03/07/2018 09:40

Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"

Linh Do - Theo thethaovanhoa.vn Linh Do

Hai cằm, bụng hơi dư thừa mỡ..., những đặc điểm ấy bạn không hề thích chúng xuất hiện trên cơ thể tí nào. Thế nhưng, đây chính là phúc tướng, bạn sẽ được quý nhân phù trợ về mặt tiền tài và cả chồng con cũng được "hưởng ké" đấy!

Không phải cứ xinh đẹp là sẽ giàu có, mà còn phải dựa vào ngoại hình xem có phúc tướng hay không. Theo nhân tướng học, những phụ nữ có đặc điểm dưới đây chính là người có nét quý tướng, được quý nhân phù trợ.

1. Vòng ba đầy đặn

bestie-tuong-giau-sang

Người có vòng ba nảy nở tượng trưng cho sự đầy đủ, có thể giữ được tài lộc, thậm chí không cần là người biết so đo thì vẫn tích lũy cho mình một khoản tiền về sau. Bên cạnh đó, với những người có vòng ba lớn, bản tính của họ rộng lượng, bao dung nên sẽ tích được đức cho bản thân và gia đình.

2. Hai cằm

bestie-tuong-giau-sang

Những cô gái cằm chẻ thường là những người mạnh mẽ, không dễ bị khuất phục trước những khó khăn. “Người có cằm rộng, má nặng là người vượng phu ích kỉ”, câu nói này mang hàm ý, những người phụ nữ có hai cằm sẽ mang lại may mắn cho chồng. Vì là người không bao giờ chịu khuất phục, nên nàng có khả năng thuyết phục cao, khéo léo, và biết vun đắp cho gia đình, nên lúc nào cũng có của ăn của để.

3. Sống mũi hơi thấp

bestie-tuong-giau-sang

Nhiều người phụ nữ cảm thấy tự ti về bản thân vì chiếc mũi không được cao ráo của mình. Theo nhân tướng học, người phụ nữ có mũi nở nang sẽ có một mái ấm gia đình hạnh phúc, và sẽ công việc làm ăn của chồng phát đạt. Thế nhưng, một chiếc mũi thấp vừa phải mới là chiếc mũi có quyền lực, tài vận. Thêm vào đó, đầu mũi không nên quá nhọn mà phải nhẵn nhụi và có thịt.

4. Bụng có mỡ

bestie-tuong-giau-sang

Rất nhiều cô gái cật lực tập gym hằng đêm với mong muốn bụng của mình không còn chút mỡ thừa. Tuy nhiên, với những cô gái có bụng dưới phình như cái gàu úp ngược sẽ có tuổi thọ rất cao, bởi “lưng không dày, bụng không ba ngấn thì không phải là người sống thọ”. Nếu bạn đang sở hữu một cái bụng có hơi “mỡ màng” một chút thì rất có thể bạn sẽ có nhiều may mắn đấy!

5. Môi trái tim, cười không hở lợi

bestie-tuong-giau-sang

Theo đó, phụ nữ được đánh giá là người có bản lĩnh, độc lập và đầy tự tin. Họ giải quyết vấn đề nhanh chóng, ổn thỏa hơn bất kì ai. Cuộc sống vợ chồng của những người phụ nữ này sẽ yên ấm, hòa thuận, suôn sẻ. Bên cạnh đó, những cô gái như thế này sẽ biết cách chăm sóc gia đình, không những thành công trong sự nghiệp mà còn thành công luôn trong việc lấy lòng của những thành viên khác trong gia đình.

6. Mắt to, lông mi cong

bestie-tuong-giau-sang

Người có đôi mắt to với hàng mi cong chắc chắn sẽ rất quyến rũ. Họ là người không bao giờ chịu khuất phục, luôn cố gắng và không ngại gian nan. Vì vậy, những mục tiêu mà họ đã đề ra chắc chắn sẽ thực hiện được. Lúc trẻ, họ có tướng làm chủ, còn khi về già, họ được hưởng phúc trời ban, con cái học hành rất giỏi.

7. Trán cao và rộng

bestie-tuong-giau-sang

Phụ nữ trán cao và rộng được thiên phú cho một trí tuệ hoàn hảo. Người trán cao thường thông minh, có số giàu sang, phú quý. Sinh ra đã được hưởng số sướng nên lúc lấy chồng cũng không gặp nhiều khó khăn. Không chỉ giữ phúc cho riêng mình, người phụ nữ có vầng trán rộng còn sẻ chia sự may mắn của mình cho các thành viên trong gia đình.

Dù có những bộ phận chúng ta không hề thích nhưng chúng lại có sự liên hệ trực tiếp tới tính cách cũng như vận mệnh lành-dữ, tốt-xấu. Vì vậy, nếu có những đặc điểm trên đây, dù không "ưa" nhưng chúng ta không nên phá tướng mà đánh mất đi sự may mắn không chỉ của bản thân mà còn của gia đình nữa bạn nhé!

(CÙNG XEM THÊM THÔNG TIN QUA VIDEO TRÊN ĐÂY NHÉ!)

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top