03/24/2018 14:31

Những điều siêu khó hiểu của con gái mà đôi khi chính bản thân họ cũng không lí giải được

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Đừng cố hiểu tâm tính con gái làm gì khi mà bên trong nội tâm họ thực sự quá rắc rối. Hãy cố gắng yêu chiều để không làm buồn lòng các cô nàng nhé. Bởi con gái để yêu, không phải để hiểu.

Các chị em vào xác minh xem có đúng không nhé:

bestie con gai kho hieu

Nàng nào cũng tự nhủ bản thân phải năng vận động, tập luyện thể thao để có được vẻ ngoài cân đối. Nhưng ý chí quyết tâm của các nàng cũng chỉ mỏng manh như sợi cáp quang ngoài biển khơi thôi, bị cá mập cắn thường xuyên.

bestie con gai kho hieu

Sáng nào cũng vật lộn mãi với cái giường mới chịu thức dậy đi làm

bestie con gai kho hieu

Một mong ước nhỏ nhoi là ngày nào cũng là sáng chủ nhật.

bestie con gai kho hieu

Cứ ăn ngủ thế này thì làm gì dám mơ ước đến vòng eo 56 như Ngọc Trinh

bestie con gai kho hieu

Đôi khi lại nằm vẩn vơ suy nghĩ như thế này. Ước gì...ước gì và ước gì....

bestie con gai kho hieu

Đừng bao giờ đánh giá con gái qua vẻ bề ngoài, nhìn thì mạnh mẽ, tự lập như vậy thôi, nhưng sâu trong thâm tâm, cô nàng nào cũng dễ bị tổn thương, và khá yếu đuối. Không những vậy, trí tưởng tượng phi thực tế của các cô nàng thì không ai địch nổi đâu.

bestie con gai kho hieu

Nói trúng tim đen của chị em quá mà, đúng không nào?

bestie con gai kho hieu

Trớ trêu thay cứ mỗi lần bất ngờ chạm trán crush là mình lại như con dở thế này không biết. Những lúc đẹp lung linh, lồng lộn là chẳng bao giờ thấy anh ta xuất hiện

bestie con gai kho hieu

Chắc chị em cũng thấy được hình ảnh của mình trong này phải không? Làm cái quái gì cũng cảm thấy mệt mỏi, phờ phạc, chỉ có cày phim là "xuyên màn đêm" mà thôi.

bestie con gai kho hieu

Rảnh rỗi quá không có gì làm, thế là con gái lại lôi bộ trang điểm ra, vẽ vẽ, tẩy tẩy, xóa xóa, tự ngắm mình trước gương, khen đẹp, sau đó thì...tẩy trang và lên giường xem phim.

16 điều làm con gái cực kì khó chịu

Khi yêu thương một cô gái, con trai cũng nên yêu thương tất cả những điều thuộc về họ, dù rất phiền phức và khó hiểu. Vì con gái vốn được hình thành bởi vô vàn điều mâu thuẫn mà. không tự nhiên mà người ta vẫn bảo con gái là những-cô-nàng-khó-hiểu-nhiều-chiêu đâu nhé. Chúc các bạn luôn luôn hạnh phúc bên nhau.

Ảnh: Karen Comics

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top