03/26/2018 23:12

8 dấu hiệu nhận biết đây đích thị là người đàn ông dành cho bạn

Linh Do - Theo thethaovanhoa.vn Linh Do - Theo thethaovanhoa.vn
Tìm được một người thực sự yêu thương và thấu hiểu mình là một điều vô cùng may mắn đối với bạn. Nếu chàng trai bên cạnh bạn đem đến cho bạn 8 cảm xúc sau thì chúc mừng bạn, đó có thể chính là một nửa mà bạn đã tìm kiếm bấy lâu.

Tìm được một người thực sự yêu và thấu hiểu mình là món quà lớn nhất mà cuộc sống này dành cho bạn. Thế nhưng làm sao để biết người đó có thực sự là người đàn ông dành cho mình? Sau đây là 8 dấu hiệu đề bạn kiểm chứng người đàn ông bên cạnh bạn lâu nay có phải là một nửa mà bạn đang tìm kiếm hay không.

1) Cuộc trò chuyện giữa cả hai diễn ra hết sức tự nhiên

bestie-8-dau-hieu-nguoi-dan-ong-danh-cho-ban

Khi trò chuyện với người ấy, bạn không cần phải chuẩn bị kịch bản trước là cần và nên nói về chủ đề gì. Chuyện trò, tán gẫu, cùng cười phá lên, hoặc thậm chí có những khoảng lặng mà bạn và người ấy đều không cảm thấy ngại ngùng chứng tỏ hai bạn rất hợp nhau và có rất nhiều điểm chung.

2) Luôn pha trò, tạo ra tiếng cười

bestie-8-dau-hieu-nguoi-dan-ong-danh-cho-ban

Cả hai không cần phải giấu diếm những điều xấu hổ của bản thân khi ở trước mặt nhau. Luôn luôn tạo ra những trò hài hước, những câu chuyện cười để đối phương cảm thấy vui vẻ. Trải nghiệm chung này làm bạn cảm thấy thú vị và giúp bạn kết nối với đối phương một cách thân mật và tạo ra tiếng cười một cách tự nhiên nhất.

3) Khi bên người ấy, bạn không cần phải kiềm chế bản thân

bestie-8-dau-hieu-nguoi-dan-ong-danh-cho-ban

Bạn không cần giấu nhẹm cảm xúc thật của mình. Mọi hỷ, nộ, ái, ố của bạn đều được đối phương cảm nhận và thấu hiểu. Điều này giúp giảm bớt sự căng thẳng trong mối quan hệ của bạn với người đó, và cân bằng mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp, gia đình, bè bạn. Bên cạnh đó cũng sẽ tạo nên sự cảm thông và tin tưởng giữa hai người.

4) Giữa cả hai có sự gần gũi một cách tự nhiên

bestie-8-dau-hieu-nguoi-dan-ong-danh-cho-ban

“Skinship” là một chất xúc tác lớn trong tình yêu. Đó là khi hai bạn luôn cảm thấy tự nhiên với những tiếp xúc dù là vô tình hay hữu ý. Nếu chàng chỉ giữ một khoảng cách nhất định thì chứng tỏ chàng chưa sẵn sàng để chuyển mối quan hệ giữa hai người lên mức quan trọng.

5) Có thể trêu chọc nhau mà không sợ khiến người kia mất lòng

bestie-8-dau-hieu-nguoi-dan-ong-danh-cho-ban

Bạn và người đó đều hiểu những gì khiến đối phương cảm thấy khó chịu và không khiến cho những trò đùa gây nên sự tổn thương hay hiểu lầm. Cả hai đều hết sức trân trọng suy nghĩ, cảm xúc của đối phương và hiểu rằng trò đùa không phải lúc nào cũng chỉ cần hài hước, chúng nên khích lệ câu trả lời từ người nghe.

6) Bạn chẳng cần phải chờ đợi nếu muốn gọi hoặc nhắn tin cho người ấy

bestie-8-dau-hieu-nguoi-dan-ong-danh-cho-ban

Bạn luôn có thể gọi cho người ấy để kể một câu chuyện vu vơ, hoặc chỉ đơn giản bởi bạn nhớ người ấy. Đó chính là dấu hiệu chứng tỏ mức độ quan trọng của hai người đối với nhau và cũng là sự quan tâm chân thành mà hai người dành cho nhau.

7) Ở bên nhau bình yên vậy thôi

bestie-8-dau-hieu-nguoi-dan-ong-danh-cho-ban

Tình cảm trưởng thành không cần quá phô trương và ồn ào. Đó là khi bạn cảm thấy muốn được ở bên cạnh anh ấy lặng lẽ và yên bình, muốn giữ anh ấy cho riêng mình. Có thể đôi khi mối quan hệ của hai bạn có những khoảng lặng nhưng hai bạn đều hiểu cho nhau và dành cho nhau niềm tin tưởng sâu sắc.

8) Những người xung quanh nghĩ gì đều không quan trọng

bestie-8-dau-hieu-nguoi-dan-ong-danh-cho-ban

Mối quan hệ của bạn và người ấy là điều quý giá đến mức bạn không muốn khoe khoang nó lên mạng xã hội, chỉ muốn giấu cho riêng bản thân. Những lời đàm tiếu của mọi người cũng không ảnh hưởng gì đến bạn. Nếu Bạn tin rằng đây chính là một nửa mà bạn đang tìm kiếm thì những người xung quanh nghĩ gì đều không quan trọng.

Nếu chàng trai bên cạnh bạn đem đến cho bạn 8 cảm xúc trên thì chúc mừng bạn, đó có thể chính là một nửa mà bạn đã tìm kiếm bấy lâu! Hãy trân trọng mối quan hệ của hai người và nuôi dưỡng nó bằng xúc cảm chân thành để hai bạn có thể gắn bó lâu dài.

Cùng xem thêm thông tin qua video trên đây nhé

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng