02/13/2018 01:06
Vốn dĩ đàn ông và phụ nữ tồn tại trên đời là để sinh ra những chuyện "dở khóc dở cười"

Vốn dĩ đàn ông và phụ nữ tồn tại trên đời là để sinh ra những chuyện "dở khóc dở cười"

Ariel - Theo thethaovanhoa.vn

Yêu không phải là làm người đó trở nên giống mình mà biết chấp nhận những mặt trái để bổ khuyết cho nhau.

1. Sở trường của người phụ nữ là làm nũng, còn sở trường của đàn ông là nói dối.

2. Thường xuyên phải nấu ăn đương nhiên là các bà vợ, nhưng mà nấu ăn ngon thì chắc chắn lại là các ông chồng.

bestie khac biet giua dan ong va phu nu

3. Một khi ra chợ không biết mua gì để ăn thường là các bà vợ; còn một khi đi chợ gặp gì mua nấy thường là các ông chồng.

4. Đàn ông trước khi kết hôn cảm thấy rất ít phụ nữ thích hợp với mình, còn sau khi kết hôn lại cảm thấy rất nhiều phụ nữ thích hợp với mình.

5. Càng được các bà vợ yêu thương các ông chồng càng già dặn; còn càng được các ông chồng chiều chuộng các bà vợ càng trẻ con.

bestie khac biet giua dan ong va phu nu

6. Nếu một người phụ nữ tát một người đàn ông trước mặt mọi người thì tất cả mọi người xung quanh đều cho rằng đó là lỗi của người đàn ông.

7. Phụ nữ đánh giá người đàn ông qua chiếc xe của anh ta, đàn ông đánh giá xe ở chỗ nó có đủ hấp dẫn người phụ nữ hay không.

8. Phụ nữ dễ dàng để cảm xúc kiểm soát hành vi; còn đàn ông lại dùng hành động để kiềm soát cảm xúc.

9. Để hấp dẫn một người đàn ông là làm cho anh ta thèm muốn mà không có được; còn để hấp dẫn một người phụ nữ thì ngược lại, phải đáp ứng mọi thứ cô ấy muốn.

bestie khac biet giua dan ong va phu nu

10. Người phụ nữ có khí chất không bao giờ phô trương những gì cô ta có vì cô ta không có lòng tự ti.

11. Người phụ nữ quyến rũ là người phụ nữ có đủ ý chí chống lại sự tấn công của người đàn ông, và cũng có đủ sự hấp dẫn để níu chân người đàn ông.

12. Đàn ông muốn nắm bắt trái tim của một người phụ nữ thì anh ta nhất định phải ăn mặc không được kém hơn cô ta; còn phụ nữ này muốn lấy lòng một phụ nữ khác thì nhất định phải ăn mặc xấu hơn người đó.

bestie khac biet giua dan ong va phu nu

13. Lời nói dối của đàn ông có thể lừa được người phụ nữ một đêm, còn lời nói dối của phụ nữ có thể lừa người đàn ông một đời. Phụ nữ nói dối là để cho người đàn ông vui vẻ hơn, còn người đàn ông nói dối là để cho mình trở nên tuyệt vời hơn.

14. Là một người phụ nữ hài hước không phải là bạn phải biết nói chuyện cười mà đơn giản là lúc người đàn ông nói chuyện cười thì bạn sẽ cười.

15. Đàn ông coi cuộc sống thực như phim nên có biến cố cũng không hoang mang; còn phụ nữ coi phim như cuộc sống thực nên xem phim hay rơi nước mắt.

Đàn ông và phụ nữ ai sướng hơn?

Chính vì quá khác biệt nên khi sống cùng nhau, hai người cần phải biết dung hòa và đôi khi nhường nhịn nửa kia của mình bởi vì lối tư duy của bạn chưa chắc giống với cách suy nghĩ của người ấy.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng