03/25/2018 09:19

Bộ tranh tình yêu: Những khoảnh khắc "hòa vào làm một" khi ta là của nhau

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Lấy cảm hứng từ mối quan hệ tình yêu hôn nhân, họa sĩ lai Pháp - Mỹ Pascal Camio đã vẽ một bộ tranh siêu dễ thương và cực ngọt ngào về những khoảnh khắc đời thường trong tình yêu có khả năng làm "tan chảy" trái tim người xem.

Có người nói rằng "Tình yêu là nơi trú ẩn an toàn chứ không phải chiến trường, cuộc sống ngoài kia đã đủ khắc nghiệt rồi", Trong những bức vẽ của Pascal Camion ta thấy được rằng, chỉ là những điều nhỏ nhặt hằng ngày nhưng được ở bên cạnh người mình yêu thương và trân trọng thì không lời nào có thể diễn tả được hết những cung bậc cảm xúc. Hai người yêu nhau chính là chỗ dựa, là bình yên của nhau. 

Không có điều gì tuyệt bằng việc ở bên người mình yêu thương, cùng nhau trưởng thành và cùng nhau chứng kiến mình già đi qua mỗi ngày, mỗi năm... Mỗi người, sẽ có những khoảnh khắc mà họ muốn dừng lại mãi, để giữ lại cái hạnh phúc phút chốc ấy. 

bestie bo tranh tinh yeu

Khi đã "là của nhau" rồi thì chẳng cần phải ngại ngùng gì nữa. Dù cho bụng có mỡ, làn da có vết rạn thì cũng tự tin đứng trước mặt người ấy.

bestie bo tranh tinh yeu

Nằm đọc sách chờ người ấy đi làm về, đó cũng là một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của những cô vợ trẻ

bestie bo tranh tinh yeu

Hai thể xác như hòa vào làm một khi "ta là của nhau"

bestie bo tranh tinh yeu

Còn gì hạnh phúc hơn khi sau một ngày làm việc vất vả bên ngoài được trở về nhà nấu ăn cho người mình yêu. Anh chồng còn khá tâm lí khi luôn "quấn quýt" bên vợ chứ không nằm ườn trên nhà xem tivi, chơi game.

bestie bo tranh tinh yeu

Cố gắng làm cho xong công việc để sáng mai khỏi phải dậy sớm. Thế là cũng có người sẵn sàng ngồi đợi để ngủ cùng, còn pha cho li sữa ấm vì lo mình bị đói bụng.

bestie bo tranh tinh yeu

Ngóc ngách nào trong nhà cũng có thể hô biến thành nơi hẹn hò lí tưởng.

bestie bo tranh tinh yeu

Còn gì hạnh phúc hơn những lúc như thế này.  Vì vậy mỗi khi cãi nhau chúng ta nên nhớ lại những giây phút này, nhớ lại hai người đã vì nhau mà cố gắng như thế nào để có thể tha thứ cho nhau.

bestie bo tranh tinh yeu

Mỗi người một việc thôi, nhưng trong đó là cả một sự gắn kết đấy.

bestie bo tranh tinh yeu

Lâu lâu đổi gió đi hẹn hò bên ngoài để thưởng thức không khí sôi động, nhộn nhịp để biết rằng cuộc đời còn tươi đẹp đến mức nào.

bestie bo tranh tinh yeu

Vừa xem tivi vừa tán gẫu chuyện trên trời dưới biển....

bestie bo tranh tinh yeu

Những lúc nằm trong vòng tay của nhau như thế này hạnh phúc và ấm áp đến mức nhiều người chỉ muốn cái khoảnh khắc ấy là mãi mãi...

bestie bo tranh tinh yeu

....hay lúc hai con người hòa vào làm một.

Càng lớn càng thấy khó để yêu một ai đó

Đôi khi chúng ta vẫn nghĩ rằng để có được tình yêu đẹp là một điều quá sức khó khăn. Và chúng ta thường đi ngưỡng mộ lẫn ghen tỵ với tình yêu của những người khác. Tuy nhiên, tình yêu đẹp chỉ đơn giản là khi hai người dành cho nhau một tình cảm chân thành, quan tâm chăm sóc nhau bằng tất cả những gì mình có thể.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top