02/05/2018 22:35
Trong năm mới, 12 con giáp nên trồng cây gì trong nhà để thu hút tài vận tốt nhất?

Trong năm mới, 12 con giáp nên trồng cây gì trong nhà để thu hút tài vận tốt nhất?

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn

Ngoài vấn đề sống xanh, theo phong thủy, trong năm 2018, 12 nên trồng cây gì trong nhà để giúp thu hút tiền bạc, tài lộc tốt nhất.

Theo quan nim dân gian, mi người cm tinh mt con giáp khác nhau nên s có mt tính cách khác nhau. Chính vì vy, mi con giáp cũng s phù hp vi mt s loài cây nht đnh, và nếu biết trng đúng loi cây hp vi con giáp ca mình,  bn s gp nhiu may mn v tài lc. Đ biết tui ca mình thích hp trng lai cây nào trong nhà  nhm mang li may mn v tin bc, tài chính treong năm mi thì hãy xem nhng gi ý dưới đây nha bn:

Tui Tý - kim phát tài

bestie trong cay phong thuy

Kim phát tài hay còn có tên gi khác là cây kim tin. Nếu bn là người cm tinh con chut, trong năm mi bn nên đt mt chu cây kim phát tài trong nhà đ giúp gim ri ro, tăng vn may,  tăng bn lĩnh đi mt vi nhng thách thc đ nm bt cơ hi v tài chính. Vì nhng người tui Tý thường không gii trong vic qun lý tin và không biết cách đu tư, nm bt cơ hi đ kiếm tin.

Tui Su - da cnh nến đ

bestie trong cay phong thuy

Da cnh nến đ hay còn được gi là cây da cnh l, da cánh sen, cây ngôi sao đ, cây ngn la đ, phong lc hoa). Nhng người cm tinh con trâu có tính cách trung thc nhưng khá bo th, làm vic vt v nhưng kiếm được rt ít tin. Vì thế, nếu là người tui Su, bn có th đt mt chu cây da cnh nến đ trên bàn làm vic đ va to cm giác thoi mái tinh thn va giúp thu hút tài lc trong năm mi.

Tui Dn - ngũ gia bì

bestie trong cay phong thuy

Năm nay, nhng người tui Dn rt thích hp đ đt mt cây ngũ gia bì trong nhà nhm giúp phát trin mnh m hơn, n đnh tài chính và biết cách gi tin li bên mình. Vì nhng người cm tinh con h thường dũng cm trong mi công vic, đc bit là vic kiếm tin. H biết chp nhn ri ro và không quá quan trng đến chuyn tin bc mà ch thích tn hưởng cm giác kiếm ra tin.

Tui Mo - tre phát lc

bestie trong cay phong thuy

Nhng người cm tinh con mèo thường không biết mo kiếm tin, quan nim v tin tài cũng tương đi thn trng, vì vy h tích lũy được ca ci khá chm, mun phát tài cũng không d dàng. Nếu là người tui Mo, bn có th đt vài cành tre phát lc (phi là s l mi có hiu qu) trên t lnh nhà mình đ giúp phát tài nhanh hơn, kiếm được nhiu tin hơn trong năm ti.

Tui Thìn - xương rng cnh và vn niên thanh

bestie trong cay phong thuy

 Người tui Thìn d kiếm được nhiu tin nh công vic hanh thông nhưng cũng thường xuyên b hãm hi bi tiu nhân gây hao ht v tài chính. Đ hóa d thành lành, nhng người cm tinh con rng có th đt mt chu xương rng hướng Tây Bc ca phòng khách nhà mình. Ngoài ra, nhng người tui Thìn cũng có th đt chu cây vn niên thanh ti phía Đông Nam phòng khách đ thu hút tài lc vào nhà.

Tui T - c đng tin

bestie trong cay phong thuy

 Người cm tinh con rn nên trng mt ít c đng tin trước b ca s đ tr giúp tài vn tăng tiến, đng thi tăng năng lc phân tích cá nhân, giúp bn mnh m hơn, hành đng quyết đoán hơn. Vì cũng ging nhng người câm tinh con chut, nhng người tui T thường không biết nm bt cơ hi đ kiếm tin nên thường đ tin tut khi tay.

Tui Ng - tru bà

bestie trong cay phong thuy

Nhng người cm tinh con nga thường có khuynh hướng tài vn rt tt, cũng kiếm được nhiu tin, nhưng li tương đi tham li, chính điu này khiến h d kinh doanh thua l. Thế nên, nếu mình là người tui Ng, bn hãy đt vài chu tru bà gn nhau đ giúp ngưng t tài vn, tp trung tin bc li mt ch, tránh hao ht đi nơi khác.

Tui Mùi - lan quân t

bestie trong cay phong thuy

Người tui Mùi không đ ý chuyn tin tài, cũng không ham mun kiếm tin nên h ít khi c gng đ làm vic, vì vy đương nhiên không có kh năng phát tài. Nhưng nếu mun tài vn tt hơn, hãy th đt mt chu lan quân t ti góc bên phi ca bc tường đi din ghế sô-pha, đ tăng vn quý nhân tr giúp trên con đường phát tài.

Tui Thân - tùng bng lai

bestie trong cay phong thuy

Tùng bng lai hay còn được gi vi tên khác như tùng lá văn trúc, tùng lá thiên môn đông. Loài cây này rt thích hp cho nhng người tui Thân đt trong nhà đ tăng cơ hi kiếm tin và tiết kim tin. Vì nhng người cm tinh con kh có kh năng kiếm tin, cũng biết nm ly cơ hi, nhưng h kiếm được nhiu thì cũng xài tin nhiu, không biết tiết kim cho nên hiếm khi tích góp được ca ăn ca đ.

Tui Du - sen đá

bestie trong cay phong thuy

Nhng người cm tinh con gà có tài vn rt thnh vượng, nhưng li không biết cách gi tin, nếu không phi đi mượn tin thì cũng là đu tư l vn và có nguy cơ phá sn rt ln. Nếu nhng người tui Du mun gi được tin tài thì trong năm mi nên đt chu sen đá trong phòng khách đ giúp ngăn hao tài tn ca.

Tui Tut - kim ngân

bestie trong cay phong thuy

Người tui Tut cũng không gii trong vic qun lý tin bc, nm bt cơ hi kiếm tin. Tuy h có tài vn tương đi vng vàng nhưng không biết qun lý tin bc, không biết nm bt thi cơ kiếm tin, có cơ hi cũng không biết quý trng nên rt khó có th phát tài. Nhng người cm tinh con chó nên đt chu cây kim ngân trong phòng khách đ tr giúp tích lũy tin tài, tài vn.

Tui Hi - nht mt hương (sen đá lá thơm)

bestie trong cay phong thuy

Theo t vi, cuc đi ca nhng người tui Hi thường khá đy đ sung túc. Nhưng cũng vì cuc sng xa x này mà h thường tiêu hết tin, ít khi dư d đ tiết kim, tài sn vì thế cũng dn dn ít đi. Thế nên, nhng ai cm tinh con heo cn kiếm mt chu cây nht mt hương và đt trên bàn máy tính trong văn phòng  hoc trong nhà đ giúp lý trí hơn mi khi tiêu tin.

Nếu biết cách sử dụng đúng cách và tránh những điều "phạm" khi sử dụng túi xách thì trong năm mới này bạn sẽ rước được nhiều tài lộc đấy!

Khoa học phong thuỷ cho rằng trang trí cây xanh trong nhà cũng cần phải cân nhắc đến vấn đề phong thủy, vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và vận may của gia chủ. Qua bài viết trên, các bạn đã biết tuổi của mình phù hợp với loại cây xanh nào rồi đấy nhé. Chúc bạn đón một năm mới thật thành công, an lành và may mắn!

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng