02/18/2018 10:17

Tử vi tuần (19/2 - 25/2): Kim Ngưu gặp xui xẻo, Sư Tử tha hồ hưởng lộc trời

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mọi việc trong tuần mới này sẽ diễn ra như thế nào? Bạn cần chuẩn bị những gì để đón nhận thử thách? Cùng khám phá tử vi tuần mới (19/2 - 25/2) qua bài viết dưới đây:

1. Bạch Dương

bestie-tu-vi-tuan-moi

Theo tử vi tuần mới, đầu tuần Bạch Dương sẽ có những ngày nghỉ ngơi, chơi bời cùng gia đình, bạn bè rất thoải mái. Giữa tuần là khoảng thời gian Bạch Dương bắt đầu quay trở lại với công việc. Có một kì nghỉ tết vui vẻ, nhiều may mắn về tài chính nên tinh thần làm việc của Bạch Dương cũng theo đó mà tăng cao. Cuối tuần Bạch Dương có cuộc gặp gỡ với một người bạn cũ, người này mang tới cho bạn tin vui về một vài dự án mới. Về chuyện tình cảm, người ấy và bạn có thể có một vài lần cãi nhau nhưng đều là chuyện nhỏ nhặt, không giận nhau quá một buổi.

2. Kim Ngưu

Đầu tuần, Kim Ngưu gặp phải một số trục trặc nhỏ đầu năm mới nhưng không đáng kể, chỉ cần bạn cố gắng là sẽ vượt qua mà thôi. Đừng buồn nhé Kim Ngưu, đó cũng là một trong những thử thách cho bản thân mà thôi. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong tuần này không có nhiều biến động. Người ấy gặp một vài muộn phiền vào những ngày giữa tuần nên Kim Ngưu cũng nên dành thời gian để ở bên động viên, chia sẻ nhé. Công việc đầu năm mới cũng khá ổn định, nhẹ nhàng, không có gì phải quá lo lắng.

3. Song Tử

bestie-tu-vi-tuan-moi

Điểm nhấn trong tuần này của Song Tử là chuyện tình cảm. Người ấy và bạn đã xảy ra một ít cãi vã vì yêu xa trong tuần nghỉ tết, tuy nhiên, nửa kia tự biết đã làm cho bạn buồn lòng nhiều, nên cũng rất hối lỗi, quan tâm bạn nhiều hơn. Tuần này, tài chính của Song Tử thực sự rơi vào “vòng nguy hiểm”. Sau kì nghỉ tết,vì ăn uống, tiêu xài quá trớn nên tài chính đã có phần cạn kiệt. Công việc của Song Tử trong tuần này không quá khó khăn, tuy nhiên việc dồn ứ trong tuần nghỉ tết khá nhiều cộng với dự án bên ngoài nên bạn phải vất vả làm thêm giờ rồi đấy.

4. Cự Giải

Những ngày đầu tuần, Cự Giải gặp một số vấn đề về sức khỏe, do ăn uống thất thường trong dịp Tết. Theo tử vi, chuyện tình cảm của Cự Giải trong tuần này được đánh giá là yên bình. Tuy vừa có một kì nghỉ tết có nhiều thời gian dành cho nhau, nhưng giữa tuần hai bạn đã rục rịch bàn tính kế hoạch đi du lịch vào cuối tuần vì tìm thấy địa điểm thú vị mới và săn được vé rẻ. Tài chính của Cự Giải tuần này lên xuống thất thường. Tình trạng này là do có nhiều khoản phát sinh, bạn không thể nào kiểm soát được hết.

5. Sư Tử

bestie-tu-vi-tuan-moi

Tuần này của Sư Tử nhìn chung khá may mắn. Đầu tuần vận đào hoa của bạn tăng cao, có sức hút đặc biệt trong mắt người khác giới. Một số Sư Tử còn đang tìm kiếm tình yêu đích thực có thể tìm thấy một người tâm đầu ý hợp, nhưng hãy làm bạn trước đã nhé, đừng vội đánh nhanh thắng nhanh. Phương diện tài chính của Sư Tử tuần này khá ổn định, bạn biết tiết kiệm từ trước, cân đối chi tiêu nên cho dù ăn chơi thả phanh trong dịp Tết thì cũng không lo bị cháy túi. Tuần này, nên ghé thăm bạn bè, người quen để tạo nên sợi dây gắn kết tình cảm giữa mọi người với nhau nhé.

6. Xử Nữ

Cũng giống như Song Tử, phương diện tài chính của Xử Nữ trong tuần này được dự báo là xuống dốc nghiêm trọng. Tuy nhiên về cuối tuần thì bắt đầu có dấu hiệu phục hồi nhờ công việc đầu năm của bạn có chút thuận lợi, một vài dự án mới có triển vọng đều đến được tay bạn. Sức khỏe của Xử Nữ trong tuần này không thực sự tốt. Bạn có xu hướng suy nghĩ quá nhiều về một vài vấn đề trong gia đình, dẫn tới đầu óc căng thẳng, nhiều lần “giận cá chém thớt”, cáu bẳn với người khác vô lí do khiến cho hòa khí hai bên đi xuống. 

7. Thiên Bình

bestie-tu-vi-tuan-moi

Phương diện tài chính của Thiên Bình trong tuần này cũng không bị biến động quá nhiều dù đã tốn khá nhiều tiền cho việc mừng tuổi các em nhỏ trong gia đình, họ hàng. Công việc bắt đầu trở lại vào giữa tuần không có quá nhiều trắc trở, bạn có quý nhân hỗ trợ khi gặp rắc rối. Chỉ số may mắn của Thiên Bình trong tuần này được đánh giá là cao. Những Thiên Bình còn độc thân nếu muốn tăng sức hút của mình trong mắt người khác giới thì nên chọn những trang phục màu trầm tối, rất hợp với vẻ bí ẩn, điềm đạm của bạn.  

8. Thần Nông

Giữa tuần, công việc ngày làm việc đầu năm khiến cho Thần Nông khá uể oải vì mới bắt đầu đã có nhiều vướng mắc, không thể nhanh chóng giải quyết cũng không thể xử lý một mình. Một số người có lòng dạ hẹp hòi thậm chí còn từ chối giúp đỡ khi bạn muốn tham vấn ý kiến. Phương diện tài chính của Thần Nông trong tuần này được đánh giá ở mức ổn định. Vì không có nhiều khoản phát sinh, nên bạn chỉ có đúng một lần phải chi nhiều tiền là vào cuối tuần, khi bạn và người ấy đi chơi cùng nhau.

9. Nhân Mã

bestie-tu-vi-tuan-moi

Chuyện tình cảm của Nhân Mã những ngày giữa tuần được dự báo là viên mãn, đặc biệt là các bạn yêu xa. Người ấy bất ngờ gửi tặng quà cho bạn, nên khi nhận được bạn vô cùng hạnh phúc vì món quà rất đúng tâm ý của bạn. Sức khỏe của Nhân Mã trong tuần này không thực sự tốt vì ăn uống thất thường trong dịp Tết. Cuối tuần, chỉ số may mắn tăng vụt, Nhân Mã có thể gặp được một vài người bạn mới có thể giúp bạn tìm tới một công việc tốt hơn và có mức lương trả xứng đáng hơn.

10. Ma Kết

Những ngày đầu tuần mới Ma Kết có thể sẽ có tranh cãi với người ấy. Đối phương thậm chí còn nói những lời khá khó nghe khiến cho bạn phải rất cố gắng mới kiềm chế được sự tức giận và thất vọng. Phương diện tài chính của Ma Kết trong tuần này được đánh giá tăng dần khi càng về cuối tuần. Công việc những ngày đầu năm mới của bạn khá nhàn rỗi vì chưa có dự án mới. 

11. Bảo Bình

bestie-tu-vi-tuan-moi

Tuần này Bảo Bình tương đối năng động, bạn dành thời gian để vui chơi và gặp gỡ bạn bè. Phương diện tài chính của Bảo Bình trong tuần này có dấu hiệu giảm dần về cuối tuần. Công việc trong tuần này không có điểm nhấn gì đặc biệt. Những ngày đầu năm, cấp trên còn khá thoải mái, để nhân viên chuẩn bị tinh thần cho dự án mới nên Bảo Bình nhìn chung cũng có một tuần không phải đau đầu với guồng quay công việc.

12. Song Ngư

Giữa tuần, Song Ngư và người ấy xảy ra một vài mâu thuẫn nhỏ liên quan đến gia đình hai bên. Có thể chỉ là do cách hiểu khác nhau trong cách nói chuyện mà thôi. Hãy nhẹ nhàng giải thích cho người ấy hiểu nhé. Sức khỏe của Song Ngư trong tuần này được dự báo là ổn định. Công việc những ngày đầu năm không quá vất vả, bạn không phải thức khuya cũng không cần tập trung quá nhiều nên hãy dành thời gian cho việc tập luyện thể dục thể thao. 

Clip thầy bói tiên đoán vận mệnh bằng cách sờ ngực

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top