02/02/2018 11:50

Bật mí những sở thích "khó nói" của cánh mày râu mà hội chị em nhất định phải biết

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn

Hầu hết những sự thật bí mật này sẽ khiến bạn thất vọng nhưng bên cạnh đó nó sẽ giúp phụ nữ hiểu rõ hơn về người đàn ông đang ở bên bạn.

Mặc dù có nhiều điểm khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ, nhưng nhiều người vẫn thắc mắc lý do vì sao đàn ông và phụ nữ lại có quá nhiều điều trái ngược đến như vậy.

Chàng như một đứa trẻ

Nói giảm đi đôi chút thì tất cả đàn ông đều là những chàng trai mới lớn. Sở thích của họ cơ bản đều giống như vừa bước qua tuổi thiếu niên. Đa số họ đều đam mê thể thao, yêu thích bất cứ hoạt động gì có liên quan đến đấm đá. Khi bạn để ba hoặc nhiều hơn những người đàn ông ở với nhau, họ sẽ có xu hướng hò hét. Cách hành xử như một đứa trẻ to xác không chỉ là cách để đàn ông vui đùa mà còn là phương pháp để họ thoát khỏi áp lực trong cuộc sống và chấp nhận sự tồn tại như là họ đang có.

Bestie -  Tiet lo bi mat cua phai manh ma co the ban gai chua biet

Hay lừa dối phụ nữ

Dù chúng ta hay gặp phải sự việc "cánh mày râu" lừa dối phụ nữ, nhưng đó lại không phải là tất cả đâu nhé. Nhiều người đàn ông nói, khi ý tưởng ngoại tình bắt đầu xuất hiện trong tâm tưởng, họ sẽ cảnh giác cao độ với chính mình bởi không muốn đánh mất những thứ tốt đẹp mình có. Còn nhiều người lại cho rằng, chỉ cần khả năng bị phát hiện rất thấp là họ sẵn sàng lừa dối người phụ nữ của mình.

Bestie -  Tiet lo bi mat cua phai manh ma co the ban gai chua biet
Đàn ông thường có xu hướng ngoại tình nhiều hơn phụ nữ.

Lúc nào cũng muốn phụ nữ tôn thờ

Mong muốn thầm kín của đàn ông là được phái yếu coi họ luôn mạnh mẽ, thành công và quyến rũ. Hầu hết đàn ông đều không thừa nhận điều này, nhưng họ thực sự thích được nghĩ rằng minh thông minh hơn người phụ nữ họ đang sánh đôi. Bên cạnh đó, họ cũng thích được nghĩ rằng họ có khả năng giải quyết mọi chuyện tốt hơn phụ nữ.

Bestie -  Tiet lo bi mat cua phai manh ma co the ban gai chua biet
Họ luôn muốn phụ nữ tôn thờ.

Thích xem phim “người lớn”

Phái mạnh có “niềm đam mê” đặc biệt đối với những bộ phim người lớn. Trên thực tế, họ tò mò muốn biết mọi thứ về cơ thể người phụ nữ. Và họ vẫn sẽ luôn tò mò, muốn tìm hiểu thêm, ngay cả khi đang ở trong mối quan hệ lâu dài với một cô gái tuyệt vời. Vì thế, đừng tỏ ra giận dỗi hay cấm đoán chàng, loại "phim người lớn" kia cũng chỉ là việc anh ấy tò mò mà thôi.

Bestie -  Tiet lo bi mat cua phai manh ma co the ban gai chua biet
Phái mạnh có “niềm đam mê” đặc biệt đối với những bộ phim người lớn.

Không thích phụ nữ “không rõ ràng”

Một cô gái thích một người đàn ông, và hiển nhiên cô ấy sẽ không dám nói thẳng ra điều đó mà để lại những tín hiệu đèn xanh. Có thể là các tín hiệu tinh tế, mạnh mẽ hoặc rõ ràng nhưng đàn ông sẽ không nhận ra điều gì, trừ khi các nàng nói ra những gì họ muốn. Thế nên "bật đèn" rồi mà thấy chàng không phản ứng thì bạn đừng ngại ngần mà không thổ lộ lòng mình nhé.

Bestie -  Tiet lo bi mat cua phai manh ma co the ban gai chua biet
Hãy tự nói ra mọi điều mình muốn chứ đừng "ám chỉ sâu xa" nhé.

Có thể với những bí mật nho nhỏ trên sẽ khiến bạn cảm thấy đôi chút thất vọng về đối phương, thế nhưng chúng ta đều cần phải thắng thắn nhìn vào sự thật. Mỗi người đều có những quan điểm, suy nghĩ khác nhau, hãy thích nghi để hòa hợp với một nửa yêu thương của mình nhé.

Video có thể bạn quan tâm
12 bí mật của phụ nữ mà các anh chẳng bao giờ biết được
Scroll to top