02/10/2018 22:17
Những sai lầm kinh điển khiến các cô gái khó trở thành vợ đại gia

Những sai lầm kinh điển khiến các cô gái khó trở thành vợ đại gia

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Cố gắng chứng tỏ mình ngang cơ, lạm dụng trang điểm, hay thích nói xấu người khác... chỉ khiến những người đàn ông giàu có càng muốn chạy xa bạn mà thôi.

Hơn 20 năm làm nghề môi giới hôn nhân cho các triệu phú, bà Louanne Ward - một chuyên gia tâm lý tình cảm đã tiết lộ những sai lầm kinh điển khiến các cô gái khó trở thành vợ đại gia, thậm chí khiến những người đàn ông giàu có muốn chạy xa:

Cố gắng chứng tỏ mình ngang cơ  

Phụ nữ ngày nay mạnh mẽ một cách đáng khâm phục. Họ có nghề nghiệp tốt, có thể tự chăm lo cho bản thân và kiểm soát tốt cuộc sống của bản thân. Tuy nhiên nam giới lại luôn thích một cô gái với vẻ nữ tính và dịu dàng hơn. “Đàn ông rất lạ. Tôi mạnh mẽ, giỏi giang, giàu có và họ lại có vẻ không thích điều đó – đây là câu tôi được nghe rất nhiều lần. Quả thật đàn ông sẽ dễ ‘gục’ hơn khi bạn thể hiện vẻ nữ tính của mình thay vì gồng lên chứng minh sự mạnh mẽ”, bà Louanne nói.

bestie co gai

Quá lạm dụng phẩu thuật thẩm mĩ

Sự thay đổi quá mức vẻ ngoài để theo kịp các xu hướng được phản ánh trên các tạp chí thời trang như tóc duỗi thẳng đơ, môi bơm căng mọng, má tiêm cứng đờ… không phải là kiểu đẹp mà đàn ông thích, thậm chí chẳng hề hấp dẫn trong mắt đàn ông. Đàn ông thành đạt họ không cần những điều đó và họ cũng không gọi những thứ ấy là đẹp.

Ngườ hời hợt và giả tạo

Những kiểu phụ nữ "hiền lành" tới mức luôn đồng ý với tất cả mọi người và luôn thể hiện mình là người ngọt ngào, dễ thương, tử tế, tích cực, chẳng bao giờ bực bội, buồn phiền. Đàn ông giàu có và thành công rất tinh tế, họ sẽ nhìn thấu điều đó và họ chẳng thấy người phụ nữ như vậy có nét hấp dẫn gì. Những cô gái này thường thích trở thành trung tâm sự chú ý và luôn thích tiệc tùng. Nam giới ít khi muốn có mối quan hệ nghiêm túc lâu dài với kiểu phụ nữ này.

Thường đóng vai nạn nhân

Đóng vai “mỹ nhân gặp nạn” chẳng có chút hấp dẫn nào trong mắt đàn ông. Đúng là nam giới thích làm “người hùng” để chăm lo cho người phụ nữ của mình nhưng họ chẳng hề thích cô nàng kịch tính. Thế cho nên để chinh phục đàn ông giàu, phụ nữ không cần phải làm quá mọi việc nhỏ. Hãy tự giải quyết những gì có thể và đừng lúc nào cũng phải cầu cứu đàn ông. Người nam giới thông minh và trưởng thành sẽ biết có mặt khi cần. Còn nếu bạn liên tiếp tạo ra các màn kịch tính, họ sẽ thấy chán và mệt mỏi.

bestie co gai

Phụ nữ lạm dụng trang điểm

Thông thường, phụ nữ cảm thấy họ cần hoàn toàn thay đổi diện mạo để gây ấn tượng trong buổi hẹn hò nhưng đàn ông thành đạt lại không có thiện cảm với điều đó. Số đông nam giới yêu bằng mắt. Họ ghi nhận sự chăm chút cho vẻ ngoài của bạn nhưng chẳng thích chút nào gương mặt được trang điểm quá đậm. 

Kiểu phụ nữ buôn chuyện và nói xấu sau lưng

Nói xấu người khác trong buổi hẹn hò là một trong những điểm kém hấp dẫn nhất ở phụ nữ trong mắt đàn ông, đặc biệt là đàn ông giàu có. Hạ thấp người khác không khiến bạn tỏa sáng hơn. Điều đó chỉ khiến các cô gái trở nên xấu xí. Một người phụ nữ đẹp với trái tim nhân hậu, trong sáng sẽ không bao giờ nói xấu sau lưng người khác.

Trang phục không phù hợp vóc dáng

Dù hình thể có thế nào thì mỗi người đều có những nét hấp dẫn riêng. Hãy yêu, trân trọng cơ thể mình và cần biết chọn trang phục phù hợp với vóc dáng của bản thân. Sự thật là vẻ đẹp không nằm ở bề ngoài. Chẳng có gì hay khi cố nhét mình vào bộ váy cỡ S khi kích thước cơ thể bạn cỡ L. Hay việc diện những chiếc váy ngắn trong thời tiết lạnh giá cũng là điểm đàn ông không hề đánh giá cao. Điều đó thể hiện rằng bạn cảm thấy chỉ có một cách để hấp dẫn nam giới và đó là thể hiện sự gợi cảm. Nhưng thực tế nếu muốn có mối quan hệ thực sự thì đó không phải cách đúng đắn.

bestie co gai

Con gái à, đã đến lúc cần phải trưởng thành.

Trên tất cả, chuyên gia tâm lý tình cảm Louanne cho rằng, đàn ông thực sự thích vẻ đẹp thực sự. Đó là khi một cô gái tự tin về bản thân, có đam mê và hiểu rõ giá trị của mình.

Ảnh minh hoạ: internet

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng