02/04/2018 14:52
Trắc nghiệm tình duyên: Người yêu tương lai của bạn là người như thế nào?

Trắc nghiệm tình duyên: Người yêu tương lai của bạn là người như thế nào?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Ở mỗi thời điểm khác nhau trong cuộc đời, các cô gái lại có những hình mẫu lý tưởng khác nhau để lựa chọn chàng trai cho riêng mình. Thử xem, bài trắc nghiệm dưới đây có nói trúng tim đen của bạn không nhé.

Theo bạn, trong 3 cặp đôi dưới đây, cặp đôi nào dễ tan vỡ, đường ai nấy đi nhất?

bestie-doan-tinh-duyen

Đáp án:

Chọn hình 1: Bạn sẽ yêu một người bằng tình yêu sét đánh

bestie-doan-tinh-duyen

Người ấy xuất hiện những lúc bạn không ngờ nhất, họ sẽ khiến trái tim bạn rung động, mang cho bạn những cảm xúc mà trước giờ bạn chưa từng có. Bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì trước giờ chẳng có ai làm cho bạn cảm thấy đặc biệt đến như vậy. Đôi lúc bạn cũng sẽ tự hỏi rằng, mình có quá tin người hay không khi mà mới chỉ gặp gỡ lần đầu đã yêu họ mãnh liệt đến như thế. Dù có những lúc cảm thấy chông chênh và không an toàn, nhưng bạn vẫn lao vào tình yêu này. Vì người ấy, bạn sẵn sàng làm tất cả. Đó hẳn sẽ là một tình yêu vô cùng dữ dội mãnh liệt. Dù thế nào đi nữa, hãy nhớ rằng dẫu yêu đến đâu cũng đừng đánh mất sự tỉnh táo nhé.

Chọn hình 2: Bạn sẽ yêu một người thấu hiểu bạn đến từng chi tiết nhỏ

bestie-doan-tinh-duyen

Bạn đôi khi còn khá nhắng nhít với suy nghĩ ngây thơ, non dại, vì thế nếu anh chàng nào sâu sắc và thấu hiểu một tí thôi là sẽ khiến cho trái tim của bạn rung lên mãnh liệt. Là người trọng giao tiếp, bạn sẽ không thể chịu được một người nhàm chán, khô khan. Bạn muốn được lắng nghe, được chia sẻ. Đối phương hẳn sẽ là một người chín chắn, trưởng thành và có chút dí dỏm hài hước. Ở bên người ấy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và nhẹ nhõm. Sự đồng điệu về tâm hồn này sẽ kéo hai bạn tới gần nhau, vượt qua cả những ham muốn thể xác. Tuy tìm được một người thật sự hiểu mình như vậy không dễ nhưng bạn tin rằng, sẽ có một người hoàn toàn phù hợp với mình.

Chọn hình 3: Bạn sẽ yêu một người khiến bạn có thể tin tưởng, chia sẻ hết tất cả mọi thứ

bestie-doan-tinh-duyen

Ở bên người ấy, bạn sẽ cảm thấy bình yên, an toàn. Người ấy là người bạn có thể tin tưởng dựa vào và luôn kề vai sát cánh với bạn trước những khó khăn, sóng gió. Trước khi yêu, bạn sẽ xem xét rất kỹ lưỡng. Và nếu đã quyết định yêu ai, tức là bạn muốn tiến tới những dự tính lâu dài như hôn nhân. Là một người sống nghiêm túc và trách nhiệm, bạn sẽ gắng hết sức để vun đắp cho mối quan hệ, chăm sóc quan tâm đối phương tận tụy. Bạn thật sự là con người của gia đình, mẫu người lý tưởng để kết hôn.

Con gái có thể đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn cho hình mẫu lý tưởng nhưng đến khi duyên phận đến, họ thậm chí vứt bỏ mọi tiêu chuẩn để lựa chọn một người hoàn toàn khác xa so với những gì họ tưởng tượng. Nhưng đâu có sao, quan trọng là con gái cảm thấy hài lòng với mối quan hệ đó và hạnh phúc bên người ấy là đủ rồi.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng