03/16/2018 12:24

Hạnh phúc nào bằng khi có một người luôn dành cho bạn những điều này

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Dưới đây là “chân dung" được khắc hoạ rõ nét nhất về chàng trai ấy, và nếu bạn cảm thấy những điểm này cũng tương đồng với chàng trai của mình thì đừng rời xa anh ta nhé.

Những cuộc nói chuyện vui vẻ, thoải mái 

Chưa bao giờ hai bạn cảm thấy sự gượng gạo, cố tìm chủ đề giữa những cuộc nói chuyện với nhau ngay từ khi bắt đầu đến giờ. Bạn cũng chẳng cần phải chuẩn bị đề tài trước hay cảm thấy căng thẳng vì không biết sẽ nói gì để chàng vui. Bởi vì không khí giữa hai bạn lúc nào cũng rất vui vẻ, tự nhiên, thoải mái. Cho dù là chủ đề gì cũng được, chỉ cần một người tung thì người còn lại sẽ bắt rất chuẩn xác. 

Hạnh phúc nào bằng khi có một người luôn dành cho bạn những điều này

Anh ấy luôn là người tạo tiếng cười

Ở bên chàng là những ngày vui vẻ nhất trong cuộc đời bạn, bởi anh ấy luôn biết cách pha trò, làm cho bạn cứ cười mãi không ngớt. Từ những mẩu chuyện đọc trên mạng, đến những điều xảy ra bình thường trong cuộc sống, chỉ cần là anh ấy kể với giọng điệu đặc biệt của riêng chàng là bạn đã thấy buồn cười rồi, đáng yêu rồi.

Bạn chẳng cần phải giấu giếm cảm xúc

Trong công việc, trong cuộc sống bạn đã quá mệt mỏi với việc phải sống theo ý người khác, làm cho người khác vui, thay đổi bản thân để phù hợp với mọi người. Chỉ có duy nhất những khi ở bên cạnh anh ấy bạn mới được là chính mình, được sống theo cách mình muốn, không cần phải kiềm chế bản thân, phải giả tạo hay giấy đi cảm xúc thật. Tất cả những uỷ khuất đó đều có thể thoải mái mà trút ra hết, nhẹ nhõm biết bao.

Hạnh phúc nào bằng khi có một người luôn dành cho bạn những điều này

Gần gũi nhau một cách tự nhiên

Những cái chạm vật lý là chất xúc tác không thể thiếu trong tình yêu. Nếu như bạn luôn cảm thấy dễ chịu khi tiếp xúc thân thể hay đụng chạm ngẫu nhiên với anh ấy thì chứng tỏ anh ấy là người cực kì phù hợp, sinh ra để dành cho bạn bởi vì bạn rất thoải mái và ngập tràn hạnh phúc bên chàng trai này

Tha hồ chọc ghẹo mà không sợ ai giận

Hai bạn rất ăn ý với nhau và bất kì lời nói bông đùa, trêu ghẹo nào cũng chẳng thể làm hai bạn thấy tự ái, giận hờn nhau. Sẽ chẳng bao giờ bạn cảm thấy tổn thương vì những lời nói đùa của anh ấy và ngược lại, bởi cho dù là đùa giỡn nhưng vẫn rất biết trân trọng cảm xúc và giới hạn của nhau.

Bạn có thể tìm thấy anh ấy bất kì lúc nào

Hầu như bạn chẳng có khái niệm “sợ làm phiền" mỗi khi muốn liên lạc với chàng bao giờ. Cho dù là anh ấy đang làm việc, đang đi công tác, ở bên gia đình hay đi với bạn bè… bất cứ khi nào bạn muốn nhắn tin hay gọi điện cho chàng thì chàng cũng đều vui vẻ trả lời và rất nhanh chóng. 

Hạnh phúc nào bằng khi có một người luôn dành cho bạn những điều này

Chỉ cần ở cạnh nhau, làm gì không quan trọng

Có những ngày cuối tháng, cả hai không còn tiền để lê la quán xá hay la cà shopping, thì việc nằm cạnh nhau đọc sách, lắng nghe tiếng mưa, cùng ăn cơm nhà, cùng xem chương trình mình yêu thích cũng quá đủ hạnh phúc rồi. 

Cho dù ai phản đối, bạn vẫn muốn nắm tay họ thật chặt

Đó chính là dấu hiệu của tình yêu đích thực, dấu hiệu của việc bạn đã tìm thấy đúng người, muốn ở bên cạnh họ, quay lưng với thế giới nếu như có ai đó muốn làm tổn thương người ấy, làm tổn hại đến tình yêu của hai bạn. Không cần ai ủng hộ, cũng không quan tâm đến những lời dị nghị, phản đối, chỉ cần hôm nay bạn hạnh phúc trong tình yêu này mới là quan trọng nhất.

Chỉ có những ai yêu thật lòng mới nói với bạn những điều này.

Thiết nghĩ điều hạnh phúc nhất trong tình yêu chính là cả hai có thể tìm thấy người yêu mình thật lòng. Và tất nhiên nguời nguyện mang những gì tốt đẹp nhất đến cho bạn, không tính toán vụ lợi, không đòi hỏi được hơn, luôn hi sinh tất cả vì bạn chính là người sẽ sánh bước bên bạn đến cuối con đường, là chàng bạch mã hoàng tử mà bạn đã tìm kiếm bấy lâu.

Video có thể bạn quan tâm
THẾ GIỚI CÓ HÀNG TỈ NGƯỜI KẾT HÔN THÌ CHUNG QUY CHỈ CÓ 4 LOẠI CẶP VỢ CHỒNG NÀY
Scroll to top