cô gái ngôn tình mà thôi. Còn đàn ông ngoài đời thực thì mua truyện ngôn tình cho bạn gái đọc để cô ấy mơ mộng và bớt cằn nhằn về họ.

Nhìn chung thì đàn ông ngoài đời thực chẳng có điểm gì có thể “ăn đứt” được các soái ca ngôn tình cả nhưng các anh hãy nhớ rằng, hội chị em chỉ ngưỡng mộ thế thôi. Bởi lẽ phụ nữ cũng cần phải sống thực tế trước khi “bay cao, bay xa và bay” cùng các soái ca đúng không nào.

Cùng xem thêm thông tin qua video trên đây nhé

(Hình tổng hợp từ Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top