03/10/2018 13:03

Giải mã ý nghĩa những hành động mà các chàng thường làm khi yêu

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Đôi khi người đàn ông của bạn sẽ không thích nói những lời âu yếm, thay vào đó anh ấy thường thể hiện qua ngôn ngữ cơ thể. Nắm bắt được điều này bạn có thể biết nửa kia của mình đang muốn nhắn gửi điều gì.

Chỉ cần nhìn vào ngôn ngữ cơ thể của các chàng thể hiện qua các hành động, bạn sẽ đoán biết được tình cảm của họ đối với bạn như thế nào. Không phải tự dưng mà chàng lại hành động như thế đâu nhé!

Nắm tay

bestie giai ma ngon ngu hinh the cua dan ong khi yeu

Nếu một người đàn ông nắm chặt tay bạn trước mặt bạn bè và người thân hoặc nơi công cộng, chứng tỏ người ấy luôn muốn sát cánh bên bạn. Khi ngồi trong xe ô tô, đi xem phim hay ăn tối cùng nhau, anh ấy cũng không rời tay khỏi bạn, đó là hành động của người thực sự say mê bạn. 

Vuốt ve tóc bạn

Hành động vuốt ve mái tóc của bạn cho thấy người đàn ông đó coi bạn như một vật cưng dễ thương hoặc anh ấy đã chính thức phải lòng bạn. Chàng đang cố gắng chứng tỏ sự quan tâm đến bạn và nỗ lực hết mình để mang lại cảm giác kì diệu, rung động đến trái tim bạn. 

Chàng ôm bạn

bestie giai ma ngon ngu hinh the cua dan ong khi yeu

Chắc chắn đây là hành động của người đàn ông đã bị bạn đánh cắp trái tim. Khi bạn rời đi, anh ấy kéo bạn lại gần và ôm thật lâu, khi bạn ở gần chàng, anh ấy muốn bạn lại gần hơn và kéo đầu bạn tựa vào vai mình... bằng chứng này cho thấy chàng mong muốn bạn thực sự thuộc về chàng. 

Ôm eo bạn ở nơi công cộng

Khi một người đàn ông chưa chắc chắn về tình cảm của mình, họ sẽ giữ một khoảng cách an toàn với bạn ở nơi công cộng. Còn nếu anh ấy đặt tay lên vai hoặc eo bạn trước mặt đông người, anh ấy muốn "đánh dấu" sự sở hữu bạn. Chàng muốn những người đàn ông khác biết rằng bạn là "hoa đã có chủ". 

Chàng hôn lên trán bạn 

Một nụ hôn lên trán có nghĩa là chàng muốn giữ bạn mãi mãi. Đây là một hành động đáng yêu, không chỉ thể hiện sự tôn trọng của chàng dành cho bạn mà cả sự ngọt ngào, chứng tỏ bạn đã "hạ gục" chàng. 

Chàng xách đồ cho bạn

Khi hai người đi du lịch, đi mua sắm cùng nhau, chàng luôn là người xách túi, cầm đồ cho bạn bớt nặng. Đây không chỉ là biểu hiện của người đàn ông ga lăng mà nó còn cho thấy chàng đang tận dụng mọi cơ hội để thể hiện tình cảm, sự quan tâm tới bạn

Chàng hay đứng dậy và giúp bạn lấy mọi thứ bạn cần

Hành động này giúp bạn phát hiện anh chàng đang có tình ý với mình. Khi đi ăn uống, vui chơi, khi làm việc cùng nhiều người, một anh chàng luôn đứng dậy và tìm cớ giúp bạn lấy đồ này, thứ kia, đó chứng tỏ chàng không chỉ muốn giúp đỡ bạn mà còn muốn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho bạn. 

Chàng đưa tay đỡ bạn khi đi qua những chỗ khó khăn

Khi trước mặt bạn là một chiếc hố sâu hay vũng nước lớn, bạn sẽ gặp khó khăn để vượt qua những chướng ngại vật ấy, chàng sẵn sàng giơ tay giúp bạn. Hành động này chứng tỏ chàng coi bạn như một nữ hoàng. Chàng muốn đảm bảo sự an toàn cho bạn, muốn được là người chăm sóc và bảo vệ bạn. 

Chàng nấu một bữa ăn hoành tráng cho bạn

Khoảnh khắc nhìn một chàng trai xắn tay, đeo tạp dề và nấu nướng món này, món kia để chuẩn bị một bữa ăn thật thịnh soạn cho bạn chắc chắn sẽ làm trái tim bạn tan chảy. Không dừng lại ở tình yêu, sự quan tâm, hành động này còn chứng tỏ chàng muốn thể hiện cho bạn thấy mình hoàn toàn có khả năng trở thành người chồng tuyệt vời, người bạn đời lý tưởng.

Chàng nhìn sâu vào mắt bạn

bestie giai ma ngon ngu hinh the cua dan ong khi yeu

Nhìn sâu vào mắt là cách kết nối mạnh mẽ hai trái tim và chàng đang muốn xác nhận tình cảm từ phía bạn. Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, vậy nên hành động này chứng tỏ chàng đang muốn bước vào cuộc sống của bạn một cách chính thức và đầy tin tưởng. 

Đôi khi người đàn ông của bạn sẽ không thích nói những lời âu yếm, thay vào đó anh ấy thường thể hiện qua ngôn ngữ cơ thể. Nắm bắt được điều này bạn có thể biết nửa kia của mình đang muốn nhắn gửi điều gì.

(CÙNG XEM THÊM THÔNG TIN QUA VIDEO TRÊN ĐÂY)

(Hình tổng hợp từ Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top