03/21/2018 11:45
Nếu tìm ra được lời giải cho những câu đố sau chứng tỏ bạn thông minh cỡ Conan!

Nếu tìm ra được lời giải cho những câu đố sau chứng tỏ bạn thông minh cỡ Conan!

Hạnh Nguyên - Theo Thegioitre.vn

Mỗi câu đố gắn liền với những bức hình dưới đây đều rất vui và cực đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng có thể nhìn ra được điều đó. Và nếu giải được hết chúng, bạn đích thị là một thiên tài đấy!

Câu 1: Có 3 tên tù nhân đang có ý định vượt ngục. Để ra ngoài được, họ phải leo lên vai nhau, nhưng tên tù nhân leo cao nhất vẫn còn cách đó vài cm nữa mới với tới được cửa sổ. Vậy phải làm sao thì họ mới có thể trốn thoát được ra ngoài?​

bestie cau do hai nao

Câu 2: Nhìn hình và đoán xem cái lỗ đạn nào được tạo ra đầu tiên?

bestie cau do hai nao

Câu 3: Khoảng 1 giờ 30 phút trước, một trong số những người hàng xóm đã ăn trộm đồ nhưng họ đều khẳng định rằng họ đã ở nhà cùng lúc đó. Vậy theo bạn, ai là người nói dối?

bestie cau do hai nao

Câu 4:  10 phút trước, ai đó đã trộm tiền từ quán cà phê. Mọi người đều tuyên bố rằng không có ai ở quán trong 10 phút đó cả, nhưng rõ ràng có một người trong số họ là kẻ trộm. Theo bạn, đó là ai?

bestie cau do hai nao

Câu 5: Khi nào quả bom phát nổ?

bestie cau do hai nao

Câu 6: Hãy xác định xem tên tội phạm ẩn trong số khách mời của bữa tiệc hóa trang đó là ai.

bestie cau do hai nao

Câu 7: 

bestie cau do hai nao

Đáp án

Câu 1: Tên tù nhân cao nhất nên là người leo lên trên cùng bởi anh ta là người có cánh tay dài nhất và chắc chắn sẽ với tới được cửa sổ.

Câu 2: Lỗ thứ hai, vì các vết nứt từ lỗ số 1 và lỗ số 3 dừng lại ở các vết nứt từ lỗ 2, chứng tỏ đây là nơi viên đạn ghim vào và tạo ra đường nứt đầu tiên.

Câu 3:  Người sống ở ngôi nhà bên tay trái. Bởi vì mặt đất dưới chiếc xe màu tím và xanh lá cây đều khô, trong khi có một vũng nước lớn dưới chiếc xe màu đỏ. Điều này có nghĩa là chủ xe màu đỏ vừa mới về đến nhà và đậu xe trên vũng nước.

Câu 4: Kẻ trộm là người đàn ông cầm cây kem vì nếu anh ta mua cây kem đó cách đây hơn 10 phút thì nó đã tan chảy rồi.

Câu 5: Không báo giờ nổ, bởi dây dẫn từ quả bom không kết nối với bộ đếm thời gian.

Câu 6: Người phạm tội là người đàn ông đứng bên tay phải. Nếu để ý kỹ sẽ thấy anh ta là người duy nhất không chuẩn bị cho bữa tiệc và đã mặc bừa bất kỳ thứ gì đó lên người.

Câu 7: Hồ nước số 3 và số 4 sẽ đầy trước tiên.

Thử tài tinh mắt: Bạn có nhận ra sự khác biệt trong vòng 10s?

Những câu đố vui này cực đơn giản, thế nhưng không ít người sẽ cảm thấy rất phấn khích khi giải được chúng đấy!  Vì vậy, vào thời gian rảnh, hãy tham gia trả lời những câu đố, trò chơi trí tuệ để não của mình hoạt động nhạy bén hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là cách để bạn thư giãn đầu óc sau những giờ phút làm việc vất vả, mệt nhọc. Còn bạn, bạn đã trả lời được bao nhiêu câu đố ở trên?

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng