03/11/2018 02:54

10 dấu hiệu báo động rằng 90% bạn đã bị người kia "cắm sừng"

LeOna - Theo thethaovanhoa.vn LeOna

Khi làm việc gì có lỗi, con người ta có xu hướng hành động không như bình thường. Vì vậy dựa vào những dấu hiệu dưới đây bạn có thể biết nửa kia có đang lừa dối mình điều gì hay không.

1. Lo lắng khi bạn chạm vào điện thoại của họ

bestie dau hieu nguoi ay lua doi

Tất nhiên, không có nhiều người muốn cho người khác quyền chạm vào điện thoại của họ. Nhưng nếu, chàng phản ứng quá tiêu cực, quá mạnh khi thấy bạn chạm vào điện thoại thì chắc chắn, chàng của bạn đang có điều gì đó che đậy và không muốn cho bạn biết. 

2. Hay làm việc muộn

bestie dau hieu nguoi ay lua doi

Có nhiều người là do công việc của họ bận rộn thật nhưng cũng có nhiều người chỉ lấy đó làm một lí do khi đang bận với một mối tình lãng mạn nào đó hoặc có thể không muốn về nhà để nhìn thấy mặt bạn. Nếu bạn phát hiện được điều này thì cả hai nên có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau để có hướng giải quyết.

3. Ghen tuông vô cớ

bestie dau hieu nguoi ay lua doi

Trong nhiều trường hợp, ghen tuông là dấu hiệu của tình yêu, nó đem đến cho bạn cảm giác sung sướng vì điều đó có nghĩa là bạn được người ấy yêu thương thực sự. Tuy nhiên, những cuộc ghen tuông chẳng vì lí do gì mà cứ kéo dài thì có thể họ đang toan tính điều gì đó.

4. Khó chịu với sự chăm sóc, quan tâm của bạn

bestie dau hieu nguoi ay lua doi

Khi yêu, được người mình yêu quan tâm và chăm sóc là một điều ai cũng mong muốn. Nhưng nếu khi bạn quan tâm mà nhận được thái độ khó chịu, không hài lòng thì phải xem lại ngay. Đó có thể là dấu hiệu tình yêu không còn như trước và người ấy đang lừa dối bạn.

5. Né tránh việc gần gũi, thân mật

bestie dau hieu nguoi ay lua doi

Đây là một dấu hiệu cảnh báo mang cấp độ "báo động đỏ" mà bạn không thể ngó lơ. Rõ ràng khi yêu, chúng ta sẽ luôn muốn trao cho nhau những va chạm tuyệt vời để nuôi nấng cảm xúc giữa hai trái tim. Vậy thì vì lí do gì mà người ấy lại né tránh?

6. Không hứng thú khi nói về tương lai của hai người

bestie dau hieu nguoi ay lua doi

Khi hai người yêu nhau thật lòng thì ai cũng mong muốn được cùng đối phương đề cập tới chuyện tương lai. Họ sẽ muốn cùng bạn phác thảo ra kế hoạch để cả hai cùng phấn đấu và tập làm quen với sự xuất hiện của người kia trong cuộc sống của mình. Còn ngược lại, họ không muốn tính tương lai với bạn, chỉ có thể là họ đã có một phương án khác.

 7. Tặng quà thường xuyên không có lí do

bestie dau hieu nguoi ay lua doi

Mọi người đều thích nhận quà, nhất là phụ nữ. Nhưng nếu chồng hay bạn trai tự nhiên tặng quà cho bạn thường xuyên, không lí do và càng ngày càng nhiều thì bạn phải xem xét ngay lập tức. Thay đổi bất thường là điều mà ai cũng sẽ phải nghi ngờ vì có thể, anh ta đã gây ra lỗi lầm gì với bạn. 

 8. Hay nổi nóng, cáu bẳn với bạn

bestie dau hieu nguoi ay lua doi

Trong cuộc sống, đôi lúc căng thẳng và cáu giận là điều không thể tránh khỏi. Nhưng nếu việc đó thường xuyên xảy ra và với cường độ mạnh thì phải cẩn thận. Tốt hơn hết, hãy có cuộc nói chuyện trực tiếp với nhau để tìm ra vấn đề.

9. Luôn đổi chủ đề khi bạn muốn nói chuyện nghiêm túc

bestie dau hieu nguoi ay lua doi

Bạn hoàn toàn có lí do để lo lắng cho mối quan hệ của mình trong tương lai. Bởi vì khi xác định được mục tiêu, kể cả không có đủ thời gian, họ cũng sẵn sàng dành vài giây để nói câu trả lời cho bạn biết, vì họ không muốn bạn phải lo lắng. Còn ngược lại, họ né tránh chỉ đơn giản là bởi vì họ hoàn toàn không có kế hoạch gì cùng với bạn. Chắc chắn đấy!

10. Luôn không sẵn sàng để giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè họ

bestie dau hieu nguoi ay lua doi

Nếu hai bạn đã hẹn hò trong một thời gian dài nhưng người ấy vẫn không giới thiệu bạn với bạn bè hay bố mẹ của họ, đó là một dấu hiệu đáng nghi ngờ. Bởi nếu nghiêm túc với bạn, họ sẽ không ngần ngại. Có lẽ bạn không muốn đối mặt với sự thật là: Bạn chẳng giữ một vị trí quan trọng trong trái tim của họ.

Đắng lòng cô gái bị bạn trai cắm sừng đêm Noel.

Khi hai người yêu nhau, một thời gian sau ngọn lửa đam mê và cuồng nhiệt sẽ bị giảm bớt. Một số người trong chúng ta học cách chấp nhận và cùng đối phương bước vào một giai đoạn mới của tình yêu, nhưng cũng có một số người cảm thấy nhàm chán với cảm giác đó, và họ mong muốn tìm kiếm lại sự say mê, cuốn hút như thuở ban đầu với những con người mới. Vì vậy, nếu thấy người ấy có những dấu hiệu trên đây thì bạn nên nói chuyện thẳng thắn và xem xét lại về mối quan hệ của hai người.

Nguồn: Brightside

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top