03/29/2018 17:23
Những tình huống dở khóc dở cười khi con gái yêu người cùng tuổi

Những tình huống dở khóc dở cười khi con gái yêu người cùng tuổi

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Người ta thường nói tình yêu thì không phân biệt tuổi tác, nhưng có mấy ai khi yêu lại không có chút đắn đo về chuyện liệu rằng tuổi tác của mình với người yêu có thể hòa hợp hay không? Vậy con gái có nên chọn yêu người cùng tuổi?

Đôi khi người ta yêu nhau đơn giản chỉ vì một điều, hoặc không vì bất cứ một điều gì cả. Đơn giản bởi vì, yêu chỉ là yêu thôi… không phân biệt đẳng cấp, tuổi tác, giàu nghèo...

bestie yeu nguoi cung tuoi

Tuy là bằng tuổi thật đấy, nhưng bao giờ trông con trai cũng trẻ trung hơn con gái khá nhiều. Cho nên đi bên cạnh người yêu, con gái vẫn luôn cảm thấy mình giống như là… chị của cậu ấy vậy!

bestie yeu nguoi cung tuoi

Nếu có một ước muốn cho tình yêu, chắc chắn không có cô gái nào muốn yêu một chàng trai bằng tuổi. Những cô gái đều tâm sự rằng tốt hơn hết sẽ yêu người lớn hơn cô ấy chừng 3 đến 5 tuổi. Vì ở độ tuổi ấy, người con trai cũng đã trải qua một vài va vấp, sẽ có kinh nghiệm, có thể lo lắng và bao bọc cô ấy, cho cô ấy một chỗ dựa an toàn. Còn những chàng trai bằng tuổi thì…

bestie yeu nguoi cung tuoi

Ngấp nghé đầu ba, trong lòng con gái cố nhủ để không buồn, nhưng nghe gia đình, hàng xóm, bạn bè và người ngoài cứ thúc giục mãi chuyện hôn nhân, làm sao mà không sốt ruột cho được.

bestie yeu nguoi cung tuoi

Hai người cùng tuổi, trong khi con gái thì sâu sắc, hiểu chuyện, và vô cùng nhạy cảm, còn con trai thì cứ vô tư, có khi chẳng biết bạn gái mình buồn lúc nào.

bestie yeu nguoi cung tuoi

Lúc vui thì bạn có một người yêu, lúc không vui thì bạn có một người bạn, nhưng lúc cãi nhau căng thẳng, bạn chắc chắn là có một kẻ thù "không đợi trời chung". Bởi vì các anh chàng bằng tuổi sẽ không nghĩ tới chuyện nhường nhịn bạn đâu! 

bestie yeu nguoi cung tuoi

Điều này chắc cặp đôi cùng tuổi nào cũng đã trải qua đúng không nào, thích thì "anh - em" ngọt xớt, khi thì "ông - tôi", "tớ - cậu" và "mày - tao" cũng không phải là trường hợp hiếm.

bestie yeu nguoi cung tuoi

Cùng tuổi nghĩa là con gái sẽ già đi nhanh chóng, trong khi người yêu thì cứ phơi phới tuổi xuân, trẻ đẹp ngời ngời, biết bao cô nàng vây quanh, thế là con gái phải bày mưu tính kế cẩn thận để giữ chặt người yêu của mình.

bestie yeu nguoi cung tuoi

Chẳng cần nói nhiều thì bạn cũng tự hiểu chứ. Yêu nhau bằng tuổi nghĩa là thời gian khổ cực, vất vả nhất của con trai sẽ có con gái đồng hành. Nhưng đến khi người ta công thành danh toại, người ở bên cạnh được người ta yêu thương chăm sóc chắc gì đã là bạn. Thế đấy, dành cả thanh xuân để yêu say đắm một người thì cuối cùng, bạn nhận lại được gì?

bestie yeu nguoi cung tuoi

Cái gì cũng có hai mặt của nó thôi. Ví như bạn yêu một người bằng tuổi, người ta sẽ dễ dàng thấu hiểu và đồng cảm với các vấn đề của bạn. Nhưng cũng vì người ta chỉ đang bằng tuổi bạn, nên khả năng để giúp bạn vượt qua những khó khăn thử thách e rằng hơi hạn chế. Nếu có khó khăn, chỉ còn cách là cả hai cùng động viên nhau mà vượt qua vậy.

bestie yeu nguoi cung tuoi

Cả hai sẽ cùng nhau làm những hành động "điên rồ" mà chỉ riêng hai người thấy thích thú mà thôi

Mai mối cho cô nàng nhất quyết không yêu người khác tuổi

Có câu "Duyên do trời tạo, phận do người định", chúng ta không thể biết trước tại sao mình lại yêu nhau, lại va vấp cuộc đời vào nhau. Dẫu biết ngoài kia còn bao nhiêu người còn lại, nhưng chúng ta vẫn không tài nào buông bỏ người mình đang yêu để đi tìm sự lựa chọn tốt hơn. Vậy thì, cứ yêu đi, dẫu có thiệt thòi, dẫu có mong manh, dẫu cho nhiều gian khổ… cũng hãy cứ yêu hết mình đi cái đã để thanh xuân không trôi qua một cách vô nghĩa.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng