03/14/2018 14:22

Đẳng cấp chơi hàng hiệu ngày nay phải... càng giống đồ chợ càng tốt

LeOna - Theo thethaovanhoa.vn LeOna

Đối với một số người, việc bỏ ra một số tiền lớn mua đồ hiệu chẳng khác gì đồ bình dân là một điều thực sự lố bịch. Tuy nhiên với các tín đồ thời trang và những người "có điều kiện" thì chắc sẽ suy nghĩ khác.

bestie hang hieu

Dạo phố cùng với chiếc túi nhựa không khác gì túi bọc trà sữa sẽ khiến bạn “thời trang” hơn nếu nó đến từ hãng thời trang Celine. Mẫu sản phẩm này lần đầu tiên được Celine giới thiệu trên sàn runway BST Xuân / Hè 2018. Thương hiệu nổi tiếng gây bất ngờ với sản phẩm túi to bản kiểu dáng vô cùng đơn giản nhưng có giá lên tới với giá 590$ (gần 14 triệu đồng). Mặc dù trong ảnh quảng cáo, tất cả các túi nhựa đều có ví tiền bên trong, nhưng thực tế ví này sẽ được bán riêng. Bạn sẽ tốn khoảng 1000$ (22 triệu đồng) cho nguyên một combo như hình.

bestie hang hieu

Chiếc túi Balenciaga trông không khác gì túi đựng chăn, nệm bình thường nhưng đội giá lên đến 2,235 euro (63 triệu đồng).

bestie hang hieu

Bên trái là túi đựng đồ miễn phí của Balenciaga, còn bên phải là một sản phẩm đáng giá 1100$ tương đương 25 triệu đồng. Các bạn có thể chỉ ra điểm khác nhau của 2 sản phẩm này không?

bestie hang hieu

Túi Balenciaga (trái) có mức giá hơn 2000$ (44 triệu đồng) nhưng mẫu mã gần như tương đồng 95% với túi đi chợ của các bà các mẹ Việt Nam (phải).

bestie hang hieu

Chiếc túi xách của thương hiệu Lavin thoạt nhìn qua ắt hẳn không ít người sẽ nghĩ rằng đấy là... túi đựng rác. Nó có giá đến 30 triệu đồng cơ đấy.

bestie hang hieu

Thêm một thương hiệu nữa lấy túi đựng rác làm ý tưởng cho thời trang cao cấp. Những chiếc túi bằng da của hãng thời trang BIIS Tây Ban Nha được bán với giá 423 USD (khoảng 9,5 triệu đồng). Nếu đặt cạnh thì chúng ta thấy túi của BIIS chẳng khác gì túi đựng rác.

bestie hang hieu

Đầu năm 2014, NTK Karl Lagerfeld đã biến show diễn Chanel thành một khu siêu thị tấp nập hàng hóa. Khác với những mẫu túi cơ bản, Chanel tung ra thị trường chiếc... làn siêu thị có giá đến tận 12.000USD, tức khoảng 260 triệu đồng.

bestie hang hieu

Cú hích này ấn tượng đến nỗi nhà mốt nhỏ Savas Milano cũng biến tấu làn siêu thị thành món phụ kiện giá chỉ... 23 triệu đồng.

Thông thường chúng ta vẫn nghĩ rằng đầu óc các nhà thiết kế chắc phải cao siêu, viễn tưởng lắm mới tạo nên được những món phụ kiện thú vị độc đáo, khiến dân tình bỏ ra cả chục hay trăm triệu để được chạm tới. Đúng thế, mà cũng hơi thiếu. Bởi ngày nay, giới thời trang lại mày mò được cảm hứng từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, chẳng hạn như chiếc làn đi chợ, túi đựng chăn hay túi rác mà mẹ chúng ta vẫn động tay tới hàng ngày.

Video có thể bạn quan tâm
Mặc da ngăm khác chuẩn, loạt sao nữ xứ Hàn vẫn nổi bần bật nhờ phong cách thời trang cực chất
Scroll to top