03/24/2018 15:40

Sở hữu một trong những tướng mũi này, tương lai cuộc sống rất dễ giàu sang phú quý

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Theo nhân tướng học, các bộ phận trên gương mặt nói chung luôn ẩn chứa nhiều ý nghĩa về số phận, số mệnh. Mũi đại diện cho "tài khố", thế nên nếu sở hữu những tướng mũi này, tương lai cuộc sống rất dễ giàu sang phú quý.

Theo nhân tướng học, mũi được gọi là Tung nhạc - chỉ bộ phận nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt. Mũi quản tín nghĩa và quan lộc, vì vậy xem tướng mũi của mỗi người, đặc biệt là phái nữ cũng có thể đoán được tương lai cuộc sống và địa vị của mỗi người. Dưới đây là những tướng mũi mà nếu ai sổ hữu được một trong số chúng tương lai cuộc sống sẽ rất dễ giàu sang phú quý hơn người.

Sống mũi cao, lỗ mũi to, đầu mũi tròn

Đây là tướng mũi đại phú đại quý của người phụ nữ có khả năng làm lãnh đạo, quyền lực và địa vị. Với người này độc lập là trên hết, cuộc sống tuyệt đối không dựa dẫm đi cửa sau với bất kỳ ai. Tuy nhiên họ lại không cự tuyệt các mối quan hệ lợi ích qua lại mà vô cùng khéo léo tận dụng chúng. Kết quả là người này luôn có quan hệ rộng khắp, tiền tài xông xênh, cuộc sống không phải lo nghĩ gì.

bestie xem tuong mui doan van menh

Cánh mũi hẹp, nhỏ và khá mỏng

Theo quan niệm nhân tướng học, những cô nàng có tướng mũi mà cánh mũi hẹp, nhỏ, mỏng như dính sát vào sống mũi, cảm giác như không nhìn thấy cánh mũi có vẻ rất kĩ tính, làm việc gì cũng chỉn chu, cẩn thận. Tuy tài vận của những cô nàng này chỉ ở mức trung bình, nhưng nếu biết tích lũy từ sớm thì cuộc sống không sớm thì muộn cũng rất dồi dào no đủ.

Cánh mũi tròn đầy, nhiều thịt

Theo nhân tướng học, những cô nàng có tướng cánh mũi to, dày, nhiều thịt, vùng da mũi lại mịn, sắc khí tốt là người có tài ăn nói khéo léo, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Những người này không những sớm bộc lộ tài năng, phát triển sự nghiệp mà cơ hội tài lộc cũng đến với họ rất nhiều. Thêm nữa, đây là tuýp người có khả năng quản lý tài chính rất giỏi, không khó để gặt hái thành công trên con đường làm giàu.

bestie xem tuong mui doan van menh

Cánh mũi phồng lên trông rất có lực

Nếu hai cánh mũi phồng lên trông rất có lực là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có sức hút rất lớn, lại sở hữu tấm lòng bao dung, độ lượng. Nếu cánh mũi to nhưng mỏng thì là biểu hiện của những cô nàng làm việc chu đáo, cẩn trọng nhưng tính tình có phần lạnh lùng, nghiêm khắc. Nếu cánh mũi phồng lên và hơi mở rộng thì chủ nhân thuộc tuýp mạnh mẽ, có thể tay trắng lập nghiệp và khá thành công ở một phương diện nhất định nào đó, tài lộc cũng đạt được ở mức độ nhất định.

Lỗ mũi nở to, sống mũi bằng và nhỏ

Đây là tướng mũi của những cô nàng nên được “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” vì vượng phu, ích tử. Những nàng này thường biết tự lực trong cuộc sống nhưng cũng biết san sẻ với mọi người xung quanh. Chữ ích kỷ hay vô tâm sẽ không bao giờ xuất hiện trong cuộc sống của các nàng sở hữu tướng mũi này.

bestie xem tuong mui doan van menh

Cánh mũi hẹp, lỗ mũi nhỏ

Những cô nàng có lỗ mũi nhỏ thoạt nhìn trông rất thiếu sức sống cũng như sự cuốn hút nhưng đổi lại, những người này lại rất biết cách tích lũy, có lối sống cần kiệm, không bao giờ tiêu xài lãng phí, tiền bạc tích lâu ngày cũng đầy túi, cuộc sống cũng rất dồi dào no đủ.

Cánh mũi bên trái và phải không đồng nhất

Theo quan niệm trong nhân tướng học, nếu ai sở hữu cánh mũi bên trái to hơn bên phải thì chứng tỏ năng lực làm việc của người ấy vô cùng mạnh mẽ. Nếu cánh mũi bên trái dày và mở rộng hơn cánh mũi bên phải thì là dấu hiệu thứ tài dồi dào, đầu tư dễ kiếm lợi nhuận, gặp khá nhiều may mắn về tiền bạc trong tương lai.

Mũi có nhiều lằn ngang dọc

Nếu sở hữu chiếc mũi có nhiều lằn ngang dọc (nhiều vết nhăn ngẫu nhiên) thường rất tự tin và có tài kinh doanh từ trong máu mà không cần qua trường lớp nào. Chính vì đam mê và có tài kinh doanh  nên chắc chắn những người này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc buôn bán.

bestie xem tuong mui doan van menh

Chóp mũi rộng, đầu mũi tròn, mũi thẳng

Theo nhân tướng học, những cô nàng có chóp mũi rộng, đầu mũi tròn và thẳng thể hiện đức tính siêng năng, cần kiệm và luôn vun vén cho gia đình. Dù có đi đâu thì tâm của họ cũng luôn hướng về chồng con, thế nên chàng nào lấy được họ làm vợ thì phúc đức cả đời, có thể an tâm mà gánh vác sự nghiệp.

Sống mũi thẳng, đầy đặn và cao hơn người

Những cô nàng sở hữu sống mũi thẳng, đầy đặn và cao hơn người là tướng phụ nữ đại quý, có quyền lực, địa vị. Những người này tương lai có thể trở thành lãnh đạo, phát triển sự nghiệp trong công việc kinh doanh hoặc chính trị, được nhiều người ngưỡng mộ.

Tất nhiên những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi và không cổ súy cho việc mê tín dị đoan bạn nha! Cứ nỗ lực làm việc hết mình, sống hết mình thì cuộc sống sớm muộn cũng sẽ mỉm cười với mình, bạn nhỉ! 

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top