03/28/2018 13:56

Chân dung 7 chàng trai tồi tệ con gái tuyệt đối không nên dây dưa

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Nếu bạn muốn xác định một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc thì tuyệt đối không nên dây dưa vào 7 mẫu chàng trai này. Dẫu biết tình yêu thường mù quáng nhưng bạn cần tỉnh táo nếu không muốn phải chịu tổn thương về sau.

Có đôi lúc vì tình yêu mà mù quáng, để rồi nhận lấy cho mình đau khổ, day dứt và thất vọng vì một người đàn ông không xứng đáng. Và sau đây là những mẫu chàng trai tệ hại mà con gái cần cân nhắc khi yêu để không phải thất vọng và đau khổ.

1/ Chàng trai trẻ con

Chàng trai trẻ con thường là mẫu người mà con gái dễ xiêu lòng bởi cảm giác tình yêu cũng giống như tình mẫu tử. Nhưng hãy cẩn thận! Phải nhớ người con trai tuyệt vời là người mà có đủ bản lĩnh che chở cho con gái. Tính "trẻ con" đôi khi sẽ làm con gái hạnh phúc nhưng cũng dễ khiến bực bội bởi chàng chẳng đáng tin cậy.

2/ Chàng trai nóng tính giận dữ

bestie nhung mau dan ong khong nen hen ho

Nếu con gái quyết định gắn bó cuộc đời nghĩa là đang tự cho mình "chơi trò dò mìn", không biết lúc nào bom sẽ nổ! Hãy dũng cảm buông tay những anh chàng nóng tính, cứ thích trút cơn giận dữ vô cớ vào bạn.

3/ Chàng trai nghiện ngập, cờ bạc

Lẽ dĩ nhiên đây là mẫu chàng trai nên tránh không thể bàn cãi. Vấn đề quan trọng là khi yêu hầu hết đám con trai đều “ngụy trang” khá kỹ nên nhiều khi con gái khó có thể biết hết được những thứ chàng đang làm. Hãy để ý đến tài chính và mối quan hệ của chàng kẻo yêu nhầm người bạn nhé! 

4/ Chàng trai chưa sẵn sàng yêu

bestie nhung mau dan ong khong nen hen ho

Đôi khi có thể vì vết thương nào đó trong quá khứ như lạm dụng thể xác, ba mẹ bỏ rơi khiến anh ta tổn thương đến độ cực kì khó khăn để mở lòng yêu thương. Đừng quá mất nhiều thời gian cho việc phải tìm đường vào trái tim chàng khi tuổi xuân của con gái chẳng có nhiều.

5/ Chàng trai ưa kiểm soát

Đây là mẫu chàng trai “gia trưởng” và luôn tự cho mình thông minh để quyết định tất cả, không bao giờ cần sự giúp đỡ của người khác. Nếu con gái quyết định sẽ có một cuộc sống cam chịu thì hãy gật đầu còn nếu không hãy đơn giản là buông tay.

6/ Chàng trai thích đổ lỗi và tự nhận là nạn nhân

Mẫu chàng trai này luôn suy nghĩ theo kiểu “cả thế giới đang chống lại tôi”. Anh chàng này thường đổ thừa tất cả mọi thứ cho người khác. Hãy rút lui khỏi tình yêu này, càng nhanh càng tốt nhé.

7/ Chàng trai chưa quên được quá khứ

bestie nhung mau dan ong khong nen hen ho

Những kinh nghiệm về mối quan hệ cũ có thể giúp các chàng tốt lên nhưng cũng có rất nhiều khi khiến những mối quan hệ mới gặp rắc rối. Bản thân anh ta vẫn chưa chữa lành được vết thương lòng nên có thể bạn chỉ là “điểm tựa tạm thời”.

Nếu bạn muốn xác định một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc thì tuyệt đối không nên dây dưa vào 7 mẫu chàng trai này. Tuy nhiên, tình yêu thường mù quáng do đó bạn cần tỉnh táo nhận diện ai tốt - ai xấu nếu không muốn phải chịu tổn thương về sau.

Cùng xem thêm thông tin qua video trên đây nhé

(Hình tổng hợp từ Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Cô nàng thông minh trong tình yêu sẽ không hẹn hò với 7 mẫu đàn ông này
Scroll to top