03/16/2018 12:33

Đàn ông chỉ cần tốt với người phụ nữ của mình và tử tế với phụ nữ khác

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn

Đàn ông chỉ cần hiểu, trách nhiệm của một người đàn ông, không phải là đi ban phát sự chân thành thừa thãi. Mà là làm an lòng người đàn bà ở bên cạnh mình.

Trên đời này có quá nhiều chuyện nực cười, và con người phụ bạc luôn tìm ra nhiều lí do để lấp liếm. Và người tổn thương thì vẫn luôn là người trao đi nhiều nhất.

Đàn ông chỉ cần tốt với người phụ nữ của mình và tử tế với phụ nữ khác

Khi bạn yêu anh ta, anh ta lại nói anh ta yêu người ấy. Lúc bạn đã nỗ lực từ bỏ anh ta, đến khi sắp thành công, anh ta lại nói anh ta cần bạn.

Khi bạn chưa đủ trưởng thành để trân trọng những gì mình đang có, khi mà bản thân chưa đủ hiểu thế nào là an phận và thế nào là biết điều, mang trong lòng quá nhiều ham muốn tò mò, lại gặp được người trao cho "chân tình" nhưng rồi vì nông nổi thế là bỏ lỡ...

Khi mà bạn đem hết những gì mình có trao đi, họ lại đem hết tất cả những gì bạn nỗ lực vứt bỏ. Chỉ đơn giản với họ là: "Chúng ta không hợp", "Anh còn sự nghiệp", "Em chờ anh trở lại", "Anh không phải người đàn ông tốt, em xứng đáng gặp được người tốt hơn". Tưởng là duyên phận, hoá ra là nghiệt duyên.

Bạn dành cả thanh xuân để chờ đợi họ trao cho bạn chiếc nhẫn vào ngón áp út, họ lại chỉ dành ra vài tháng để trao thứ linh thiêng ấy lên tay người phụ nữ khác.

Anh ta nói yêu bạn, nhưng lại nhân danh sự tử tế đi ban phát lòng tốt cho nhiều người phụ nữ khác ngoài bạn. Đến khi sai lầm, anh ta lại nói, là khi ấy anh ta không tỉnh táo, anh say, anh xin lỗi, anh vẫn yêu em.

Đàn ông chỉ cần tốt với người phụ nữ của mình và tử tế với phụ nữ khác

Bạn chạy theo anh ta cả một quãng đường, không biết mệt, không biết nản. Đến khi anh ta không quay đầu lại, bạn bất lực, từ bỏ. Anh ta lại dừng chân ngoảnh lại, trách rằng bạn bạc bẽo, phụ tình, trách bạn tại sao lại đổi thay.

Đàn ông ạ, anh chỉ cần TỐT với người phụ nữ của mình và chỉ nên đối xử TỬ TẾ với những người phụ nữ khác. Đừng bao giờ nhân danh sự giả tạo rồi tỏ ra chân thành đi quan tâm những người phụ nữ khác ngoài cô gái của riêng anh.

Đàn ông chỉ cần biết, khi bạn đã có người thương, thì bạn chỉ được phép tốt với họ, còn những người phụ nữ khác, bạn chỉ cần tử tế là đủ.

Đàn ông chỉ cần hiểu, trách nhiệm của một người đàn ông, không phải là đi ban phát sự chân thành thừa thãi. Mà là làm an lòng người đàn bà ở bên cạnh.

Đừng giả tạo tỏ ra mình là người tốt, quan tâm những người phụ nữ vốn dĩ chẳng thuộc về mình. Hãy nỗ lực trở thành người biết an phận. Đàn ông biết điều, luôn tốt hơn đàn ông không hiểu chuyện. Nên nhớ rõ, TỐT và TỬ TẾ, vốn dĩ là hai thứ hoàn toàn khác nhau!

Muốn bản thân được hạnh phúc trong tình yêu thì nhớ là đừng dính phải những anh chàng này nhé.

Cuộc đời có quá nhiều sự bất mãn, và tình yêu thì có ti tỉ điều nghịch lí nực cười mà những kẻ sai luôn cho rằng mình đúng.

Vốn dĩ tình yêu không khó hiểu, chỉ có kẻ sai cố tình làm nó trở nên rắc rối để lấp liếm đi cái sai trái của chính mình.

“Yêu nhiều hay không, không quan trọng. Có nỗ lực ở bên nhau hay không mới là vấn đề!

Chân thành hay không, cũng chẳng biết, nói nhiều làm ít... cũng như không”.

Huyền Trang Bất Hối

Video có thể bạn quan tâm
BẠN CHỈ THỰC SỰ HẠNH PHÚC KHI KHÔNG XEM NGƯỜI ẤY LÀ TẤT CẢ THẾ GIỚI CỦA MÌNH
Scroll to top