02/03/2018 00:53
Tuyệt chiêu “thả thính” con trai mà các nàng nên áp dụng ngay đảm bảo “cưa là đổ”

Tuyệt chiêu “thả thính” con trai mà các nàng nên áp dụng ngay đảm bảo “cưa là đổ”

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn

Để một chàng trai phải "ngã gục" trước bạn, đôi khi không cần phải thể hiện mình thật quyến rũ, sexy càng không nên tấn công quá "sỗ sàng". Bạn nữ cũng nên nhớ vẻ ngoài "lạnh lùng" cũng khiến chàng chú ý tới.

Khi nhìn thấy một anh chàng và ngay ánh mắt đầu tiên bạn đã cảm thấy bị rung động, vậy thì đừng ngại ngùng mà hãy dùng những “độc chiêu” dưới đây, mạnh bạo “tấn công” để chiếm trọn trái tim “người ấy”.

Sử dụng ánh mắt

Trong bất cứ cuộc trò chuyện nào, giao lưu ánh mắt luôn là một trong những điều tối quan trọng. Tuy nhiên, tránh nhìn chằm chằm vào mắt người ấy như đang dò xét. Hãy nhìn vào mắt bên phải, rồi bên trái (hoặc ngược lại) rồi dừng lại ở đôi môi của chàng. Tận dụng những cái nhìn trộm, khi người ấy quay lại nhìn bạn thì bạn lảng ánh mắt sang nơi khác.

Bestie - tuyet chieu tha thinh con trai
Giao lưu bằng ánh mắt luôn là một trong những điều tối quan trọng để thu hút đối phương

Chủ động nhắn tin

Cách làm tuy có vẻ cổ điển nhưng đảm bảo chắc chắn sẽ khiến anh chàng chú ý đến bạn. Nhưng hãy lưu ý rằng bạn không cần phải liên tục gửi tin nhắn như một kẻ quấy rối hay khủng bố đâu. Bạn có thể gửi tin nhắn chúc mừng khi anh có tiến triển trong công việc. Bằng cách đó, đồng thời gửi đi những thông điệp nhỏ cho biết rằng anh chàng đang ở trong tầm ngắm của bạn.

Bestie - tuyet chieu tha thinh con trai
Chủ động nhắn tin để chàng chú ý đến bạn, nhưng cũng không nên nhắn liên tục.

Những cái chạm vô tình nhưng cố ý

Các chuyên gia tâm lý học đều cho rằng những va chạm nhẹ về mặt là chất xúc tác rất hiệu quả giúp gia tăng cảm giác giữa con người với nhau. Cũng cần chú ý là đừng lạm dụng cách làm này quá nhiều. Chỉ “chạm” đủ để cho anh chàng biết được là bạn đang để ý đến anh ta thôi nhé. Đàn ông vốn dĩ luôn thích là người bắt đầu một mối quan hệ mà bạn chỉ cần “bật” tín hiệu đủ để anh chàng biết được tình cảm của mình thôi, việc còn lại hãy để anh ta lo.

Bestie - tuyet chieu tha thinh con trai
Chỉ “chạm” đủ để cho anh chàng biết được là bạn đang để ý đến anh ta thôi.

Cách nói chuyện tự tin

Tự tin chính là một yếu tố tạo ra sự sexy cho bạn. Để toát ra được sự tự tin, bạn cần chú ý đến tư thế đứng ngồi, cách nói chuyện, ánh mắt... của mình. Chẳng hạn, bạn hãy ngồi ngả vai ra sau, ưỡn ngực ra phía trước, mắt nhìn anh ấy trìu mến, miệng mỉm cười nhẹ.

Bestie - tuyet chieu tha thinh con trai
Anh ấy sẽ ấn tượng với vẻ tự tin hoặc một nụ cười thân thiện của bạn.

Xuất hiện đúng lúc chàng cần

Bạn gặp chàng trong khi đang đi siêu thị và đến quầy bán rau, chàng đang loay hoay bối rối không biết nên chọn loại như thế nào là tươi ngon... hãy “ra tay” giúp đỡ chàng. Hoặc chàng đang muốn chọn mua một chiếc quần kết hợp cùng áo sơ mi, nhưng đang lúng túng không biết nên chọn màu sắc sao cho phù hợp, bạn hãy tư vấn ngat thôi, đảm bảo "ghi điểm ầm ầm" nhé.

Bestie - tuyet chieu tha thinh con trai
Làm sao anh ấy có thể quên được khi mà những lúc "rối" nhất bạn lại xuất hiện bên cạnh.

Kể những câu chuyện vui

Những câu chuyện vui vẻ luôn tạo không khí thoải mái và thân thiết giữa hai người. Bạn hoàn toàn có thể ghi điểm với chàng bằng sự thông minh và vui tính của mình bởi chắc hẳn khi hẹn hò với bạn, chàng cũng khá hồi hộp và lo lắng.

Bestie - tuyet chieu tha thinh con trai
Những câu chuyện vui vẻ luôn tạo không khí thoải mái và thân thiết giữa hai người.

Đối với con gái chúng ta mà nói, thì việc khiến cho đối tượng bạn thích chú ý đến mình là một việc rất khó khăn. Những việc này càng không thể khi bạn gái có suy nghĩ “cọc đi tìm trâu”. Thời đại đã thay đổi mọi người cũng có cái nhìn thoáng hơn, các bạn gái đừng ngần ngại nữa hãy bày tỏ tình cảm của mình đi vì yêu là không chờ đợi mà. Chần chừ kẻo mất rồi hối tiếc lắm.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng