03/02/2018 18:08
Những dấu hiệu ngoại tình của chàng mà các nàng nên biết để tránh bị "cắm sừng"

Những dấu hiệu ngoại tình của chàng mà các nàng nên biết để tránh bị "cắm sừng"

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn

Đột nhiên lạnh nhạt, xài tiền quá quá tay hay gắt gỏng với vợ là những dấu hiệu cho thấy chồng bạn đang "tò ten" bên ngoài mà bạn không hề hay biết.

Theo các nhà nghiên cứu, đàn ông thường có xu hướng ngoại tình hơn phụ nữ, vì "ham thích của lạ" và nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ nhu cầu "chuyện ấy". Vậy làm cách nào để biết anh chồng mình ở nhà có thói "trăng hoa" hay không?

Chú ý đến vẻ ngoài nhiều hơn

Mặc dù trước đây anh ấy không để ý đến chuyện ăn mặc hay đầu tóc nhưng giờ anh ấy đã thay đổi. Đặc biệt mỗi khi ra ngoài anh ấy luôn cẩn thận từ dáng vẻ, cho đến hình thức của mình. Chăm chút từng ly từng tý cho vóc dáng, quần áo, đầu tóc chỉn chu, phong độ. Đó là dấu hiệu bất thường cho thấy chàng đang cần thu hút đối tượng nào khác mà không phải chính bạn.

Bestie - dau hieu ngoai tình
Chăm sóc nhiều hơn cho vóc dáng khi ra đường.

Yên tâm khi bạn tin anh ấy nói dối

Một cách khác để "bắt thóp" người nói dối là cư xử cứ như bạn tin đó là sự thật và quan sát hành động tiếp theo của chồng bạn. Nếu như anh ấy thở phào nhẹ nhõm hoặc có dấu hiệu giãn nở trên khuôn mặt, chứng tỏ đang có điều gì đó muốn che giấu mà bạn không hề hay biết.

Bestie - dau hieu ngoai tình
Người ngoại tình sẽ luôn cố lảng tránh sự thật và che giấu điều mình phản bội rất giỏi.

Không chia sẻ tài chính trong gia đình

Việc chia sẻ về tài chính để chăm lo cho gia đình là điều đương nhiên ở các cặp vợ chồng. Nếu gần đây bỗng dưng anh ấy lảng tránh khi bạn hỏi đến thu nhập, hoặc trả lời qua loa thì cũng là dấu hiệu cho thấy chàng đang “vụng trộm”. Một việc nữa là khi bạn đòi kiểm tra ví mà anh ấy cứ giữ khư khư không chịu đưa, vì sợ bị phát hiện việc làm "đen tối' của mình.

Bestie - dau hieu ngoai tình
Bạn có nhớ lần gần nhất anh ấy chia sẻ tài chính với bạn là khi nào không? 

Chuyện chăn gối

Chuyện chăn gối đột ngột giảm sút có thể là vì chồng bạn đang tập trung vào một... nơi khác. Tuy nhiên, một số chuyên gia lại cho rằng, ngoại tình cũng có thể khiến đàn ông trở nên "cao hứng" và việc muốn "yêu" nhiều hơn nữa không phải là chuyện lạ. Cho nên, đột nhiên “nhiệt tình” quá mức với vợ cũng chưa hẳn là dấu hiệu tốt. Lời khuyên cho bạn là: Trước bất cứ sự thay đổi đột ngột nào, thì hãy nên cẩn trọng, đề phòng.

Bestie - dau hieu ngoai tình
Họ "yêu" bạn nhưng tâm trí thì ở tận nơi đâu.

Hay trêu chọc người khác

Người chồng lăng nhăng thường trêu đùa, tán tỉnh người xung quanh, ngay cả khi bạn có mặt tại đó. Họ tìm thấy cảm giác thú vị của việc trêu ghẹo và cảm nhận được sự mời mọc trong đó. Việc này ngầm xác nhận và thôi thúc dục vọng của họ đi lừa dối người vợ của mình.

Bestie - dau hieu ngoai tình
Bạn gái có biết? Ngay cả khi anh ấy nói yêu bạn thì vẫn có thể ngoại tình bên ngoài như thường.

Tự giải thích dù bạn không hỏi

Cảm giác có lỗi luôn ám ảnh người phản bội, họ luôn tìm cách tự bảo vệ mình bằng việc giải thích các nguyên nhân và hợp thức hóa nó một cách hợp lý. Trong những tình huống ngoại tình, người đàn ông bao giờ cũng xóa sạch dấu vết thông qua nỗ lực tường thuật những gì đã xảy ra nhằm mục đích đánh lừa người vợ, ngăn ngừa khả năng "đối tác" đoán biết, đã đi đâu, với ai và làm gì trong thời gian đó. Các lời giải thích thường là biện minh cho hành động mờ ám.

Bestie - dau hieu ngoai tình
Anh ấy luôn giải thích và hợp thức hóa lí do để bạn không còn nghi ngờ.

Nếu phát hiện anh ấy có những dấu hiện trên thì bạn nên cẩn thận, tìm hiểu. Hãy mau tìm ra giải pháp ngăn chặng kịp thời, kẻo đánh mất đi hạnh phúc của mình. Tuy nhiên bạn gái cũng không nên quá gắt gỏng hay "tra tấn" quá mức. Nên áp dụng chiêu thức "lạt mềm buộc chặt" và tuyệt đối không nên nghĩ đến cách ngoại tình để trả thù nhé, kẻo bị phản tác dụng là nguy lắm đấy các cô gái.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng