02/09/2018 20:00
Những tuyệt chiêu để phụ nữ thời nay giữ chân người đàn ông của mình

Những tuyệt chiêu để phụ nữ thời nay giữ chân người đàn ông của mình

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu nói đến cách để phụ nữ làm chủ trái tim của người đàn ông thì chắc chắn chị em nào cũng quan tâm đúng không? Chỉ cần làm theo những cách này, chàng sẽ không bao giờ đoái hoài đến một ai khác ngoài bạn.

Nắm rõ sở thích của chàng

Bạn hãy biểu hiện cho chàng thấy bản thân bạn là một cô nàng tinh tế và sâu sắc. Chẳng hạn như việc nắm rõ sở thích và thói quen của chàng, từ đó dễ dàng tìm thấy tiếng nói chung cũng như hiểu được chàng nhiều hơn. Ngoài ra, điều này còn làm cho chàng cảm thấy thân thiết và luôn bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi bạn.

Để anh ấy được tự do

bestie-cach-yeu-cua-phu-nu-thong-minh

Đàn ông rất cần sự tự do, cho dù đã có gia đình. Họ thật sự bị cám dỗ bởi những phụ nữ có hiểu biết và cỗ vũ niềm đam mê, sở thích riêng của họ. Họ khao khát được ở bên cạnh người họ vừa yêu, vừa biết tạo không gian riêng để họ được làm những việc khiến bản thân hạnh phúc. Đàn ông họ sẵn sàng chấp nhận những ranh giới được đặt ra giữa hai người, nếu việc đó khiến cả hai cảm thấy thoải mái và không bị gò bó, ép buộc.

Là người phụ nữ khó đoán

Với những phụ nữ có vẻ bí hiểm, cách họ thu hút đàn ông chính là sự khó đoán tính cách của mình. Phụ nữ càng khắt khe trong giao tiếp càng khiến đàn ông có nhiều suy nghĩ và muốn chinh phục.

Muốn là tâm điểm trong mắt chàng, nàng không nên quá lộ liễu thể hiện tình ý của mình cho chàng biết. Dù có thích thú với cuộc hẹn chàng đưa ra, nàng nên nhẹ nhàng từ chối 1- 2 lần, điều này không có nghĩa là làm cao mà chính là cách để chàng hiểu nàng không phải là người dễ dãi. Hãy để chàng "phát điên" lên vì vui sướng khi hẹn được bạn thay vì cứ hẹn là nhận được cái gật đầu. Thông qua cách chàng tán tỉnh bạn, bạn sẽ hiểu được tính kiên nhẫn chàng dành cho bạn là bao nhiêu!

Trở nên đẹp hơn

bestie-cach-yeu-cua-phu-nu-thong-minh

Hầu hết, đàn ông đều thích ở người phụ nữ của mình một vẻ đẹp không quá cầu kỳ, đối với ánh mắt của chàng, nàng chỉ cần đơn giản mà đẹp là tốt nhất. Người đàn ông luôn tự hào khi vợ (bạn gái) mình là người luôn tươi trẻ và quyến rũ.

Nhiều lúc bạn chỉ cần diện những đồ trang sức đơn giản, ví dụ như chiếc cặp tóc xinh xắn, một chiếc vòng cổ hợp với chiếc áo đang mặc bạn cũng trở nên đáng yêu hơn nhiều. Những lúc ấy chàng sẽ bị thu hút một cách tự tin và cho rằng bạn là người rất tinh tế.

Phụ nữ cả thèm chóng chán

Không chỉ đàn ông mới có tính này. Phụ nữ cũng có thể như vậy, từ xưa ông bà ta đã đề cao sự thủy chung, son sắt trước sau như một của phụ nữ nhưng trong giai đoạn tìm hiểu, phụ nữ vẫn có quyền tìm hiểu, lựa chọn người đàn ông khác phù hợp hơn với mình, không có lí do gì phải luyến tiếc, đâm đầu vào một người đàn ông không phù hợp với tiêu chí của mình đúng không nào? Với những phụ nữ cả thèm chóng chán, người đàn ông muốn giữ chân họ thì phải nghĩ mọi cách để nắm giữ trái tim bạn hơn.

Phụ nữ có chính kiến

Sự chính chắn của người phụ nữ luôn là điều mà những người đàn ông thành công theo đuổi. Ở những người phụ nữ này, họ biết giá trị thực của mình, biết mình nên và không nên làm gì. Chính điều này khiến người đàn ông cảm thấy thoải mái và bớt áp lực khi ở bên họ. Hãy có chính kiến của riêng mình! Đó là điều mọi phụ nữ nên sở hữu. Càng là những vấn đề nan giải thì càng phải có chính kiến – chính điều đó khiến phụ nữ có tiếng nói riêng, có lập trường riêng và buộc đàn ông phải tôn trọng họ.

Phụ nữ ít đòi quyền bình đẳng

bestie-cach-yeu-cua-phu-nu-thong-minh

Phụ nữ có thể yếu đuối, có thể cứng rắn tùy theo tính cách của từng người. Do đó, quyền bình đẳng giữa nam và nữ không nhất thiết phải quá rạch ròi. Bạn có thể chủ động trong cuộc hẹn, không đặt nặng vấn đề tình phí, sẵn sàng nhấc máy gọi điện trước khi cả hai giận nhau. Điều đó là hoàn toàn bình thường và cũng khiến cho nửa kia tôn trọng bạn hơn đấy.

Phụ nữ tự chủ

Là người có thể đứng vững trên đôi chân của mình, là người có thể tự vươn lên khó khăn, vượt qua mọi nghịch cảnh thì chắc chắn không thiếu đàn ông tự nguyện theo đuổi! Họ được rất nhiều người đàn ông ngưỡng mộ và muốn chinh phục nhưng chính họ có thể sống tốt thì chẳng cần lệ thuộc vào ai phải không nào?

Tự tin với vẻ đẹp của mình

bestie-cach-yeu-cua-phu-nu-thong-minh

Tự tin là liều thuốc đặc biệt khiến phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn bất cứ điều gì. Chỉ có tin tưởng vào bản thân mới khiến người khác tin tưởng bạn. Ở người phụ nữ tự tin, họ luôn có một nguồn năng lượng lớn giúp họ đối diện với khó khăn, thử thách – thật không ngoa khi nói “phụ nữ càng tự tin, họ càng đẹp hơn gấp bội lần”.

Phụ nữ hiểu biết

Phụ nữ hiểu biết cách đối nhân xử thế, biết cách tiến – lùi chắc chắn là người mà mọi đàn ông ao ước. Đàn ông khi gặp có khăn đã có họ là chỗ dựa tinh thần, để cảm thấy nhẹ nhõm và có định hướng tốt hơn – phụ nữ hiểu biết là người có thể chia sẻ những nỗi lo, phiền muộn của đàn ông!

Trấn Thành bật mí về cách yêu và khuyết điểm yêu

Trên đây là những bí quyết của phụ nữ thông minh và cách ứng xử trong tình yêu khiến đàn ông "phát điên" và không thể nào thoát khỏi được "bẫy tình". Hãy hoàn thiện và chăm chút bản thân từng ngày để có thể sở hữu một tình yêu đẹp với một nửa kia hoàn thảo nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng