03/02/2018 17:28
Nỗi khổ không nói nên lời của con trai mà hội chị em không thể nào hiểu hết được

Nỗi khổ không nói nên lời của con trai mà hội chị em không thể nào hiểu hết được

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Làm con trai không hề dễ dàng như hội con gái vẫn hay nghĩ đâu nhé. Họ vẫn có những nỗi khổ riêng không biết chia sẻ cùng ai. Những điều dưới đây bạn sẽ hiếm khi nghe được từ miệng của anh ấy mà phải tự tìm hiểu mới biết được.

1. Khi con trai sai, con trai xin lỗi là chuyện đương nhiên nhưng khi con gái rõ ràng là đã sai thì con trai vẫn phải xuống nước xin lỗi, làm lành.

bestie-noi-kho-cua-con-trai

2. Con trai chờ người yêu 30 phút là chuyện bình thường như "cân đường hộp sữa". Còn khi con gái chỉ cần chờ 5 phút thôi thì chàng cũng bị "nổi trận lôi đình" rồi đấy. 

3. Con trai nhắn tin cho người yêu, con gái không thích có thể không trả lời. Còn con trai chỉ cần trả lời chậm hoặc bận chưa trả lời kịp cũng bị con gái quy vào tội "Anh hết yêu em rồi à, anh có người mới rồi à?"

4. Con trai đi đâu cũng phải báo cáo, còn con gái đi đâu, con trai hỏi vì quan tâm thì lại bảo là kiểm soát.

bestie-noi-kho-cua-con-trai

5. Điện thoại hết pin, sợ con gái giận, con trai ngay lập tức mượn điện thoại gọi về. Còn con gái, hơi một tí đã cúp máy cái rụp, thậm chí "mất hút" mấy ngày mà không quan tâm đến cảm nhận của con trai.

6. Khi yêu, con gái đòi biết hết tất cả mật khẩu điện thoại, máy tính, mọi tài khoản mạng xã hội, kể cả ATM. Còn con trai, nếu không được cho phép thì cấm sờ vào.

7. Con gái dù có nói chia tay 10 lần một ngày vẫn được con trai bỏ qua và chiều chuộng, thậm chí nịnh nọt để nàng hết giận. Còn con trai, cứ thử như vậy mà xem...

8. “Chuyện ấy” không khiến nửa kia hài lòng khiến con trai vô cùng bức rức, khó chịu và cảm thấy mình vô dụng. 

bestie-noi-kho-cua-con-trai

9. Khi nhìn thấy con gái tát bạn trai trên phố, người ta chẳng hề nghĩ rằng cô gái kia bạo lực mà lại chỉ nghĩ rằng cậu kia đã làm gì để bị ăn đòn như vậy.

10. Lúc nào con gái cũng đòi "Nam nữ bình đẳng!", vừa xảy ra chuyện một cái là "Anh rốt cuộc có phải đàn ông không vậy?" "Đàn ông mà vậy à?"

11. Con gái bất cẩn vào nhầm WC nam, chỉ cần đỏ mặt luống cuống xin lỗi, ngược lại con trai chẳng may vào nhầm WC nữ, lại bị chửi là bệnh hoạn, biến thái, thậm chí bị gô cổ cho bảo vệ.

bestie-noi-kho-cua-con-trai

12. "Đau lòng vì bạn gái suốt ngày gọi mấy idol trên TV là chồng, là bạn trai.

bestie-noi-kho-cua-con-trai

13. Thực ra thì làm con trai cũng nhiều nỗi khổ lắm. Càng trưởng thành thì trách nhiệm trên vai họ càng nặng. Phải để ý chu toàn cả sự nghiệp lẫn tình yêu. Sau khi kết hôn rồi lại càng không dễ dàng, họ phải chăm lo cho vợ con, cha mẹ hai bên. Dù mệt mỏi đến không thở được thì họ cũng không được quyền kêu khổ, kêu mệt mà chỉ có thể giấu trong lòng.

14. Tại sao đàn ông không nhà, không xe, không tiền gửi ngân hàng thì không tìm được vợ? Trong khi phụ nữ chỉ cần mặt xinh và dáng đẹp là được?

15. Khi ra ngoài hẹn hò cùng con gái, con trai thường là người phải trả tiền.

16. Câu hỏi mà các chàng trai dù có vắt óc cũng không thể nào đưa ra được câu trả lời: "Tại sao bạn gái lại giận?

Dính vào 6 loại đàn ông này, đời bạn coi như xong

Nếu để phụ nữ kể ra những nỗi khổ của mình trong cuộc sống hàng ngày, có lẽ họ có thể ngồi kể mãi không hết. Còn đàn ông, họ không kể lể hay than thân trách phận thì không phải họ không có nỗi khổ riêng. Đừng tưởng lúc nào đàn ông cũng mạnh mẽ, quyết đoán, đôi khi họ cũng có những bí mật thầm kín với bao điều lăn tăn, khó hiểu. Việc thấu hiểu về đàn ông có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính cách sâu bên trong. Đây là một điều tốt bởi vì bạn càng hiểu đàn ông bao nhiêu thì bạn có thể tìm thấy người đàn ông phù hợp với bạn bấy nhiêu.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng